Royal guard ขยับเข้ามาให้ถ่ายรูป หลังคุณพ่อเตือนลูกชายออทิสติก ไม่ให้ไปรบกวนการทำงานจนเกินไป

Date:

หลายคนคงจะทราบกันดีว่า Royal guard หรือทหารรักษาพระองค์ของอังกฤษ มีความเข้มงวดในการปฏิบัติหน้าที่มาก

ที่ผ่านมาก็มักมีนักท่องเที่ยวที่เข้าไปรบกวน หรือล้อเลียนระหว่าง Royal guard กำลังปฏิบัติหน้าที่ จนถูกตะคอกกลับว่า “Step back from the Royal guard” ซึ่งมักมีคลิปประมาณนี้ปรากฏอยู่เสมอ

แต่ครั้งนี้กลับมีคลิปที่ต่างออกไปจากบัญชี @nathan.legagnoux ที่มีผู้ถูกใจกว่า 5.4 ล้านครั้ง จนเกิดเป็นความประทับใจให้กับชาวเน็ต

เมื่อมีคลิปของคุณพ่อรายหนึ่งที่มีลูกชายเป็นโรคออทิสติก ซึ่งต้องการจะถ่ายรูปร่วมกับ Royal guard โดยคุณพ่อได้เว้นระยะห่าง และเตือนลูกชายว่าไม่ให้ไปรบกวน Royal guard ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่

แต่ทันใดนั้น Royal guard กลับขยับตัวเข้ามาใกล้คู่พ่อลูก จนได้ภาพที่น่าประทับใจ

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาชื่นชมทั้งสอง โดยชมทางฝั่งคุณพ่อที่มีมารยาท และให้ความเคารพกับการปฏิบัติหน้าที่ของ Royal guard ในขณะที่ตัว Royal guard ก็มีความเห็นอกเห็นใจกับเด็กชายคนนี้ด้วยเช่นกัน

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @nathan.legagnoux

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...