ถ้าไม่นับ “ลูฟี่” คุณคิดว่าใครคือตัวแบกที่สุด ในกลุ่มหมวกฟาง?

Date:

การ์ตูน One Piece มีเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้นทุกๆ ตอน และกลายเป็นหนึ่งในการ์ตูนที่แฟนคลับเฝ้ารอคอยตอนจบมากที่สุดเรื่องหนึ่งในโลก

เนื้อเรื่องนั้นเล่าโดยมี “ลูฟี่” และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเป็นตัวหลัก ซึ่งเราก็มักจะคุ้นเคยกับภาพของพระเอกอย่างลูฟี่ ไล่ตบบอสต่างๆ มาตั้งแต่ต้นเรื่องได้ตลอด

แต่มาลองคิดเล่นๆ กันไหมว่า นอกเหนือจากลูฟี่ที่มีสกิลพระเอกแล้วเนี่ย ใครคือตัวหลักของแก๊ง ที่เรียกว่าแบกมาตลอด เรียกว่าไม่มีก็คงไม่ได้เนอะ

 

แล้วถ้าคุณคิดว่าใครเจ๋งที่สุด มาลองทดสอบฟังก์ชันใหม่ของแคทดั๊มบ์ด้วยกัน นั่นก็คือสามารถกด “โหวต” ที่รูปของแต่ละคน พร้อมกับคอมเมนต์บอกเหตุผลใต้ภาพได้เลย

ตัวละครไหนที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุด ก็จะขึ้นมาอยู่อันดับต้นๆ ของบทความนี้แหละ มาลองดูสิว่าใครจะเป็นนัมเบอร์ทูของแก๊งนี้นะ?

 

(อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนโหวตนะ การสมัครนี่เป็นการชวนทุกคนมาเข้าแก๊ง ไม่มีการเก็บข้อมูลไปขายใดๆ ทั้งสิ้นจ้า)

[zombify_post]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...