ลูกค้าชอบใจไรเดอร์ มูนวอล์กมาส่งอาหารถึงหน้าประตู จัดทิปให้ไปเน้นๆ 700 บาท

Date:

เนื้องานของคนขับรถส่งอาหารนั้นคือการออกไปรับออเดอร์ของลูกค้า แล้วนำมาส่งให้ถึงปลายทางเป็นอันจบงานไป แต่ในระหว่างทางก่อนถึงจุดหมายล่ะ? ลองหาอะไรสนุกๆ ให้กับงานของตัวเองและลูกค้าดีกว่า…

 

 

ไรเดอร์ส่งอาหารจากสิงคโปร์คนนี้ดูเหมือนจะสนุกกับงานของเขามากเลยล่ะ และผลที่ได้รับตามมาคือความเอ็นดูชื่นชมจากทั้งลูกค้าและชาวเน็ต จากการเต้นท่ามูนวอล์กอันลือลั่น ชีวิตดูแฮปปี้เหลือเกิน ลูกค้าก็ชอบใจท่ามูนวอล์กมากจัดทิปให้อีก 30 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือ 710 บาท

 

 

คลิปดังกล่าวถูกบันทึกเอาไว้ด้วยกล้องหน้าประตูห้องพักของลูกค้าในแฟลต เหมือนว่าไรเดอร์จะรู้ว่ามีกล้องบันทึกอยู่ เขาก็เลยจัดท่ามูนวอล์กให้ก่อนนำอาหารที่ลูกค้าสั่งห้อยทิ้งไว้ พร้อมกับยกนิ้วโป้งให้ไปหนึ่งที

 

 

นาย Syazwi Halip ลูกค้าที่บันทึกภาพการเต้นมูนวอล์กของไรเดอร์กล่าวกับสื่อท้องถิ่นว่า ตอนนี้เขาไม่อยู่บ้านแล้วกล้องหน้าบ้านแจ้งเตือนบอกว่ามีความเคลื่อนไหวหน้าบ้าน

พอเขาเปิดโทรศัพท์มาดูก็พบว่าไรเดอร์เต้นอยู่หน้ากล้อง ทำเอารู้สึกฮาจนอดไม่ไหวที่ต้องแชร์ให้ชาวเน็ตได้ดู “มันตลกมากอ่ะ หยุดขำไม่ได้เลย ผมเปิดดูย้อนหลายรอบมาก”

ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการตบทิปให้ไรเดอร์ไป 30 ดอลลาร์สิงคโปร์ (710 บาท)

 

 

แล้วไหงไรเดอร์ถึงมาเต้นโชว์ให้ลูกค้าดูแบบนี้ล่ะ?

แท้ที่จริงนั่นเป็นเพราะว่าลูกค้ากับไรเดอร์มีความคุ้นเคยกัน ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการเกณฑ์ทหารมาก่อน

จึงเป็นเหตุที่ว่าทำไมไรเดอร์ทำตัวเหมือนมาบ้านเพื่อน แล้วมันก็เป็นแบบนั้นแหละ

 

ลูกค้าก็คือเพื่อนกัน ไรเดอร์ก็เป็นเพื่อนกับลูกค้า แหม่!!

 

ที่มา: zaobao, @gordon.ramsay.54

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...