หนุ่มน้อยเผยชีวิตครอบครัวขนาดใหญ่ มีพี่น้องมากถึง 150 คน เพราะพ่อมีเมีย 27 คน

Date:

คุณคิดว่าคนเราจะใช้เวลาจำชื่อคนในครอบครัวนานขนาดไหน? เกิดมาในครอบครัวนี้ปุ๊บ ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันก็ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการจำชื่อกันหรอกใช่มั้ยล่ะ? เว้นเสียแต่ว่าคุณจะมีพี่น้องเยอะมากๆ ไปจนถึงหลักร้อยคนแบบพ่อหนุ่มคนนี้

 

 

Murray Blackmore พ่อหนุ่มติ๊กต็อกเปิดเผยว่าเขามาจากครอบครัวที่คุณพ่อมีภรรยาหลายคนและมีเยอะที่สุดในโลก ถูกเลี้ยงมาแบบครอบครัวมอร์มอนในชุมชนเล็กๆ ของประเทศแคนาดา

ครอบครัว Blackmore ของเขานั้นมาจากนาย Winston Blackmore ผู้นำของกลุ่มศาสนา Latter Day Saint ที่มีภรรยาหลายคนในเมือง Bountiful รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา

 

 

ด้วยจำนวนภรรยาที่มี 27 คน นาย Winston ในวัย 64 ปีจึงมีลูกไม่ต่ำกว่า 150 คน และคนที่ 65 ก็คือ Murray ที่มักโพสต์คลิปวิดีโอเกี่ยวกับครอบครัวขนาดใหญ่ของเขาเป็นประจำ อธิบายว่ามันเป็นยังไงเมื่อมีพี่น้องเยอะแยะมากมายขนาดนั้น

เขาเปิดเผยว่าวิธีการของพ่อแม่ในการจำชื่อลูกทุกคน ช่วยกันเลือกชื่อลูกเริ่มต้นด้วยตัวอักษรที่เหมือนกันสำหรับเด็กที่เกิดในปีเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น Murray เกิดในปี 2001 เด็กที่เกิดในปีนี้จะเริ่มต้นด้วยตัวอักษร M

“ชื่อของเราจะเริ่มด้วยตัว M ผมชื่อ Murray มีชาย 3 คน หญิง 9 คน ลองนึกภาพเด็ก 12 คนที่เกิดในปีเดียวกันสิ”

 

 

ชาวเน็ตสงสัยจึงตั้งคำถามว่าถ้าอายุห่างกันน่าจะตั้งชื่อที่มีตัวอักษรต่างกันรึเปล่า? และเขาก็ตอบว่าใช่ แยกออกเป็นชื่ออย่าง Rs Ns As Os Js และอื่นๆ

ในส่วนของพี่น้องทั้งหมดในครอบครัว Murray รู้จักหมดทุกคน แต่จะให้ไล่ชื่อแต่ละคนออกมาก็ยากอยู่เหมือนกัน และคงไม่สามารถสนิทสนมกับพี่น้องทั้งหมดร้อยคนได้ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโรงเรียนมากกว่า

“สำหรับพี่น้องส่วนใหญ่ในครอบครัว เหมือนกับว่าเรารู้จักกันแหละ แต่ไม่ได้สนิทขนาดนั้น แต่ผมก็มีคนที่สนิทอยู่บ้างนะ ถึงขั้นมองเป็นพ่อเป็นแม่ได้เลย”

 

 

สำหรับแม่ของ Murray มีลูกทั้งหมด 10 คน ถ้าว่ากันตามตรงก็คือเขามีพี่น้องแท้ๆ ในสายเลือด 9 คน ที่เหลือคือญาติกัน และพี่ใหญ่อายุ 44 ปี ส่วนน้องเล็กสุดอายุ 1 ขวบ

ถึงพ่อจะมีลูกเยอะขนาดนี้แล้ว เขาก็ยังไม่มีแผนที่จะหยุดขยายขนาดครอบครัวเลย เพราะมีข่าวแว่วมาว่าแม่คนไหนก็ไม่รู้ตั้งท้องอีกแล้ว พี่น้องของ Murray จึงเพิ่มเป็น 151 คน

“ผมไม่รู้ว่ามันจะไปจบตรงไหน ผมบอกไม่ได้ แต่สิ่งพอจะบอกได้จากพ่อแม่ผมคือพวกเขายังไม่หยุดมีลูกเพิ่ม”

 

ที่มา: @kayezer0

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...

โดจิน 18+ กลายเป็นไวรัล หลังมีลูกเล่น ชุดชั้นในจะโปร่งใส ถ้าโดนความร้อน

โดจินชิ 18+ ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ หลังมีลูกเล่น ชุดชั้นในจะโปร่งใส ถ้าโดนความร้อน...!     ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งซึ่งเป็นนักวาดการ์ตูน...