สาวผุดไอเดียออกแบบเสื้อยี่ห้อวัคซีน ในธีม Harry Potter กลายเป็นไวรัลดัง คนแห่ซื้อกันตรึม

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้ต่างประเทศเริ่มมีบริการฉีดวัคซีนยี่ห้อต่างๆ กันแล้ว ซึ่งประชาชนหลายคนก็เริ่มออกไปฉีดวัคซีนกันอย่างคึกคัก เช่นเดียวกับหญิงสาวนามว่า Megan Norrell คนนี้

Megan เป็นนักออกแบบค่ะ เธอใช้เวลาอยู่บ้านกับลูกสาวตัวน้อยและสร้างสรรค์งานออกแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเข็มกลัด สติ๊กเกอร์หรือลายเสื้อต่างๆ ซึ่งเธอมักจะถ่ายสิ่งเหล่านี้ลงบน TikTok ของตัวเองอยู่เป็นประจำ

 

 

จนกระทั่งวันหนึ่งก่อนที่ Megan จะไปฉีดวัคซีน COVID-19 เธอได้ลองออกแบบลายเสื้อตามชื่อยี่ห้อวัคซีนต่างๆ ขึ้นมา โดยมีแรงบันดาลใจมาจากบ้านฮอกวอตส์ จากภาพยนตร์ Harry Potter ค่ะ

ในตอนแรกเธอออกแบบและดราฟท์เก็บไว้ทั้งหมด 3 ยี่ห้อ นั่นก็คือ Pfizer, Moderna และ Johnson จากนั้นเธอก็นำลายเสื้อยี่ห้อ Pfizer มาสกรีนใส่บนเสื้อ ก่อนจะใส่ไปเข้ารับการฉีดวัคซีน

 

Pfizer มีสัญลักษณ์เป็นม้า

 

Moderna มีสัญลักษณ์เป็นนกอินทรี

 

Johnson มีสัญลักษณ์เป็นงู

 

แน่นอนค่ะว่าวัคซีนที่เธอเลือกคือ Pfizer ตามเสื้อที่เธอสวมใส่ ซึ่งเธอได้ถ่ายบรรยากาศระหว่างไปฉีดวัคซีน พร้อมโชว์ลายเสื้อทุกลายที่เธอออกแบบ โดยมีซาวด์ประกอบเป็นเสียงก่อนการเข้ารับคัดสรรบ้านจากภาพยนตร์ Harry Potter

 

 

ชมคลิปต้นฉบับได้ที่: TikTok

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Megan Norrell (@megannorrell)

 

และคลิปนี้ก็พลิกชีวิตของเธอทันทีค่ะ เพราะหลังจากที่เธอปล่อยคลิปนี้ออกมามันก็กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว มีผู้เข้าชมไปแล้วกว่าล้านครั้งในเวลาเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์

นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาถามหาพิกัดเสื้อของเธอกันอย่างกว้างขวาง ด้วยเหตุนี้เธอจึงเริ่มสกรีนลายเสื้อที่เธอดราฟท์เอาไว้และปล่อยขายลงบนเว็บไซต์ Etsy ในราคาตัวละ 15.28-15.75 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 476-490 บาท)

แถมยังเพิ่มลายวัคซีนมาอีก 1 ยี่ห้อก็คือ Astra ค่ะ

 

Astra มีสัญลักษณ์เป็นหมาป่า

 

ไม่นานยอดการสั่งซื้อเสื้อของ Megan ก็ขยับขึ้นเรื่อยๆ จนเธอเริ่มทำสติ๊กเกอร์ แมสก์ เข็มกลัด และแก้ววางขายต่อ ทำให้ในตอนนี้มียอดการสั่งซื้อไปแล้วกว่า 4,200 ออเดอร์ ในเวลาเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น

 

 

และใช่ค่ะ คนอยู่ทีม Pfizer เยอะที่สุดแล้ว

 

เรียกได้ว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยจริงๆ เห็นแล้วอยากสอยมาใส่สักตัวจริงๆ

ตามไปชมสินค้าของ Megan ได้ที่ MNOdesigns

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etsy, @megannorrell, megannorrell

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...