นางแบบไอจีฮ่องกงสายลุย ชื่นชอบถ่ายภาพมุมหวาดเสียว ร่วงน้ำตกสูง 4.8 เมตรเสียชีวิต

Date:

สำหรับนักท่องเที่ยวหลายๆ คน การได้ไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ เพื่อถ่ายรูปกับวิวสวยๆ จากจุดที่สูง เช่น ภูเขา ก้อนหิน หรือหน้าผา ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคนชอบทำ

แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ อาจจะเป็นอุทาหรณ์สำหรับสายเที่ยว โดยเฉพาะคนที่ชอบขึ้นไปถ่ายวิวธรรมชาติบนที่สูงเลยล่ะ

 

 

เรื่องของนางแบบสาวฮ่องกงในอินสตาแกรม Sofia Cheung วัย 32 ปี เกิดประสบอุบัติเหตุลื่นจนถึงขั้นเสียชีวิต

สื่อท้องถิ่นรายงานว่าเธอกับเพื่อนอีก 3 คนได้เดินตามไปตามสวนป่า Ha Pak Lai เพื่อหามุมถ่ายรูปเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2021 โดยเริ่มเดินขึ้นเขาไปประมาณ 11.00 น.

 

 

ในช่วงเวลาราวๆ 17.00 น. กลับเกิดเหตุไม่คาดคิด ขณะที่เธอกำลังถ่ายรูปบริเวณใกล้กับน้ำตกแต่แล้วกลับลื่นล้มและร่วงตกลงมาด้วยความสูงประมาณ 4.8 เมตร ลงในบ่อน้ำด้านล่างที่ลึกลงไปอีก 5 เมตร

เพื่อนที่มาด้วยกันได้โทรแจ้งหน่วยฉุกเฉินให้ทราบทันทีหลังเกิดเหตุ พอเจ้าหน้าที่มาถึงจุดเกิดเหตุและทำการกู้ชีพเบื้องต้นแต่ปรากฎว่าเธอไม่มีอาการตอบสนองใดๆ

 

 

ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายตัวเธอด้วยเฮลิคอปเตอร์เพื่อพาไปรักษาเป็นการด่วนที่โรงพยาบาล แต่ท้ายที่สุดแล้วเธอก็ถูกประกาศว่าเสียชีวิต

 

 

สำหรับ Sofia Cheung นั้นมักจะแชร์ภาพถ่ายในชีวิตประจำวันของเธอผ่านอินสตาแกรม แม้จะมีผู้ติดตามไม่มากอยู่ในหลัก 9,000 คน ก่อนหน้านี้เคยไปเที่ยวถ่ายภาพตามยอดเขาต่างๆ ในฮ่องกง เธอเป็นที่รู้จักในด้านนักปีนเขาตัวยง และมักจะโพสต์ภาพถ่ายในมุมหวาดเสียวอยู่เสมอ

 

.

.

 

ภาพล่าสุดของเธอในอินสตาแกรมอัพโหลดเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2021 ขณะนั่งบนอยู่ชายหาดถ่ายคู่กับบอดี้บอร์ดด้วยแคปชั่น ‘วันดีๆ กำลังใกล้เข้ามา มันคือวันเสาร์กับวันอาทิตย์ไงล่ะ’

 

 

ที่มา: hk01

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...