เจ้าบ่าวชี้แจง ที่เอาแต่จ้องโทรศัพท์ ไม่สนเจ้าสาวในพิธี ก็.. “คริปโตมันไม่เคยหลับใหลอ่ะน้อง”

Date:

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาชาวติ๊กต็อกชวนกันสงสัยเหลือเกินว่า ในวินาทีที่สำคัญของชีวิตอย่างการแต่งงาน เจ้าบ่าวสุดหล่อทำไมถึงไม่ค่อยสนใจอะไรเลย นอกจากควักโทรศัพท์มาเปิดดูแม้กระทั่งตอนที่เจ้าสาวเข้าพิธี

Taylor Loren ผู้เป็นภรรยาได้อัพโหลดคลิปบนติ๊กต็อกเผยให้เห็นว่าสามีของเธอนั้นกำลังยืนรอเธออยู่ในวันพิธีวิวาห์ สายตาเจ้าตัวดูเหมือนจะตื่นเต้นกับช่วงเวลาสำคัญนี้เหลือเกิน ยืนบิดตัวเขินเล็กน้อย

 

 

“ย้อนไปเมื่อ 4 ปีก่อน ตอนที่ฉันกำลังเดินเข้าพิธีเพื่อแต่งงานกับคู่ชีวิตคนนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญและลึกซึ้งสำหรับชีวิตเราเลย และสามีฉันก็ทำให้สิ่งที่โรแมนติกสุดๆ”

 

ไอ้ความโรแมนติกของเจ้าบ่าวที่ว่าไม่ใช่อะไรอื่นนอกเหนือไปจากการควักโทรศัพท์ขึ้นมาดูแบบหน้าตาเฉย ท่ามกลางพิธีสำคัญที่ควรจะโฟกัสอยู่ตรงหน้า

 

 

ในขณะที่ชาวเน็ตต่างก็พากันสงสัยหลังจากที่คลิปตัดจบไปแล้ว เจ้าบ่าวแอบเปิดดูอะไรในโทรศัพท์ ทำไมเขาถึงสนใจโทรศัพท์มากเสียเหลือเกินเนี่ย… หรือว่าประหม่าเกินจนต้องหาอะไรทำแก้เขิน

คำตอบที่ทุกคนสงสัยนี้สาว Taylor ถึงขั้นต้องทำคลิปอีกตอนขึ้นมาเพื่อให้สามีเป็นคนตอบเอง บอกเลยว่าตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันดีไม่ได้มีปัญหามาคิดเล็กคิดน้อยอะไร

 

 

ส่วนคำตอบที่ว่าทำไมถึงต้องเปิดโทรศัพท์ดูตอนนั้น ก็เป็นเพราะว่า ‘ตลาดคริปโตมันไม่เคยหลับใหลยังไงล่ะน้อง’

เนื่องจากการเทรดคริปโตในยุคสมัยนี้เป็นตลาดดิจิตอล ไม่มีข้อจำกัดเหมือนกับตลาดหุ้นที่จะมีในเรื่องของเวลาเปิดปิดตลาดและช่วงเขตโซนเวลา

อีกทั้งความผันผวนของมูลค่าแต่ละเหรียญก็สามารถขึ้นหรือลงได้ตลอดเวลา คนที่ลงทุนในคริปโตน่าจะเข้าใจในเรื่องเหล่านี้ดี

 

แต่ก็นั่นแหละหวังว่าพี่แกยังคงแฮปปี้กับมันอยู่นะ

 

ที่มา: @taylortoks

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...