ป้ายโฆษณาน้องแมว 3 มิติโผล่หน้าสถานีชินจุกุ ใหญ่ยักษ์สะใจเหมือนพร้อมทะลุออกจอ

Date:

เป็นที่ทราบกันดีว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงดำเนินต่อไป ส่งผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจการท่องเที่ยวในหลากหลายประเทศ ทำให้สถานที่บางแห่งต้องปิดตัวลงไปในที่สุด แต่กระนั้นแล้วก็ยังคงมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ้าง

หากพูดถึงประเทศญี่ปุ่น หลายท่านคงอยากจะไปเที่ยวที่นั่นอีกครั้งจนใจจะขาด ที่ญี่ปุ่นโดยเฉพาะในย่านชินจุกุเองตอนนี้ก็มีบางอย่างเปลี่ยนไปเหมือนกันนะ

 

 

ตอนนี้มีพื้นที่ป้ายโฆษณาตัวใหม่ของ Cross Shinjuku Vision โผล่ขึ้นบริเวณด้านนอกสถานีรถไฟชินจุกุ มันคือหน้าจอโค้งแสดงผลขนาดใหญ่กินพื้นที่กว่า 154.7 ตารางเมตร (ขนาด 3 ชั้น) ตั้งอยู่บนตึก Cross Shinjuku ที่เพิ่งสร้างใหม่บริเวณทางออกด้านทิศตะวันออกของสถานีชินจุกุ

 

 

จอยักษ์ 3 มิติที่มาพร้อมกับความคมชัดระดับ 4K ลำโพงคุณภาพสูงจะมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่ให้ได้มากกว่าจอโฆษณาทั่วไป และเพื่อเป็นการสาธิตจึงเรียกน้ำย่อยด้วยการฉายภาพน้องแมวยักษ์ 3 มิติให้ผู้คนได้ชมกันเล่นๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน Cross Shinjuku Vision ระบุไว้บนเว็บไซต์ว่าจะเปิดตัวน้องแมวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กรกฎาคม 2021 ทั้งนี้มีการเฝ้าสังเกตพฤติกรรมน้องแมวในจอว่ากันว่ามันจะตื่นในช่วงเช้าสลับกับการเล่นโฆษณา ส่วนหลังจากนั้นก็นอนหลับทั้งวันก่อนจะปิดจอในเวลาประมาณ 1.00 น.

 

https://www.youtube.com/watch?v=dQ-Cg5c0CD4

 

สำหรับจอโฆษณา 3 มิติในลักษณะดังกล่าวไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร โดยก่อนหน้านี้ก็เคยมีจอในลักษณะดังกล่าวโผล่ขึ้นตามประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลีใต้ จีน มาเลเซีย จนมาถึงที่ประเทศญี่ปุ่น ได้นำเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้ดึงดูดความสนใจของผู้คนมากขึ้น

 

เกาหลีใต้

 

มาเลเซีย

 

จีน

.

 

ที่มา: timeout, @cross_s_vision

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...