“สาวทาสหมา” เผยความเปลี่ยนแปลงก่อนและหลังมี “น้องหมา” เข้ามาในชีวิต

Date:

หลายคนชีวิตเปลี่ยนเมื่อมีลูก แต่บางคนแค่มีสัตว์เลี้ยง ชีวิตก็เปลี่ยนไม่ต่างจากการมีลูกเลย และนี่คือเรื่องราวของ Kana Takarai

เมื่อไม่นานมานี้ Kana Takarai ได้รับเลี้ยงสุนัขพันธุ์เวสต์ไฮต์แลนด์ไวต์เทร์เรียร์ ชื่อ Bella แล้วเธอก็ทำการเปรียบเทียบให้เห็นว่า ก่อนและหลังมีน้องหมา ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง

 

 

เดิมที Kana Takarai เป็นผู้หญิงที่รักในการแต่งตัว จะออกบ้านแต่ละที เธอต้องสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งชุดที่เธอใส่เป็นประจำคือ เดรส และร้องเท้าต้องเป็นส้นสูงปลายแหลมเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Bella เข้ามาในชีวิต ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป จากที่ใส่เดรสเซ็กซี่ๆ ก็เปลี่ยนไปเป็นเดรสหลวมๆ แบบที่แม่ๆ ชอบใส่กัน รองเท้าก็เป็นแบบไม่มีส้น เน้นใส่สบาย และสามารถวิ่งได้สะดวก

 

 

ที่สำคัญไปกว่านั้น หญิงสาวมีกระเป๋าหน้าท้องด้วย เอาไว้แบกเจ้า Bella นั่นเอง คุณอาจจะคิดว่ามันตลก แต่นี่คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับ Kana Takarai และเราเชื่อว่าคนรักหมาหลายๆ คนก็เป็นแบบนี้เช่นกัน

 

 

Kana Takarai เล่าว่า “ที่ฉันต้องแต่งตัวเบาๆ ง่ายๆ และใส่รองเท้าที่เหมาะกับการวิ่ง เพราะฉันต้องเตรียมความพร้อมที่จะวิ่งไล่จับ Bella ตลอดเวลา นอกจากนี้ กระเป๋าหิ้วของฉัน ก็ต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่ขวดน้ำ ทิชชู่ และอาหารหมาได้ด้วย”

“เมื่อก่อนฉันช้อปปิ้งทีอย่างต่ำก็ 5 ชั่วโมง เดี๋ยวนี้ไม่ได้นะ ช้อปได้แป๊บเดียว ต้องรีบกลับบ้าน เพราะกลัว Bella จะหิว อีกอย่าง เวลาเดินช้อปแล้วเห็นอาหารหรือของเล่นหมาลดราคา ฉันจะหยิบใส่ตะกร้าด้วยเสมอ” 

 

ระเบียงบ้านก่อนจะมีสุนัขเข้ามาอยู่

 

ระเบียงบ้านหลังมีน้องหมา

 

ชีวิตทาสหมาก็งี้แหละ หรือคุณจะบอกว่าไม่จริง??

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...