แฟนเก่านักไตรกีฬานิวซีแลนด์บอก ‘เสียดายที่เลิกกัน’ หลังรู้ว่าชนะเหรียญโอลิมปิกได้

Date:

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้เริ่มต้นขึ้นจนถึงรอบชิงเหรียญกันไปแล้วหลากหลายรายการ ขณะที่เหล่าทัพนักกีฬากำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด คนเชียร์อยู่ที่บ้านต่างก็เอาใจช่วยให้พวกเขาทำให้ดีที่สุดเต็มที่เต็มความสามารถ

 

 

ที่ขาดไม่ได้เลยคือเบื้องหลังของตัวนักกีฬาที่มีคนอยู่ที่บ้านเป็นกำลังใจสำคัญ อย่างกรณีของ Hayden Wilde นักไตรกีฬาทีมชาตินิวซีแลนด์ สามารถเอาชนะคู่แข่งคว้าเหรียญทองแดงโตเกียวโอลิมปิกมาให้นิวซีแลนด์ได้เป็นเหรียญแรก

สิ่งที่ฮาปนเขินๆ จากความสำเร็จในครั้งนี้ก็มาจากแฟนเก่านี่แหละ เมื่อสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นไปสัมภาษณ์แฟนคลับที่ตามเชียร์กันอยู่ในเมือง Whakatāne บ้านเกิดของ Hayden

 

 

ทีมงานสัมภาษณ์เพื่อนและคนอื่นๆ ที่ตามเชียร์ ที่น่าสนใจคือแฟนเก่าของเขาที่มาร่วมเชียร์ในวันนั้นด้วย ก่อนจะเปิดเผยว่า “ฉันเสียดายที่เลิกกับเธอนะ” ก่อนจะยิ้มแก้เขินไปหนึ่งกรุบ

 

อย่างไรเสีย เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า รู้สึกดีใจมากกับแฟนเก่าเพราะเขาทุ่มกับมันมากเพื่อไปให้ถึงโพเดียม และสมควรได้รับความสำเร็จนั้น

“ทุกสิ่งที่เขาทุ่มเทเพื่อไปให้ถึงจุดนั้นมันสุดยอดมาก ฉันเคยไปโรงเรียนกับเขาช่วงประถม เขาเติบโตขึ้นเยอะเลย ภูมิใจในตัวเขามาก”

 

 

เช่นเดียวกันกับพ่อหนุ่ม Hayden Wilde เปิดเผยว่าแฟนสาวคนปัจจุบันไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วย เธออยู่ที่สเปน และคอยติดตามเชียร์อยู่ที่นั่น

 

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเจ้าตัวจะรู้สึกยังไงถ้าได้เห็นข้อความจากแฟนเก่า ฮร่าาาา

 

ที่มา: @1NEWS

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...

อีลอน มัสก์ บอกกำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงหรือปั่น? มารอดูกัน…

ล่าสุดเมื่อ 7 โมงเช้าของวันนี้ (17 สิงหาคม) อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1...