นางแบบไอจีฮ่องกงสายลุย ชื่นชอบถ่ายภาพมุมหวาดเสียว ร่วงน้ำตกสูง 4.8 เมตรเสียชีวิต

Date:

สำหรับนักท่องเที่ยวหลายๆ คน การได้ไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ เพื่อถ่ายรูปกับวิวสวยๆ จากจุดที่สูง เช่น ภูเขา ก้อนหิน หรือหน้าผา ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนชอบทำ

แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ อาจจะเป็นอุทาหรณ์สำหรับสายเที่ยว โดยเฉพาะคนที่ชอบขึ้นไปถ่ายวิวธรรมชาติบนที่สูงเลยล่ะ

 

 

เรื่องของนางแบบสาวฮ่องกงในอินสตาแกรม Sofia Cheung วัย 32 ปี เกิดประสบอุบัติเหตุลื่นจนถึงขั้นเสียชีวิต

สื่อท้องถิ่นรายงานว่าเธอกับเพื่อนอีก 3 คนได้เดินตามไปตามสวนป่า Ha Pak Lai เพื่อหามุมถ่ายรูปเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2021 โดยเริ่มเดินขึ้นเขาไปประมาณ 11.00 น.

 

 

ในช่วงเวลาราวๆ 17.00 น. กลับเกิดเหตุไม่คาดคิด ขณะที่เธอกำลังถ่ายรูปบริเวณใกล้กับน้ำตกแต่แล้วกลับลื่นล้มและร่วงตกลงมาด้วยความสูงประมาณ 4.8 เมตร ลงในบ่อน้ำด้านล่างที่ลึกลงไปอีก 5 เมตร

เพื่อนที่มาด้วยกันได้โทรแจ้งหน่วยฉุกเฉินให้ทราบทันทีหลังเกิดเหตุ พอเจ้าหน้าที่มาถึงจุดเกิดเหตุและทำการกู้ชีพเบื้องต้นแต่ปรากฎว่าเธอไม่มีอาการตอบสนองใดๆ

 

 

ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายตัวเธอด้วยเฮลิคอปเตอร์เพื่อพาไปรักษาเป็นการด่วนที่โรงพยาบาล แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอก็ถูกประกาศว่าเสียชีวิต

 

 

สำหรับ Sofia Cheung นั้นมักจะแชร์ภาพถ่ายในชีวิตประจำวันของเธอผ่านอินสตาแกรม แม้จะมีผู้ติดตามไม่มากอยู่ในหลัก 9,000 คน ก่อนหน้านี้เคยไปเที่ยวถ่ายภาพตามยอดเขาต่างๆ ในฮ่องกง เธอเป็นที่รู้จักในด้านนักปีนเขาตัวยง และมักจะโพสต์ภาพถ่ายในมุมหวาดเสียวอยู่เสมอ

 

.

.

 

ภาพล่าสุดของเธอในอินสตาแกรมอัพโหลดเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2021 ขณะนั่งบนอยู่ชายหาดถ่ายคู่กับบอดี้บอร์ดด้วยแคปชั่น ‘วันดีๆ กำลังใกล้เข้ามา มันคือวันเสาร์กับวันอาทิตย์ไงล่ะ’

 

 

ที่มา: hk01

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...