ชายหนุ่มบูลลี่เจ้าของร้านชาวเอเชีย โดนไล่ไม่ยอมไป ยกหมัดเตรียมต่อย-เจอทีเดียวร่วง

Date:

เหตุการณ์การเหยียดเชื้อชาติยังคงเกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลกอยู่เสมอ ทว่าในช่วงหลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ชาวเอเชียส่วนใหญ่ตกเป็นเป้าในการทำร้ายร่างกายมากขึ้น ถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็นพฤติกรรมต่อต้านชาวเอเชียเลยก็ว่าได้

 

 

และบ่อยครั้งที่ชาวเอเชียส่วนใหญ่ที่ตกเป็นเหยื่อถูกทำร้ายมักจะเป็นคนมีอายุ มีลักษณะไม่สู้คน กลายเป็นเป้าถูกทำร้ายจากผู้ไม่หวังดีอยู่เสมอ แต่ไม่ใช่สำหรับเคสนี้

 

.

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @davenewworld_2 ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการปะทะกันระหว่างเจ้าของร้านค้ากับชายคนหนึ่ง ในช่วงจังหวะชุลมุนยกขาเตะต่อยกัน โดยระบุว่าเป็นเหตุเกิดขึ้นที่ไอร์แลนด์ ชายผิวขาวนั้นเป็นคนแอนตี้ชาวเอเชียกำลังบูลลี่เจ้าของร้าน

 

ลุงถามย้ำว่าจะเอาเหรอ?

 

ถอยห่างเดี๋ยว

 

เมื่อโดนเจ้าของร้านผลักออกมาบริเวณหน้าประตูร้านแล้ว ดูท่าเหมือนกับว่าไม่ยอมจบกันง่ายๆ ชายคนดังกล่าวพยายามเข้ามายั่วโมโหทั้งที่เตือนแล้วเตือนอีก จนกระทั่งในที่สุดลุงก็ปล่อยหมัดออกไปเพียงหมัดเดียว ทำเอาชายคนดังกล่าวร่วงหลับไปเลย

 

ป๊าบบบบบบบบบบบบบบ!

.

 

คลิปเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างชายผิวขาวกับเจ้าของร้านชาวเอเชีย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...