“คุณปู่” ได้ “แมวน้อย” เป็นเพื่อนในวัย 100 ปี กลายเป็นคู่หูต่างวัยสุดเพอร์เฟ็กต์

Date:

ปกติแล้ว วัยเด็กมักจะเป็นวัยแห่งการทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ แต่สำหรับ Manuel คุณปู่ของ Maria Suarez เขาได้มีช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างมิตรภาพใหม่ เมื่อเขาอายุได้ 100 ปี

Manuel รู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง หลังจากผ่านไปหนึ่งศตวรรษ นั่นเป็นเพราะเขาได้พบกับเพื่อนตัวจิ๋วที่มีชื่อว่า Bloom 

 

 

Manuel อาศัยอยู่ในสเปนกับหลานสาว Suarez และสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ ล่าสุด เมื่อคุณปู่อายุครบ 100 ปี ทางครอบครัวได้เซอร์ไพรส์เขาด้วยสิ่งที่เขาคาดไม่ถึง

นั่นคือการรับเลี้ยงลูกแมวและตั้งชื่อให้มันว่า Bloom … เมื่อคุณปู่ได้พบกับน้องครั้งแรก เขาถึงกับพูดไม่ออกเลย

 

 

Suarez บอกว่า “คุณปู่ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเราจะเซอร์ไพรส์เขาด้วยลูกแมว ซึ่งวินาทีแรกที่เขาเห็นแมวน้อย น้ำตาก็เอ่อออกมาจากตาของเขา ฉันรู้ว่าปู่คงตื้นตันมาก เพราะเขาเป็นคนรักสัตว์มาตลอดชีวิต”

สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ แมวน้อยกับคุณปู่ เข้ากันได้ทันที ราวกับเป็นคู่หูที่สวรรค์จัดเตรียมไว้ให้

 

 

นับตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ความรักระหว่างคุณปู่กับ Bloom ไม่ได้น้อยลงหรือจางลงแม้แต่น้อย ตรงกันข้าม พวกเขาผูกพันกันมากขึ้น และมิตรภาพของพวกเขาก็แข็งแกร่งขึ้นทุกวัน

 

 

Suarez บอกว่า “ปู่ของฉันอายุ 100 ปี และเขาได้ลูกแมวเป็นเพื่อนในวัย 100 ปีของเขา นับตั้งแต่วันแรก เขาเอาใจใส่แมวน้อยเสมอ เขาเล่นกับมัน ใช้เวลาด้วยกันทั้งวัน และงีบด้วยกัน”

การได้เห็นมิตรภาพระหว่างคุณปู่กับแมว ทำให้ Suarez มีความสุขมาก และเธอมักจะแอบถ่ายวิดีโอเวลาพวกเขาอยู่ด้วยกัน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูได้ที่ติ๊กต๊อก mariasuarxz

 

 

ความน่ารักอีกอย่างคือ Bloom ติดคุณปู่มากๆ ไม่ว่าเขาจะเดินไปที่ไหน หรือทำอะไร แมวน้อยก็จะตามเขาไปทุกที่ และทำทุกอย่างร่วมกับกับเขา โดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างระหว่างขนาดหรือช่วงอายุเลย

 

ชมคลิป tiktok

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...