ไวรัลรีแอ็คชั่นโค้ชออสซี่ ฉลองนักกีฬาว่ายน้ำได้เหรียญทอง เล่นใหญ่จนสตาฟตกใจ

Date:

ความรู้สึกอึดอัดระหว่างรอลุ้นตามเชียร์ให้กับนักกีฬาที่เราหวังให้อยากชนะนั้นทุกคนคงเข้าใจดี โดยเฉพาะในช่วงจังหวะของการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศที่มีเหรียญทองเป็นเดิมพันแล้วด้วยนั้น ยิ่งสร้างความกดดันกันเข้าไปใหญ่

 

.

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำฟรีสไตล์ 400 เมตรหญิงรอบชิงชนะเลิศในรายการโตเกียวโอลิมปิก 2020 ที่มี Ariarne Titmus ตัวแทนทีมชาติออสเตรเลียเข้ารอบ

 

 

กล้องถ่ายทอดสดได้โฟกัสไปยัง Dean Boxall โค้ชทีมชาติออสเตรเลียหลังจากจบการแข่งขัน และดูเหมือนว่าเขาจะดีใจแบบสุดขีดไม่เก็บอาการเลยด้วยนะ 55555

 

วู้ววววววววว ชนะแล้วโว้ยยยยยยย

 

tjmug ผู้ใช้จากบอร์ด Reddit ได้ถ่ายคลิปจากโทรทัศน์ที่กำลังถ่ายทอดสดรีแอ็คชั่นของโค้ชว่ายน้ำออสเตรเลีย ที่เล่นใหญ่แบบจัดเต็มมากเหมือนอัดอั้นระบายความสะใจแบบไม่ยั้งกันเลย

นั่นก็อาจเป็นเพราะว่าเป็นเวลากว่า 20 ปีที่ออสเตรเลียสามารถเอาชนะคู่แข่งตัวเต็งอย่างสหรัฐอเมริกาได้ในรอบชิงชนะเลิศได้ในที่สุด

 

ถอดหน้ากากเหมือนจะเขวี้ยงทิ้ง

 

พี่แกเอามากำไว้ในมือปล่อยความคลั่ง

 

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

สตาฟถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูก ก่อนจะเชิญกลับไปทางนู้นนะคะ 555

 

ภายใต้คอมเมนท์จากชาวเน็ตเองต่างก็อดรู้สึกขำไม่ได้ที่เขาแสดงอาการออกมาแบบจัดเต็มจริงๆ มีแอบแซวด้วยว่าคล้ายกับ Heath Ledger ตอนรับบทโจ๊กเกอร์อีก

ถึงกระนั้นแล้วก็มีการเอ่ยถึงเจ้าหน้าที่สตาฟที่คุมอยู่ว่ามีท่าทางไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก และไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี เพราะมีการถอดหน้ากากออก แต่ก็ยังดีที่สุดท้ายแล้วเขาก็เดินกลับไปที่เดิม

 

บอกเลยว่าจัดเต็มเกิ๊นนนนนน 5555

 

ที่มา: dailymail, news.com.au

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...