ชายหนุ่มบูลลี่เจ้าของร้านชาวเอเชีย โดนไล่ไม่ยอมไป ยกหมัดเตรียมต่อย-เจอทีเดียวร่วง

Date:

เหตุการณ์การเหยียดเชื้อชาติยังคงเกิดขึ้นทั่วทุกมุมโลกอยู่เสมอ ทว่าในช่วงหลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ชาวเอเชียส่วนใหญ่ตกเป็นเป้าในการทำร้ายร่างกายมากขึ้น ถึงขั้นเรียกได้ว่าเป็นพฤติกรรมต่อต้านชาวเอเชียเลยก็ว่าได้

 

 

และบ่อยครั้งที่ชาวเอเชียส่วนใหญ่ที่ตกเป็นเหยื่อถูกทำร้ายมักจะเป็นคนมีอายุ มีลักษณะไม่สู้คน กลายเป็นเป้าถูกทำร้ายจากผู้ไม่หวังดีอยู่เสมอ แต่ไม่ใช่สำหรับเคสนี้

 

.

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @davenewworld_2 ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการปะทะกันระหว่างเจ้าของร้านค้ากับชายคนหนึ่ง ในช่วงจังหวะชุลมุนยกขาเตะต่อยกัน โดยระบุว่าเป็นเหตุเกิดขึ้นที่ไอร์แลนด์ ชายผิวขาวนั้นเป็นคนแอนตี้ชาวเอเชียกำลังบูลลี่เจ้าของร้าน

 

ลุงถามย้ำว่าจะเอาเหรอ?

 

ถอยห่างเดี๋ยว

 

เมื่อโดนเจ้าของร้านผลักออกมาบริเวณหน้าประตูร้านแล้ว ดูท่าเหมือนกับว่าไม่ยอมจบกันง่ายๆ ชายคนดังกล่าวพยายามเข้ามายั่วโมโหทั้งที่เตือนแล้วเตือนอีก จนกระทั่งในที่สุดลุงก็ปล่อยหมัดออกไปเพียงหมัดเดียว ทำเอาชายคนดังกล่าวร่วงหลับไปเลย

 

ป๊าบบบบบบบบบบบบบบ!

.

 

คลิปเหตุการณ์ปะทะกันระหว่างชายผิวขาวกับเจ้าของร้านชาวเอเชีย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...