แฟนเก่านักไตรกีฬานิวซีแลนด์บอก ‘เสียดายที่เลิกกัน’ หลังรู้ว่าชนะเหรียญโอลิมปิกได้


การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้เริ่มต้นขึ้นจนถึงรอบชิงเหรียญกันไปแล้วหลากหลายรายการ ขณะที่เหล่าทัพนักกีฬากำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด คนเชียร์อยู่ที่บ้านต่างก็เอาใจช่วยให้พวกเขาทำให้ดีที่สุดเต็มที่เต็มความสามารถ

 

 

ที่ขาดไม่ได้เลยคือเบื้องหลังของตัวนักกีฬาที่มีคนอยู่ที่บ้านเป็นกำลังใจสำคัญ อย่างกรณีของ Hayden Wilde นักไตรกีฬาทีมชาตินิวซีแลนด์ สามารถเอาชนะคู่แข่งคว้าเหรียญทองแดงโตเกียวโอลิมปิกมาให้นิวซีแลนด์ได้เป็นเหรียญแรก

สิ่งที่ฮาปนเขินๆ จากความสำเร็จในครั้งนี้ก็มาจากแฟนเก่านี่แหละ เมื่อสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นไปสัมภาษณ์แฟนคลับที่ตามเชียร์กันอยู่ในเมือง Whakatāne บ้านเกิดของ Hayden

 

 

ทีมงานสัมภาษณ์เพื่อนและคนอื่นๆ ที่ตามเชียร์ ที่น่าสนใจคือแฟนเก่าของเขาที่มาร่วมเชียร์ในวันนั้นด้วย ก่อนจะเปิดเผยว่า “ฉันเสียดายที่เลิกกับเธอนะ” ก่อนจะยิ้มแก้เขินไปหนึ่งกรุบ

 

อย่างไรเสีย เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า รู้สึกดีใจมากกับแฟนเก่าเพราะเขาทุ่มกับมันมากเพื่อไปให้ถึงโพเดียม และสมควรได้รับความสำเร็จนั้น

“ทุกสิ่งที่เขาทุ่มเทเพื่อไปให้ถึงจุดนั้นมันสุดยอดมาก ฉันเคยไปโรงเรียนกับเขาช่วงประถม เขาเติบโตขึ้นเยอะเลย ภูมิใจในตัวเขามาก”

 

 

เช่นเดียวกันกับพ่อหนุ่ม Hayden Wilde เปิดเผยว่าแฟนสาวคนปัจจุบันไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วย เธออยู่ที่สเปน และคอยติดตามเชียร์อยู่ที่นั่น

 

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเจ้าตัวจะรู้สึกยังไงถ้าได้เห็นข้อความจากแฟนเก่า ฮร่าาาา

 

ที่มา: @1NEWS


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?