แฟนเก่านักไตรกีฬานิวซีแลนด์บอก ‘เสียดายที่เลิกกัน’ หลังรู้ว่าชนะเหรียญโอลิมปิกได้

Date:

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกได้เริ่มต้นขึ้นจนถึงรอบชิงเหรียญกันไปแล้วหลากหลายรายการ ขณะที่เหล่าทัพนักกีฬากำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด คนเชียร์อยู่ที่บ้านต่างก็เอาใจช่วยให้พวกเขาทำให้ดีที่สุดเต็มที่เต็มความสามารถ

 

 

ที่ขาดไม่ได้เลยคือเบื้องหลังของตัวนักกีฬาที่มีคนอยู่ที่บ้านเป็นกำลังใจสำคัญ อย่างกรณีของ Hayden Wilde นักไตรกีฬาทีมชาตินิวซีแลนด์ สามารถเอาชนะคู่แข่งคว้าเหรียญทองแดงโตเกียวโอลิมปิกมาให้นิวซีแลนด์ได้เป็นเหรียญแรก

สิ่งที่ฮาปนเขินๆ จากความสำเร็จในครั้งนี้ก็มาจากแฟนเก่านี่แหละ เมื่อสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นไปสัมภาษณ์แฟนคลับที่ตามเชียร์กันอยู่ในเมือง Whakatāne บ้านเกิดของ Hayden

 

 

ทีมงานสัมภาษณ์เพื่อนและคนอื่นๆ ที่ตามเชียร์ ที่น่าสนใจคือแฟนเก่าของเขาที่มาร่วมเชียร์ในวันนั้นด้วย ก่อนจะเปิดเผยว่า “ฉันเสียดายที่เลิกกับเธอนะ” ก่อนจะยิ้มแก้เขินไปหนึ่งกรุบ

 

อย่างไรเสีย เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า รู้สึกดีใจมากกับแฟนเก่าเพราะเขาทุ่มกับมันมากเพื่อไปให้ถึงโพเดียม และสมควรได้รับความสำเร็จนั้น

“ทุกสิ่งที่เขาทุ่มเทเพื่อไปให้ถึงจุดนั้นมันสุดยอดมาก ฉันเคยไปโรงเรียนกับเขาช่วงประถม เขาเติบโตขึ้นเยอะเลย ภูมิใจในตัวเขามาก”

 

 

เช่นเดียวกันกับพ่อหนุ่ม Hayden Wilde เปิดเผยว่าแฟนสาวคนปัจจุบันไม่ได้มาญี่ปุ่นด้วย เธออยู่ที่สเปน และคอยติดตามเชียร์อยู่ที่นั่น

 

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเจ้าตัวจะรู้สึกยังไงถ้าได้เห็นข้อความจากแฟนเก่า ฮร่าาาา

 

ที่มา: @1NEWS

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...