ป้ายโฆษณาน้องแมว 3 มิติโผล่หน้าสถานีชินจุกุ ใหญ่ยักษ์สะใจเหมือนพร้อมทะลุออกจอ


2 แชร์

เป็นที่ทราบกันดีว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงดำเนินต่อไป ส่งผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจการท่องเที่ยวในหลากหลายประเทศ ทำให้สถานที่บางแห่งต้องปิดตัวลงไปในที่สุด แต่กระนั้นแล้วก็ยังคงมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ้าง

หากพูดถึงประเทศญี่ปุ่น หลายท่านคงอยากจะไปเที่ยวที่นั่นอีกครั้งจนใจจะขาด ที่ญี่ปุ่นโดยเฉพาะในย่านชินจุกุเองตอนนี้ก็มีบางอย่างเปลี่ยนไปเหมือนกันนะ

 

 

ตอนนี้มีพื้นที่ป้ายโฆษณาตัวใหม่ของ Cross Shinjuku Vision โผล่ขึ้นบริเวณด้านนอกสถานีรถไฟชินจุกุ มันคือหน้าจอโค้งแสดงผลขนาดใหญ่กินพื้นที่กว่า 154.7 ตารางเมตร (ขนาด 3 ชั้น) ตั้งอยู่บนตึก Cross Shinjuku ที่เพิ่งสร้างใหม่บริเวณทางออกด้านทิศตะวันออกของสถานีชินจุกุ

 

 

จอยักษ์ 3 มิติที่มาพร้อมกับความคมชัดระดับ 4K ลำโพงคุณภาพสูงจะมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ให้ได้มากกว่าจอโฆษณาทั่วไป และเพื่อเป็นการสาธิตจึงเรียกน้ำย่อยด้วยการฉายภาพน้องแมวยักษ์ 3 มิติให้ผู้คนได้ชมกันเล่นๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน Cross Shinjuku Vision ระบุไว้บนเว็บไซต์ว่าจะเปิดตัวน้องแมวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กรกฎาคม 2021 ทั้งนี้มีการเฝ้าสังเกตพฤติกรรมน้องแมวในจอว่ากันว่ามันจะตื่นในช่วงเช้าสลับกับการเล่นโฆษณา ส่วนหลังจากนั้นก็นอนหลับทั้งวันก่อนจะปิดจอในเวลาประมาณ 1.00 น.

 

 

สำหรับจอโฆษณา 3 มิติในลักษณะดังกล่าวไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร โดยก่อนหน้านี้ก็เคยมีจอในลักษณะดังกล่าวโผล่ขึ้นตามประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลีใต้ จีน มาเลเซีย จนมาถึงที่ประเทศญี่ปุ่น ได้นำเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้ดึงดูดความสนใจของผู้คนมากขึ้น

 

เกาหลีใต้

 

มาเลเซีย

 

จีน

.

 

ที่มา: timeout, @cross_s_vision


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?