คนดัง TikTok สานฝันพนักงานสตาร์บัคส์ ผู้อยากเป็นแอนิเมเตอร์ สุดท้ายค่ายดังติดต่อกลับ

Date:

เชื่อว่ายังมีใครอีกหลายคนที่มีความฝันและความสามารถ แต่ไม่มีโอกาสที่จะทำความฝันนั้นให้สำเร็จ

ด้วยเหตุนี้ TikTok หนุ่มอย่าง Charlie Rocket จึงสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีชื่อว่า Charlie’s Drive Thru of Dreams ขึ้นมาเพื่อสานฝันให้กับเหล่าพนักงานไดรฟ์ทรูทั้งหลาย

ซึ่งล่าสุดคลิปของ Charlie กลายเป็นไวรัลได้ที่รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เขาสามารถสานฝันให้กับพนักงานสาวจากสตาร์บัคส์คนหนึ่งได้สำเร็จ

 

 

พนักงานสาวคนนี้มีนามว่า Mikayla Pena ค่ะ เธอเป็นพนักงานสตาร์บัคส์และคอยรับออเดอร์ของลูกค้าที่ไดรฟ์ทรูเข้ามา โดย Charlie ก็เป็นหนึ่งในลูกค้าเหล่านั้น แถมเขายังมาพร้อมกับคำถามที่ว่า

“ความฝันสูงสุดในชีวิตของคุณคืออะไร?”

 

 

Mikayla ตอบไปอย่างไม่ลังเลว่าเธออยากเป็นคนสร้างการ์ตูนแอนิเมชั่น หรือที่เรียกกันว่าแอนิเมเตอร์ (Animator) นั่นเอง Charlie ได้ถามต่อว่า “แอนิเมเตอร์ของ Pixar แบบนี้เหรอ?” และ Mikayla ก็ตอบว่า

“อะไรก็ได้ค่ะ ฉันไม่อยากทำกาแฟตลอดไป”

 

 

Charlie จึงพยายามสานฝันให้เธอด้วยการขอดูผลงานของหญิงสาวคนนี้ และเขาก็ต้องทึ่งค่ะ เพราะ Mikayla ได้สร้างเว็บไซต์ของตัวเอง แถมผลงานของเธอยังยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

ผลงานการวาดภาพส่วนหนึ่งของ Mikayla

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mikayla Pena (@mikaylapenaart)

 

หลังจากนั้น Charlie ก็ได้โพสต์เว็บไซต์ของเธอลงบนอินสตาแกรมของเขาที่มีผู้ติดตามกว่า 221,000 คน จากนั้นไม่นานเขาก็ได้รับข้อความจากใครบางคน

และคนๆ นั้นคือคนจากค่ายแอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง DreamWorks ที่สนใจผลงานของ Mikayla แถมยังอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัวอีกด้วย

 

 

Charlie และเพื่อนๆ ของเขาตื่นเต้นมากๆ แน่นอนว่าพวกเขาไม่พลาดที่จะนำข่าวดีนี้ไปบอกกับ Mikayla และหลังจากที่เธอทราบว่ามีคนจาก DreamWorks ติดต่อกลับมาก็ทำเอาเธอร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจเลยล่ะ

 

Mikayla โพสต์ข้อความขอบคุณ Charlie ที่ช่วยสานฝันให้เธอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mikayla Pena (@mikaylapenaart)

 

คาดว่าตอนนี้ Mikayla กำลังมีอนาคตที่ดีในวงการแอนิเมชั่นแล้วล่ะค่ะ เห็นผลงานของเธอแล้วก็ยอมรับในความเก่งกาจจริงๆ

หากใครที่อยากติดตามคอนเทนต์ดีๆ ของ Charlie ก็สามารถติดตามได้ที่ TikTok: @charlie 

และหากใครที่สนใจอยากชมผลงานของ Mikayla ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ mikaylapenaart หรืออินสตาแกรมของเธอ @mikaylapenaart ได้เลย

 

ชมคลิปเรื่องราวทั้งหมดได้ด้านล่างนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Charlie Rocket 🚀 (@charlie)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...