พบกับ “Maddy” น้องหมาหน้าโกรธ แม้ดูพร้อมบวก แต่ตัวจริงตลกมาก


5 แชร์

เมื่อมีคุณความสุข คุณจะยิ้มอย่างสดใส แต่เมื่อมีความทุกข์ คิ้วคุณอาจจะขมวด หน้าอมทุกข์ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม สำหรับน้องหมาตัวนี้นั้น ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนๆ หน้าของมันก็จะดูหงุดหงิดอยู่เสมอ

พบกับ Maddy น้องหมาหน้าโกรธผู้น่ารัก

 

 

ชื่อของ Maddy เป็นชื่อเล่นที่มาจากคำว่า Mad dog แปลตรงตัวก็คือ ‘หมาบ้า’ นั่นเอง แต่น้องไม่ใช่หมาบ้าจริงๆ นะ เพราะน้องน่ารัก ขี้เล่น และทำให้ครอบครัวหัวเราะได้ตลอดเวลา

 

 

แล้วทำไมน้องได้ฉายาว่า หมาบ้าล่ะ?? ลองดูรูปของน้องสิ … คือ น้องเกิดมาพร้อมใบหน้าที่ดูโกรธตามธรรมชาติ แต่บอกเลยว่า มันตลกมากกว่าน่ากลัวซะอีก

สำหรับคนที่ไม่เคยเห็น Maddy มาก่อน ลองจินตนาการดูว่า ถ้าคุณเจอมันครั้งแรก จะรู้สึกยังไง? แน่นอนว่าหลายคนกลัว เพราะหน้าของมันนั้น เหมือนพร้อมบวกตลอดเวลา

 

 

เจ้าของบอกว่า Maddy เป็นสุนัขพันธุ์มินิบูลลี่ หรือ อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ต นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นสุนัขสายพันธุ์ที่น่ารักที่สุด

หลายคนเข้าใจผิดว่า อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ต ดุร้ายพอๆ กับพิตบูลล์ แต่ในความจริงแล้ว ไม่ใช่เลย ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ตนั้น ขี้เล่น มีพลังงานเยอะ กล้าหาญ และปกป้องเจ้าของได้ดี นอกจากนี้ พวกมันยังรักเด็ก มีเสน่ห์ และอ่อนโยน

 

 

สำหรับ Maddy นั้น มันค่อนข้างเป็นมิตรกับทุกคน ทุกคนสามารถกอดมันได้ หรือจะบีบแก้มอ้วนๆ ของมันก็ยังได้ ดังนั้น ถ้าคุณบังเอิญเจอน้อง อย่ากลัวที่จะเข้ามาเล่นกับมัน แล้วรับรองว่า มันจะสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณอย่างแน่นอน

 

 

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครนี้ ทำให้ Maddy กลายเป็นหมาเซเลบในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่ TikTok littlemissfurious เฟซบุ๊ก Little Miss Furious และอินสตาแกรม Maddy The Furious Dog

 

 

โกรธมาตั้งแต่เกิดแล้ว

 

ตอนนี้ก็ยังโกรธอยู่

 

และจะไม่มีวันหายโกรธด้วย

 

Maddy อยากเล่นกับพี่ฟูฟู

 

น่ารักชะ อิอิ

 

เบื่อจุง

 

โกรธแล้วนะ

 

Maddy ถูกใจชุดกบ

.

.

.

 

ที่มา animalchannel


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?