“คุณปู่” ได้ “แมวน้อย” เป็นเพื่อนในวัย 100 ปี กลายเป็นคู่หูต่างวัยสุดเพอร์เฟ็กต์

Date:

ปกติแล้ว วัยเด็กมักจะเป็นวัยแห่งการทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ แต่สำหรับ Manuel คุณปู่ของ Maria Suarez เขาได้มีช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างมิตรภาพใหม่ เมื่อเขาอายุได้ 100 ปี

Manuel รู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง หลังจากผ่านไปหนึ่งศตวรรษ นั่นเป็นเพราะเขาได้พบกับเพื่อนตัวจิ๋วที่มีชื่อว่า Bloom 

 

 

Manuel อาศัยอยู่ในสเปนกับหลานสาว Suarez และสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ ล่าสุด เมื่อคุณปู่อายุครบ 100 ปี ทางครอบครัวได้เซอร์ไพรส์เขาด้วยสิ่งที่เขาคาดไม่ถึง

นั่นคือการรับเลี้ยงลูกแมวและตั้งชื่อให้มันว่า Bloom … เมื่อคุณปู่ได้พบกับน้องครั้งแรก เขาถึงกับพูดไม่ออกเลย

 

 

Suarez บอกว่า “คุณปู่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเราจะเซอร์ไพรส์เขาด้วยลูกแมว ซึ่งวินาทีแรกที่เขาเห็นแมวน้อย น้ำตาก็เอ่อออกมาจากตาของเขา ฉันรู้ว่าปู่คงตื้นตันมาก เพราะเขาเป็นคนรักสัตว์มาตลอดชีวิต”

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ แมวน้อยกับคุณปู่ เข้ากันได้ทันที ราวกับเป็นคู่หูที่สวรรค์จัดเตรียมไว้ให้

 

 

นับตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ความรักระหว่างคุณปู่กับ Bloom ไม่ได้น้อยลงหรือจางลงแม้แต่น้อย ตรงกันข้าม พวกเขาผูกพันกันมากขึ้น และมิตรภาพของพวกเขาก็แข็งแกร่งขึ้นทุกวัน

 

 

Suarez บอกว่า “ปู่ของฉันอายุ 100 ปี และเขาได้ลูกแมวเป็นเพื่อนในวัย 100 ปีของเขา นับตั้งแต่วันแรก เขาเอาใจใส่แมวน้อยเสมอ เขาเล่นกับมัน ใช้เวลาด้วยกันทั้งวัน และงีบด้วยกัน”

การได้เห็นมิตรภาพระหว่างคุณปู่กับแมว ทำให้ Suarez มีความสุขมาก และเธอมักจะแอบถ่ายวิดีโอเวลาพวกเขาอยู่ด้วยกัน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูได้ที่ติ๊กต๊อก mariasuarxz

 

 

ความน่ารักอีกอย่างคือ Bloom ติดคุณปู่มากๆ ไม่ว่าเขาจะเดินไปที่ไหน หรือทำอะไร แมวน้อยก็จะตามเขาไปทุกที่ และทำทุกอย่างร่วมกับกับเขา โดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างระหว่างขนาดหรือช่วงอายุเลย

 

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...