เจ้าบ่าวชี้แจง ที่เอาแต่จ้องโทรศัพท์ ไม่สนเจ้าสาวในพิธี ก็.. “คริปโตมันไม่เคยหลับใหลอ่ะน้อง”

Date:

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาชาวติ๊กต็อกชวนกันสงสัยเหลือเกินว่า ในวินาทีที่สำคัญของชีวิตอย่างการแต่งงาน เจ้าบ่าวสุดหล่อทำไมถึงไม่ค่อยสนใจอะไรเลย นอกจากควักโทรศัพท์มาเปิดดูแม้กระทั่งตอนที่เจ้าสาวเข้าพิธี

Taylor Loren ผู้เป็นภรรยาได้อัพโหลดคลิปบนติ๊กต็อกเผยให้เห็นว่าสามีของเธอนั้นกำลังยืนรอเธออยู่ในวันพิธีวิวาห์ สายตาเจ้าตัวดูเหมือนจะตื่นเต้นกับช่วงเวลาสำคัญนี้เหลือเกิน ยืนบิดตัวเขินเล็กน้อย

 

 

“ย้อนไปเมื่อ 4 ปีก่อน ตอนที่ฉันกำลังเดินเข้าพิธีเพื่อแต่งงานกับคู่ชีวิตคนนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญและลึกซึ้งสำหรับชีวิตเราเลย และสามีฉันก็ทำให้สิ่งที่โรแมนติกสุดๆ”

 

ไอ้ความโรแมนติกของเจ้าบ่าวที่ว่าไม่ใช่อะไรอื่นนอกเหนือไปจากการควักโทรศัพท์ขึ้นมาดูแบบหน้าตาเฉย ท่ามกลางพิธีสำคัญที่ควรจะโฟกัสอยู่ตรงหน้า

 

 

ในขณะที่ชาวเน็ตต่างก็พากันสงสัยหลังจากที่คลิปตัดจบไปแล้ว เจ้าบ่าวแอบเปิดดูอะไรในโทรศัพท์ ทำไมเขาถึงสนใจโทรศัพท์มากเสียเหลือเกินเนี่ย… หรือว่าประหม่าเกินจนต้องหาอะไรทำแก้เขิน

คำตอบที่ทุกคนสงสัยนี้สาว Taylor ถึงขั้นต้องทำคลิปอีกตอนขึ้นมาเพื่อให้สามีเป็นคนตอบเอง บอกเลยว่าตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันดีไม่ได้มีปัญหามาคิดเล็กคิดน้อยอะไร

 

 

ส่วนคำตอบที่ว่าทำไมถึงต้องเปิดโทรศัพท์ดูตอนนั้น ก็เป็นเพราะว่า ‘ตลาดคริปโตมันไม่เคยหลับใหลยังไงล่ะน้อง’

เนื่องจากการเทรดคริปโตในยุคสมัยนี้เป็นตลาดดิจิตอล ไม่มีข้อจำกัดเหมือนกับตลาดหุ้นที่จะมีในเรื่องของเวลาเปิดปิดตลาดและช่วงเขตโซนเวลา

อีกทั้งความผันผวนของมูลค่าแต่ละเหรียญก็สามารถขึ้นหรือลงได้ตลอดเวลา คนที่ลงทุนในคริปโตน่าจะเข้าใจในเรื่องเหล่านี้ดี

 

แต่ก็นั่นแหละหวังว่าพี่แกยังคงแฮปปี้กับมันอยู่นะ

 

ที่มา: @taylortoks

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...