ถ้าไม่นับ “ลูฟี่” คุณคิดว่าใครคือตัวแบกที่สุด ในกลุ่มหมวกฟาง?

Date:

การ์ตูน One Piece มีเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้นทุกๆ ตอน และกลายเป็นหนึ่งในการ์ตูนที่แฟนคลับเฝ้ารอคอยตอนจบมากที่สุดเรื่องหนึ่งในโลก

เนื้อเรื่องนั้นเล่าโดยมี “ลูฟี่” และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเป็นตัวหลัก ซึ่งเราก็มักจะคุ้นเคยกับภาพของพระเอกอย่างลูฟี่ ไล่ตบบอสต่างๆ มาตั้งแต่ต้นเรื่องได้ตลอด

แต่มาลองคิดเล่นๆ กันไหมว่า นอกเหนือจากลูฟี่ที่มีสกิลพระเอกแล้วเนี่ย ใครคือตัวหลักของแก๊ง ที่เรียกว่าแบกมาตลอด เรียกว่าไม่มีก็คงไม่ได้เนอะ

 

แล้วถ้าคุณคิดว่าใครเจ๋งที่สุด มาลองทดสอบฟังก์ชันใหม่ของแคทดั๊มบ์ด้วยกัน นั่นก็คือสามารถกด “โหวต” ที่รูปของแต่ละคน พร้อมกับคอมเมนต์บอกเหตุผลใต้ภาพได้เลย

ตัวละครไหนที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุด ก็จะขึ้นมาอยู่อันดับต้นๆ ของบทความนี้แหละ มาลองดูสิว่าใครจะเป็นนัมเบอร์ทูของแก๊งนี้นะ?

 

(อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนโหวตนะ การสมัครนี่เป็นการชวนทุกคนมาเข้าแก๊ง ไม่มีการเก็บข้อมูลไปขายใดๆ ทั้งสิ้นจ้า)

[zombify_post]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...