นางแบบไอจีฮ่องกงสายลุย ชื่นชอบถ่ายภาพมุมหวาดเสียว ร่วงน้ำตกสูง 4.8 เมตรเสียชีวิต

Date:

สำหรับนักท่องเที่ยวหลายๆ คน การได้ไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ เพื่อถ่ายรูปกับวิวสวยๆ จากจุดที่สูง เช่น ภูเขา ก้อนหิน หรือหน้าผา ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนชอบทำ

แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ อาจจะเป็นอุทาหรณ์สำหรับสายเที่ยว โดยเฉพาะคนที่ชอบขึ้นไปถ่ายวิวธรรมชาติบนที่สูงเลยล่ะ

 

 

เรื่องของนางแบบสาวฮ่องกงในอินสตาแกรม Sofia Cheung วัย 32 ปี เกิดประสบอุบัติเหตุลื่นจนถึงขั้นเสียชีวิต

สื่อท้องถิ่นรายงานว่าเธอกับเพื่อนอีก 3 คนได้เดินตามไปตามสวนป่า Ha Pak Lai เพื่อหามุมถ่ายรูปเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2021 โดยเริ่มเดินขึ้นเขาไปประมาณ 11.00 น.

 

 

ในช่วงเวลาราวๆ 17.00 น. กลับเกิดเหตุไม่คาดคิด ขณะที่เธอกำลังถ่ายรูปบริเวณใกล้กับน้ำตกแต่แล้วกลับลื่นล้มและร่วงตกลงมาด้วยความสูงประมาณ 4.8 เมตร ลงในบ่อน้ำด้านล่างที่ลึกลงไปอีก 5 เมตร

เพื่อนที่มาด้วยกันได้โทรแจ้งหน่วยฉุกเฉินให้ทราบทันทีหลังเกิดเหตุ พอเจ้าหน้าที่มาถึงจุดเกิดเหตุและทำการกู้ชีพเบื้องต้นแต่ปรากฎว่าเธอไม่มีอาการตอบสนองใดๆ

 

 

ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายตัวเธอด้วยเฮลิคอปเตอร์เพื่อพาไปรักษาเป็นการด่วนที่โรงพยาบาล แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอก็ถูกประกาศว่าเสียชีวิต

 

 

สำหรับ Sofia Cheung นั้นมักจะแชร์ภาพถ่ายในชีวิตประจำวันของเธอผ่านอินสตาแกรม แม้จะมีผู้ติดตามไม่มากอยู่ในหลัก 9,000 คน ก่อนหน้านี้เคยไปเที่ยวถ่ายภาพตามยอดเขาต่างๆ ในฮ่องกง เธอเป็นที่รู้จักในด้านนักปีนเขาตัวยง และมักจะโพสต์ภาพถ่ายในมุมหวาดเสียวอยู่เสมอ

 

.

.

 

ภาพล่าสุดของเธอในอินสตาแกรมอัพโหลดเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2021 ขณะนั่งบนอยู่ชายหาดถ่ายคู่กับบอดี้บอร์ดด้วยแคปชั่น ‘วันดีๆ กำลังใกล้เข้ามา มันคือวันเสาร์กับวันอาทิตย์ไงล่ะ’

 

 

ที่มา: hk01

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...