พบกับ “Maddy” น้องหมาหน้าโกรธ แม้ดูพร้อมบวก แต่ตัวจริงตลกมาก

Date:

เมื่อมีคุณความสุข คุณจะยิ้มอย่างสดใส แต่เมื่อมีความทุกข์ คิ้วคุณอาจจะขมวด หน้าอมทุกข์ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม สำหรับน้องหมาตัวนี้นั้น ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนๆ หน้าของมันก็จะดูหงุดหงิดอยู่เสมอ

พบกับ Maddy น้องหมาหน้าโกรธผู้น่ารัก

 

 

ชื่อของ Maddy เป็นชื่อเล่นที่มาจากคำว่า Mad dog แปลตรงตัวก็คือ ‘หมาบ้า’ นั่นเอง แต่น้องไม่ใช่หมาบ้าจริงๆ นะ เพราะน้องน่ารัก ขี้เล่น และทำให้ครอบครัวหัวเราะได้ตลอดเวลา

 

 

แล้วทำไมน้องได้ฉายาว่า หมาบ้าล่ะ?? ลองดูรูปของน้องสิ … คือ น้องเกิดมาพร้อมใบหน้าที่ดูโกรธตามธรรมชาติ แต่บอกเลยว่า มันตลกมากกว่าน่ากลัวซะอีก

สำหรับคนที่ไม่เคยเห็น Maddy มาก่อน ลองจินตนาการดูว่า ถ้าคุณเจอมันครั้งแรก จะรู้สึกยังไง? แน่นอนว่าหลายคนกลัว เพราะหน้าของมันนั้น เหมือนพร้อมบวกตลอดเวลา

 

 

เจ้าของบอกว่า Maddy เป็นสุนัขพันธุ์มินิบูลลี่ หรือ อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ต นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นสุนัขสายพันธุ์ที่น่ารักที่สุด

หลายคนเข้าใจผิดว่า อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ต ดุร้ายพอๆ กับพิตบูลล์ แต่ในความจริงแล้ว ไม่ใช่เลย ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ตนั้น ขี้เล่น มีพลังงานเยอะ กล้าหาญ และปกป้องเจ้าของได้ดี นอกจากนี้ พวกมันยังรักเด็ก มีเสน่ห์ และอ่อนโยน

 

 

สำหรับ Maddy นั้น มันค่อนข้างเป็นมิตรกับทุกคน ทุกคนสามารถกอดมันได้ หรือจะบีบแก้มอ้วนๆ ของมันก็ยังได้ ดังนั้น ถ้าคุณบังเอิญเจอน้อง อย่ากลัวที่จะเข้ามาเล่นกับมัน แล้วรับรองว่า มันจะสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณอย่างแน่นอน

 

 

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครนี้ ทำให้ Maddy กลายเป็นหมาเซเลบในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่ TikTok littlemissfurious เฟซบุ๊ก Little Miss Furious และอินสตาแกรม Maddy The Furious Dog

 

 

โกรธมาตั้งแต่เกิดแล้ว

 

ตอนนี้ก็ยังโกรธอยู่

 

และจะไม่มีวันหายโกรธด้วย

 

Maddy อยากเล่นกับพี่ฟูฟู

 

น่ารักชะ อิอิ

 

เบื่อจุง

 

โกรธแล้วนะ

 

Maddy ถูกใจชุดกบ

.

.

.

 

ที่มา animalchannel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...