พบกับ “Maddy” น้องหมาหน้าโกรธ แม้ดูพร้อมบวก แต่ตัวจริงตลกมาก

Date:

เมื่อมีคุณความสุข คุณจะยิ้มอย่างสดใส แต่เมื่อมีความทุกข์ คิ้วคุณอาจจะขมวด หน้าอมทุกข์ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม สำหรับน้องหมาตัวนี้นั้น ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนๆ หน้าของมันก็จะดูหงุดหงิดอยู่เสมอ

พบกับ Maddy น้องหมาหน้าโกรธผู้น่ารัก

 

 

ชื่อของ Maddy เป็นชื่อเล่นที่มาจากคำว่า Mad dog แปลตรงตัวก็คือ ‘หมาบ้า’ นั่นเอง แต่น้องไม่ใช่หมาบ้าจริงๆ นะ เพราะน้องน่ารัก ขี้เล่น และทำให้ครอบครัวหัวเราะได้ตลอดเวลา

 

 

แล้วทำไมน้องได้ฉายาว่า หมาบ้าล่ะ?? ลองดูรูปของน้องสิ … คือ น้องเกิดมาพร้อมใบหน้าที่ดูโกรธตามธรรมชาติ แต่บอกเลยว่า มันตลกมากกว่าน่ากลัวซะอีก

สำหรับคนที่ไม่เคยเห็น Maddy มาก่อน ลองจินตนาการดูว่า ถ้าคุณเจอมันครั้งแรก จะรู้สึกยังไง? แน่นอนว่าหลายคนกลัว เพราะหน้าของมันนั้น เหมือนพร้อมบวกตลอดเวลา

 

 

เจ้าของบอกว่า Maddy เป็นสุนัขพันธุ์มินิบูลลี่ หรือ อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ต นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นสุนัขสายพันธุ์ที่น่ารักที่สุด

หลายคนเข้าใจผิดว่า อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ต ดุร้ายพอๆ กับพิตบูลล์ แต่ในความจริงแล้ว ไม่ใช่เลย ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า อเมริกัน บูลลี่ พ็อคเก็ตนั้น ขี้เล่น มีพลังงานเยอะ กล้าหาญ และปกป้องเจ้าของได้ดี นอกจากนี้ พวกมันยังรักเด็ก มีเสน่ห์ และอ่อนโยน

 

 

สำหรับ Maddy นั้น มันค่อนข้างเป็นมิตรกับทุกคน ทุกคนสามารถกอดมันได้ หรือจะบีบแก้มอ้วนๆ ของมันก็ยังได้ ดังนั้น ถ้าคุณบังเอิญเจอน้อง อย่ากลัวที่จะเข้ามาเล่นกับมัน แล้วรับรองว่า มันจะสร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณอย่างแน่นอน

 

 

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครนี้ ทำให้ Maddy กลายเป็นหมาเซเลบในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเพื่อนๆ สามารถติดตามน้องได้ที่ TikTok littlemissfurious เฟซบุ๊ก Little Miss Furious และอินสตาแกรม Maddy The Furious Dog

 

 

โกรธมาตั้งแต่เกิดแล้ว

 

ตอนนี้ก็ยังโกรธอยู่

 

และจะไม่มีวันหายโกรธด้วย

 

Maddy อยากเล่นกับพี่ฟูฟู

 

น่ารักชะ อิอิ

 

เบื่อจุง

 

โกรธแล้วนะ

 

Maddy ถูกใจชุดกบ

.

.

.

 

ที่มา animalchannel

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...