หนุ่มได้ยินเสียงผู้หญิง ร้องให้ช่วยจากผนังปูน สู่การช่วยสาวเปลือยปริศนา จากซอกตึก 25 ซม.

Date:

ลองคิดดูสิว่า ถ้าเรากำลังจะไปทำงานตามปกติ แล้วจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงหญิงสาวร้องขอความช่วยเหลือออกมาจาก “กำแพงปูน” หลายคนอาจจะขวัญผวาจนวิ่งหนี หรือทำให้คิดว่ามียูทูบเบอร์เพี้ยน มาแกล้งอะไรเราอยู่รึเปล่า?

แต่ต้องขอบคุณคนงานหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้ยินเสียงดังกล่าวแล้วยังตั้งสติได้ พอจะเข้าใจว่าอาจจะมีใครสักคนไปติดอยู่หลังผนังปูนนั้น เขารีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือทันที

 

Skyline, Los Angeles, California

 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ นักดับเพลิง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยของ Orange County ในเมืองลอสแอนเจลิสมาถึง พวกเขาก็พยายามระบุตำแหน่งของหญิงสาวคนดังกล่าวทันที

“เราเรียกตำรวจ แล้วตำรวจก็มา พวกเขาขึ้นไปบนด้านฟ้า แล้วก็พบว่าระหว่างซอกตึกนั้น มีหญิงสาวเปลือยกายคนหนึ่งติดอยู่”

“เธอร้องด้วยความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก”

 

คลิปภารกิจการช่วยเหลือ

 

คลิปต่อจากด้านบน

 

 

ตามข้อมูลระบุว่า ซอกตึกดังกล่าวมีพื้นที่แค่ราวๆ 25 ซม. เป็นช่องว่างระหว่างตึก 2 หลังที่อยู่ติดกัน เจ้าหน้าที่จึงไม่สามารถพาเธอออกมาได้จากทั้งด้านข้างและด้านบน

ในที่สุด พวกเขาตัดสินใจเจาะผนังปูน เพื่อทำการช่วยเหลือหญิงสาวคนดังกล่าวออกมา ซึ่งต้องใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง จึงจะสามารถช่วยได้สำเร็จ

 

ในที่สุดก็ช่วยได้สำเร็จ

 

 

เธออยู่ในสภาพอิดโรย อ่อนเพลียอย่างมาก เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือนำเธอส่งโรงพยาบาลเป็นอย่างแรก ก่อนที่จะหาสาเหตุว่าเธอเข้าไปติดอยู่ได้อย่างไร

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เอง ก็ยังไม่ได้รีบสอบสวนถึงเหตุการณ์ประหลาดในครั้งนี้ เพียงแต่บอกว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลภายหลัง เมื่อได้รับข้อมูลที่ชัดเจนแล้ว

 

นับว่าเป็นเคราะห์ดี ที่ไม่ได้กลายเป็นเรื่องเศร้า หรือมีใครเสียชีวิต แต่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แปลกประหลาดมากทีเดียว!!

 

ที่มา:

foxnews

OCFA_PIO

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...