ไม่ได้เหรียญแต่ได้แหวน นักกีฬาฟันดาบอาร์เจน ถูกโค้ชขอแต่งงานหลังแข่ง ต่อหน้ากล้องผู้สื่อข่าว

Date:

สำหรับนักกีฬาหลายๆ คน การแพ้การแข่งขันใหญ่ๆ อย่างโอลิมปิก ก็คงถือเป็นความทรงจำที่น่าเจ็บใจ และอาจไม่ใช่เรื่องที่น่าจดจำนัก

อย่างไรก็ตามสำหรับนักกีฬาฟันดาบวัย 36 ปีชาวอาเจนติน่าอย่างคุณ Maria Belen Perez Maurice แล้ว ความทรงจำที่มากับการพ่ายแพ้ในโอลิมปิกของเธอ คงจะเป็นอะไรที่อบอุ่นและมีความสุขอย่างไม่น่าเชื่อเลย

 

 

นั่นเพราะในระหว่างที่เธอกำลังแถลงข่าวต่อสื่อหลังจากที่พ่ายแพ้การแข่งขันต่อนักแข่งจากฮังการีโดยไม่ได้เหรียญใดๆ เลยอยู่นั่นเอง

ที่ด้านหลังของเธอ คุณ Lucas Guillermo Saucedo ผู้เป็นรับหน้าที่เป็นโค้ชกลับออกมาชูป้ายที่เขียนว่า “แต่งงานกับผมไหม?” ต่อหน้ากล้องนักข่าว และขอเธอแต่งงานในทันทีที่เธอหันกลับมามอง

และเธอก็ตอบรับด้วยการตกลง ก่อนที่ทั้งคู่จะจูบแสดงความรักกันมันตรงนั้นเลยด้วย!!

 

 

วิดีโอเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากช่อง RADIO MOOV FM SPORTS

 

ในภายหลัง เรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ถูกให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าคุณ Lucas กับ Maria  นั้นจริงๆ แล้วเป็นแฟนกันมานาน 17 ปีแล้ว และว่ากันตรงๆ เมื่อสิบกว่าปีก่อน Lucas  ก็เคยขอเธอแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่ง ในระหว่างการแข่งฟันดาบในฝรั่งเศสด้วย

(ในเวลานั้นเธอปฏิเสธเขาไปเพราะคิดว่าเธอยังเด็กเกินไปที่จะแต่งงาน)

 

 

ดังนั้นแล้วการขอแต่งงานในครั้งนี้จึงถือว่าเป็นอะไรที่กินใจทั้งนักแข่ง โค้ช นักข่าว และคนดูทั้งในประเทศนอกประเทศเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าต่อให้พลาดเหรียญทองไปก็ตาม แต่หญิงสาวคนนี้ก็คงจะได้รับสิ่งที่อาจจะมีคุณค่าต่อจิตใจไม่ต่างกันไปแทนแล้ว และสิ่งนั้นก็คงจะไม่พ้น “แหวนแต่งงาน” นั่นเอง

 

ที่มา theguardian, cnn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...