ป้ายโฆษณาน้องแมว 3 มิติโผล่หน้าสถานีชินจุกุ ใหญ่ยักษ์สะใจเหมือนพร้อมทะลุออกจอ

Date:

เป็นที่ทราบกันดีว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงดำเนินต่อไป ส่งผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจการท่องเที่ยวในหลากหลายประเทศ ทำให้สถานที่บางแห่งต้องปิดตัวลงไปในที่สุด แต่กระนั้นแล้วก็ยังคงมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ้าง

หากพูดถึงประเทศญี่ปุ่น หลายท่านคงอยากจะไปเที่ยวที่นั่นอีกครั้งจนใจจะขาด ที่ญี่ปุ่นโดยเฉพาะในย่านชินจุกุเองตอนนี้ก็มีบางอย่างเปลี่ยนไปเหมือนกันนะ

 

 

ตอนนี้มีพื้นที่ป้ายโฆษณาตัวใหม่ของ Cross Shinjuku Vision โผล่ขึ้นบริเวณด้านนอกสถานีรถไฟชินจุกุ มันคือหน้าจอโค้งแสดงผลขนาดใหญ่กินพื้นที่กว่า 154.7 ตารางเมตร (ขนาด 3 ชั้น) ตั้งอยู่บนตึก Cross Shinjuku ที่เพิ่งสร้างใหม่บริเวณทางออกด้านทิศตะวันออกของสถานีชินจุกุ

 

 

จอยักษ์ 3 มิติที่มาพร้อมกับความคมชัดระดับ 4K ลำโพงคุณภาพสูงจะมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ให้ได้มากกว่าจอโฆษณาทั่วไป และเพื่อเป็นการสาธิตจึงเรียกน้ำย่อยด้วยการฉายภาพน้องแมวยักษ์ 3 มิติให้ผู้คนได้ชมกันเล่นๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน Cross Shinjuku Vision ระบุไว้บนเว็บไซต์ว่าจะเปิดตัวน้องแมวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กรกฎาคม 2021 ทั้งนี้มีการเฝ้าสังเกตพฤติกรรมน้องแมวในจอว่ากันว่ามันจะตื่นในช่วงเช้าสลับกับการเล่นโฆษณา ส่วนหลังจากนั้นก็นอนหลับทั้งวันก่อนจะปิดจอในเวลาประมาณ 1.00 น.

 

https://www.youtube.com/watch?v=dQ-Cg5c0CD4

 

สำหรับจอโฆษณา 3 มิติในลักษณะดังกล่าวไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร โดยก่อนหน้านี้ก็เคยมีจอในลักษณะดังกล่าวโผล่ขึ้นตามประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลีใต้ จีน มาเลเซีย จนมาถึงที่ประเทศญี่ปุ่น ได้นำเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้ดึงดูดความสนใจของผู้คนมากขึ้น

 

เกาหลีใต้

 

มาเลเซีย

 

จีน

.

 

ที่มา: timeout, @cross_s_vision

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...