หนุ่มได้ยินเสียงผู้หญิง ร้องให้ช่วยจากผนังปูน สู่การช่วยสาวเปลือยปริศนา จากซอกตึก 25 ซม.

Date:

ลองคิดดูสิว่า ถ้าเรากำลังจะไปทำงานตามปกติ แล้วจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงหญิงสาวร้องขอความช่วยเหลือออกมาจาก “กำแพงปูน” หลายคนอาจจะขวัญผวาจนวิ่งหนี หรือทำให้คิดว่ามียูทูบเบอร์เพี้ยน มาแกล้งอะไรเราอยู่รึเปล่า?

แต่ต้องขอบคุณคนงานหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้ยินเสียงดังกล่าวแล้วยังตั้งสติได้ พอจะเข้าใจว่าอาจจะมีใครสักคนไปติดอยู่หลังผนังปูนนั้น เขารีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือทันที

 

Skyline, Los Angeles, California

 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ นักดับเพลิง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยของ Orange County ในเมืองลอสแอนเจลิสมาถึง พวกเขาก็พยายามระบุตำแหน่งของหญิงสาวคนดังกล่าวทันที

“เราเรียกตำรวจ แล้วตำรวจก็มา พวกเขาขึ้นไปบนด้านฟ้า แล้วก็พบว่าระหว่างซอกตึกนั้น มีหญิงสาวเปลือยกายคนหนึ่งติดอยู่”

“เธอร้องด้วยความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก”

 

คลิปภารกิจการช่วยเหลือ

 

คลิปต่อจากด้านบน

 

 

ตามข้อมูลระบุว่า ซอกตึกดังกล่าวมีพื้นที่แค่ราวๆ 25 ซม. เป็นช่องว่างระหว่างตึก 2 หลังที่อยู่ติดกัน เจ้าหน้าที่จึงไม่สามารถพาเธอออกมาได้จากทั้งด้านข้างและด้านบน

ในที่สุด พวกเขาตัดสินใจเจาะผนังปูน เพื่อทำการช่วยเหลือหญิงสาวคนดังกล่าวออกมา ซึ่งต้องใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงจะสามารถช่วยได้สำเร็จ

 

ในที่สุดก็ช่วยได้สำเร็จ

 

 

เธออยู่ในสภาพอิดโรย อ่อนเพลียอย่างมาก เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือนำเธอส่งโรงพยาบาลเป็นอย่างแรก ก่อนที่จะหาสาเหตุว่าเธอเข้าไปติดอยู่ได้อย่างไร

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เอง ก็ยังไม่ได้รีบสอบสวนถึงเหตุการณ์ประหลาดในครั้งนี้ เพียงแต่บอกว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลภายหลัง เมื่อได้รับข้อมูลที่ชัดเจนแล้ว

 

นับว่าเป็นเคราะห์ดี ที่ไม่ได้กลายเป็นเรื่องเศร้า หรือมีใครเสียชีวิต แต่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แปลกประหลาดมากทีเดียว!!

 

ที่มา:

foxnews

OCFA_PIO

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...