หนุ่มแอบขโมยเงินตู้บริจาควัด อ้างพระพุทธรูปทำมือ “โอเคโยม”

Date:

โยมอยากได้เงินในตู้บริจาคเหรอ? เค เลย โยมมมมมม!

นี่ข้ออ้างของชายคนหนึ่ง หลังถูกจับได้จากการงัดแงะตู้รับบริจาคเงินของวัดในจีน

เมื่อถามว่าทำไมถึงทำแบบนี้ลงไปได้ เขาอ้างว่าก็พระพุทธรูปน่ะสิ อนุญาตให้เขาทำได้ เพราะทำมือบอกว่า ‘โอเค’

 

 

แหล่งข่าวจีนระบุว่า ตำรวจในมณฑลเจียงซีได้รับแจ้งว่า มีผู้ต้องสงสัยเดินป้วนเปี้ยนใกล้กับกล่องรับบริจาคเทพปฐพี เมื่อตามไปเจอตัว ก็โดนสอบสวนได้ความว่า…

 

 

เขา ‘ขอยืม’ เงินในตู้รับบริจาค หลังจากได้ไหว้ขอพรกับพระพุทธรูปเรียบร้อยแล้ว แม้จะมีหลักฐานกระทำผิดครบ สิ่งที่ทำให้ตำรวจมึนยิ่งกว่าคือการที่ เขาบอกว่าก็พระพุทธรูปทำมือบอกว่า โอเคโยม ให้ยืมได้ เดี๋ยวค่อยเอามาคืนนะ…

 

 

ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำ เพราะเคยทำมาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ โยมไม่รอดแล้วแหละ

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...