เศรษฐีหนุ่มประกาศหาผู้ช่วย เดินทางทั่วโลกไปกับเขา พร้อมเงินเดือน 1.3 ล้านบาท

Date:

ใครได้ภาษา อยากเที่ยวรอบโลก แต่ไม่รู้จะไปยังไง วันนี้โอกาสของเรามาถึงแล้ว

เมื่ออินฟลูฯ เศรษฐีหนุ่ม Matt Lepre ประกาศตามหาผู้ช่วยส่วนตัวเพื่อเดินทางไปเที่ยวรอบโลกกับเขา แถมการเที่ยวครั้งนี้เรายังได้เงินอีกด้วยนะ

Matt เป็นผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัทอีคอมเมิร์ซอย่าง Ecom Warrior Academy แม้อายุแค่เพียง 30 ปี แต่เขาคนนี้มีรายได้สุทธิอยู่ระหว่าง 1,000,000 – 5,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ เลยทีเดียว

ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา Matt ตระเวนแวะเวียนไปที่ต่าง ๆ มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และตอนนี้เขากำลังมองหาผู้ช่วยเพื่อแบ่งเบาภาระและคอยเดินทางไปกับเขา Matt เผยว่า

“ผมเดินทางแบบไม่มีหยุดพักเพื่อพบปะลูกค้าคนสำคัญและช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโต ผมกำลังมองหามือขวาที่สามารถช่วยผมในเรื่องการเดินทางและงานต่าง ๆ ได้”

 

เศรษฐีหนุ่มคนนี้ไม่ได้ต้องการให้อนาคตมือขวาของเขามีประสบการณ์อะไรเลย เพียงแค่อยากได้คนที่มีแพสชั่นในการท่องเที่ยว มีตารางงานที่ยืดหยุ่น และมีความสนใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ

นับเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจมากนะ เพราะนอกจากจะได้เที่ยวแล้ว Matt ยังเสนอเงินเดือนมากถึง 30,500 ปอนด์ หรือประมาณ 1.3 ล้านบาทเลยทีเดียว

Matt เป็นชายหนุ่มที่เติบโตมากับคุณแม่ผู้ไม่มีเงินแม้แต่จะซื้อของในร้านสะดวกซื้อได้ เมื่อถึงวันที่เขาประสบความสำเร็จเขาจึงอยากช่วยเหลือและสนับสนุนคนอื่นที่ประสบกับปัญหาเดียวกัน

สำหรับใครที่อยากลองสมัครเข้าไปเป็นผู้ช่วยของ Matt ก็สามารถเขาไปสมัครได้ที่ ecomwarrioracademy

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...