Pang Cha แถลงขอโทษ ปมโลโก้สายเส้นหญิงไทย คล้ายผลงานของครูบิ๊ก

Date:

ช่วงเย็นที่ผ่านมา ร้าน Pang Cha ได้โพสต์ขอโทษครูบิ๊ก เกี่ยวกับภาพโลโก้ลายเส้นหญิงไทย ที่ไปคล้ายกับผลงานที่ครูบิ๊กเคยออกแบบไว้

โดยทางเพจ “Lukkaithong – ลูกไก่ทอง Thai Royal Restaurant” ได้โพสต์แถลงการณ์ เพื่อขอโทษกรณีที่ภาพวาดลายเส้นผู้หญิงคล้ายคลึงกับภาพปฏิทินเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่งที่ออกแบบโดยนายพีรมณฑ์ ชมธวัช หรือ ครูบิ๊ก

เนื้อหาโดยสรุป คือ ทางทีมผู้บริหารของ Lukkaithong – ลูกไก่ทอง Thai Royal Restaurant รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ติดต่อพูดคุยในประเด็นนี้แบบส่วนตัวกับทางครูบิ๊กแล้ว

ทางครูบิ๊กเองก็ไม่ได้ติดใจเอาความใด ๆ รวมถึงก็ได้ให้คำแนะนำกับทางร้านปังชาด้วย อย่างไรก็ตามทางร้านปังชาก็ยังคงออกแถลงการณ์ฉบับนี้ออกมาอย่างเป็นทางการด้วยครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Lukkaithong – ลูกไก่ทอง Thai Royal Restaurant

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...