ลูกค้าชอบใจไรเดอร์ มูนวอล์กมาส่งอาหารถึงหน้าประตู จัดทิปให้ไปเน้นๆ 700 บาท

Date:

เนื้องานของคนขับรถส่งอาหารนั้นคือการออกไปรับออเดอร์ของลูกค้า แล้วนำมาส่งให้ถึงปลายทางเป็นอันจบงานไป แต่ในระหว่างทางก่อนถึงจุดหมายล่ะ? ลองหาอะไรสนุกๆ ให้กับงานของตัวเองและลูกค้าดีกว่า…

 

 

ไรเดอร์ส่งอาหารจากสิงคโปร์คนนี้ดูเหมือนจะสนุกกับงานของเขามากเลยล่ะ และผลที่ได้รับตามมาคือความเอ็นดูชื่นชมจากทั้งลูกค้าและชาวเน็ต จากการเต้นท่ามูนวอล์กอันลือลั่น ชีวิตดูแฮปปี้เหลือเกิน ลูกค้าก็ชอบใจท่ามูนวอล์กมากจัดทิปให้อีก 30 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือ 710 บาท

 

 

คลิปดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้ด้วยกล้องหน้าประตูห้องพักของลูกค้าในแฟลต เหมือนว่าไรเดอร์จะรู้ว่ามีกล้องบันทึกอยู่ เขาก็เลยจัดท่ามูนวอล์กให้ก่อนนำอาหารที่ลูกค้าสั่งห้อยทิ้งไว้ พร้อมกับยกนิ้วโป้งให้ไปหนึ่งที

 

 

นาย Syazwi Halip ลูกค้าที่บันทึกภาพการเต้นมูนวอล์กของไรเดอร์กล่าวกับสื่อท้องถิ่นว่า ตอนนี้เขาไม่อยู่บ้านแล้วกล้องหน้าบ้านแจ้งเตือนบอกว่ามีความเคลื่อนไหวหน้าบ้าน

พอเขาเปิดโทรศัพท์มาดูก็พบว่าไรเดอร์เต้นอยู่หน้ากล้อง ทำเอารู้สึกฮาจนอดไม่ไหวที่ต้องแชร์ให้ชาวเน็ตได้ดู “มันตลกมากอ่ะ หยุดขำไม่ได้เลย ผมเปิดดูย้อนหลายรอบมาก”

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการตบทิปให้ไรเดอร์ไป 30 ดอลลาร์สิงคโปร์ (710 บาท)

 

 

แล้วไหงไรเดอร์ถึงมาเต้นโชว์ให้ลูกค้าดูแบบนี้ล่ะ?

แท้ที่จริงนั่นเป็นเพราะว่าลูกค้ากับไรเดอร์มีความคุ้นเคยกัน ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการเกณฑ์ทหารมาก่อน

จึงเป็นเหตุที่ว่าทำไมไรเดอร์ทำตัวเหมือนมาบ้านเพื่อน แล้วมันก็เป็นแบบนั้นแหละ

 

ลูกค้าก็คือเพื่อนกัน ไรเดอร์ก็เป็นเพื่อนกับลูกค้า แหม่!!

 

ที่มา: zaobao, @gordon.ramsay.54

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...