“สาวทาสหมา” เผยความเปลี่ยนแปลงก่อนและหลังมี “น้องหมา” เข้ามาในชีวิต


1 แชร์

หลายคนชีวิตเปลี่ยนเมื่อมีลูก แต่บางคนแค่มีสัตว์เลี้ยง ชีวิตก็เปลี่ยนไม่ต่างจากการมีลูกเลย และนี่คือเรื่องราวของ Kana Takarai

เมื่อไม่นานมานี้ Kana Takarai ได้รับเลี้ยงสุนัขพันธุ์เวสต์ไฮต์แลนด์ไวต์เทร์เรียร์ ชื่อ Bella แล้วเธอก็ทำการเปรียบเทียบให้เห็นว่า ก่อนและหลังมีน้องหมา ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง

 

 

เดิมที Kana Takarai เป็นผู้หญิงที่รักในการแต่งตัว จะออกบ้านแต่ละที เธอต้องสวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งชุดที่เธอใส่เป็นประจำคือ เดรส และร้องเท้าต้องเป็นส้นสูงปลายแหลมเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Bella เข้ามาในชีวิต ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป จากที่ใส่เดรสเซ็กซี่ๆ ก็เปลี่ยนไปเป็นเดรสหลวมๆ แบบที่แม่ๆ ชอบใส่กัน รองเท้าก็เป็นแบบไม่มีส้น เน้นใส่สบาย และสามารถวิ่งได้สะดวก

 

 

ที่สำคัญไปกว่านั้น หญิงสาวมีกระเป๋าหน้าท้องด้วย เอาไว้แบกเจ้า Bella นั่นเอง คุณอาจจะคิดว่ามันตลก แต่นี่คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับ Kana Takarai และเราเชื่อว่าคนรักหมาหลายๆ คนก็เป็นแบบนี้เช่นกัน

 

 

Kana Takarai เล่าว่า “ที่ฉันต้องแต่งตัวเบาๆ ง่ายๆ และใส่รองเท้าที่เหมาะกับการวิ่ง เพราะฉันต้องเตรียมความพร้อมที่จะวิ่งไล่จับ Bella ตลอดเวลา นอกจากนี้ กระเป๋าหิ้วของฉัน ก็ต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่ขวดน้ำ ทิชชู่ และอาหารหมาได้ด้วย”

“เมื่อก่อนฉันช้อปปิ้งทีอย่างต่ำก็ 5 ชั่วโมง เดี๋ยวนี้ไม่ได้นะ ช้อปได้แป๊บเดียว ต้องรีบกลับบ้าน เพราะกลัว Bella จะหิว อีกอย่าง เวลาเดินช้อปแล้วเห็นอาหารหรือของเล่นหมาลดราคา ฉันจะหยิบใส่ตะกร้าด้วยเสมอ” 

 

ระเบียงบ้านก่อนจะมีสุนัขเข้ามาอยู่

 

ระเบียงบ้านหลังมีน้องหมา

 

ชีวิตทาสหมาก็งี้แหละ หรือคุณจะบอกว่าไม่จริง??

 

ที่มา pets.ettoday


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?