ถ้าไม่นับ “ลูฟี่” คุณคิดว่าใครคือตัวแบกที่สุด ในกลุ่มหมวกฟาง?


7 แชร์, 1 ปลาทู

การ์ตูน One Piece มีเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้นทุกๆ ตอน และกลายเป็นหนึ่งในการ์ตูนที่แฟนคลับเฝ้ารอคอยตอนจบมากที่สุดเรื่องหนึ่งในโลก

เนื้อเรื่องนั้นเล่าโดยมี “ลูฟี่” และกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเป็นตัวหลัก ซึ่งเราก็มักจะคุ้นเคยกับภาพของพระเอกอย่างลูฟี่ ไล่ตบบอสต่างๆ มาตั้งแต่ต้นเรื่องได้ตลอด

แต่มาลองคิดเล่นๆ กันไหมว่า นอกเหนือจากลูฟี่ที่มีสกิลพระเอกแล้วเนี่ย ใครคือตัวหลักของแก๊ง ที่เรียกว่าแบกมาตลอด เรียกว่าไม่มีก็คงไม่ได้เนอะ

 

แล้วถ้าคุณคิดว่าใครเจ๋งที่สุด มาลองทดสอบฟังก์ชันใหม่ของแคทดั๊มบ์ด้วยกัน นั่นก็คือสามารถกด “โหวต” ที่รูปของแต่ละคน พร้อมกับคอมเมนต์บอกเหตุผลใต้ภาพได้เลย

ตัวละครไหนที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุด ก็จะขึ้นมาอยู่อันดับต้นๆ ของบทความนี้แหละ มาลองดูสิว่าใครจะเป็นนัมเบอร์ทูของแก๊งนี้นะ?

 

(อย่าลืมสมัครสมาชิกก่อนโหวตนะ การสมัครนี่เป็นการชวนทุกคนมาเข้าแก๊ง ไม่มีการเก็บข้อมูลไปขายใดๆ ทั้งสิ้นจ้า)

 1. ประธานเหมียว
  1374
 2. ประธานเหมียว
  851

 3. ประธานเหมียว
  635

 4. ประธานเหมียว
  349
 5. ประธานเหมียว
  270

 6. ประธานเหมียว
  241

  ช็อบปปอร์ค่ะเพราะเวลาคนในกลุ่มหมวกฟากบาทเจ็บหรืออะไรก็ตามช็อปเปอร์จะเป็นคนรักษาอาการบาทเจ็บเหล่านี้ แต่ขี้กลัวมากกกกแต่ก็ต่อสู้เพื่อปกป้องพวกพวงหรือคนอื่ออีกด้วย😍😍😍😍😍

 7. ประธานเหมียว
  218

  ตัววัดความเป็นความตายของทีมกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม อาจจะดูเหมือนตัวโจ๊ก แต่จริง ๆ แล้วเขาคนนี้ คือ คนที่ช่วยเหลือทีมในยามวิกฤติเสมอ อย่างเดสโรซาที่ดูเหมือนทุกคนจะมีงานของตัวเองและดูสำคัญเท่า ๆ กัน แต่งานหนักแบบต้องฝากชะตาไว้เลยก็อุซบ เพราะวัดกันตรงช่วงหาพันธมิตร กับยิงสะกัดชูก้า จะว่าไปตอนช่วยโรบินตอนเอนิเอสล็อบบี้ ก็ฝากช่วยยิงสะกัดไว้ด้วยนี่นะ แล้วก็เป็นคนที่สาหัสและถ่วงเวลาตัวร้ายได้นานที่สุดอีกตัวเลย เพราะสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ อุซบจะทำได้แทบทุกอย่าง เช่น ตอนเจอกับเพโรน่า ทั้งทีมก็แพ้หมดยกเว้นอุซบ หรือตอนก่อนหน้านั้นอีกหลายตอนที่ยอมเล่นตลกถ่วงเวลาไว้ให้คนอื่น ๆ มาจัดการ ถึงตอนล่าสุดจะไม่ค่อยเห็นพี่แหทำอะไรก็เถอะ แต่อีกเดี๋ยวต้องมีแน่ เพราะเขาคืออุซบ ชายที่ทำให้เรื่องโกหกกลายเป็นเรื่องจริง…อิง…อิง…อิง…

 8. ประธานเหมียว
  202

 9. ประธานเหมียว
  197


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?