“สาวทาสหมา” เผยความเปลี่ยนแปลงก่อนและหลังมี “น้องหมา” เข้ามาในชีวิต

Date:

หลายคนชีวิตเปลี่ยนเมื่อมีลูก แต่บางคนแค่มีสัตว์เลี้ยง ชีวิตก็เปลี่ยนไม่ต่างจากการมีลูกเลย และนี่คือเรื่องราวของ Kana Takarai

เมื่อไม่นานมานี้ Kana Takarai ได้รับเลี้ยงสุนัขพันธุ์เวสต์ไฮต์แลนด์ไวต์เทร์เรียร์ ชื่อ Bella แล้วเธอก็ทำการเปรียบเทียบให้เห็นว่า ก่อนและหลังมีน้องหมา ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง

 

 

เดิมที Kana Takarai เป็นผู้หญิงที่รักในการแต่งตัว จะออกบ้านแต่ละที เธอต้องสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งชุดที่เธอใส่เป็นประจำคือ เดรส และร้องเท้าต้องเป็นส้นสูงปลายแหลมเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Bella เข้ามาในชีวิต ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป จากที่ใส่เดรสเซ็กซี่ๆ ก็เปลี่ยนไปเป็นเดรสหลวมๆ แบบที่แม่ๆ ชอบใส่กัน รองเท้าก็เป็นแบบไม่มีส้น เน้นใส่สบาย และสามารถวิ่งได้สะดวก

 

 

ที่สำคัญไปกว่านั้น หญิงสาวมีกระเป๋าหน้าท้องด้วย เอาไว้แบกเจ้า Bella นั่นเอง คุณอาจจะคิดว่ามันตลก แต่นี่คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับ Kana Takarai และเราเชื่อว่าคนรักหมาหลายๆ คนก็เป็นแบบนี้เช่นกัน

 

 

Kana Takarai เล่าว่า “ที่ฉันต้องแต่งตัวเบาๆ ง่ายๆ และใส่รองเท้าที่เหมาะกับการวิ่ง เพราะฉันต้องเตรียมความพร้อมที่จะวิ่งไล่จับ Bella ตลอดเวลา นอกจากนี้ กระเป๋าหิ้วของฉัน ก็ต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่ขวดน้ำ ทิชชู่ และอาหารหมาได้ด้วย”

“เมื่อก่อนฉันช้อปปิ้งทีอย่างต่ำก็ 5 ชั่วโมง เดี๋ยวนี้ไม่ได้นะ ช้อปได้แป๊บเดียว ต้องรีบกลับบ้าน เพราะกลัว Bella จะหิว อีกอย่าง เวลาเดินช้อปแล้วเห็นอาหารหรือของเล่นหมาลดราคา ฉันจะหยิบใส่ตะกร้าด้วยเสมอ” 

 

ระเบียงบ้านก่อนจะมีสุนัขเข้ามาอยู่

 

ระเบียงบ้านหลังมีน้องหมา

 

ชีวิตทาสหมาก็งี้แหละ หรือคุณจะบอกว่าไม่จริง??

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...