“ถ้าวันหนึ่งไม่ได้รักเธอแล้ว อย่าทำร้ายเธอ แค่พาเธอกลับมาหาพ่อ” ไวรัลประโยคทัชใจของคุณพ่อในงานแต่งลูกสาว

Date:

ทำเอาโซเชียลน้ำตาไหลกันเป็นทางกับคลิปวิดีโอคุณพ่อในงานแต่งงานของลูกสาวที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ในขณะนี้

ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หญิงสาวเจ้าของ TikTok บัญชี @spongliee ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอที่โมเมนต์ตอนที่คุณพ่อของเธอฝากฝังลูกสาวอันเป็นที่รักกับเจ้าบ่าว

คุณพ่อกล่าวด้วยเสียงสั่นเครือว่า

“พ่อมอบลูกสาวอันเป็นที่รักให้กับลูก พ่อรู้ว่าลูกรักลูกสาวของพ่อมากๆ พ่อเลยมอบเธอเพื่อให้ลูกได้รู้ว่าจะรักเธอ ดูแลเธอยังไง และให้เธอเป็นที่หนึ่งในทุกเรื่องเสมอ

พ่ออยากจะอวยพรให้ลูกและลูกสาวของพ่อ ขอให้รักที่มีต่อเธอยืนยาวชั่วนิรันด์ ขอให้พระเจ้าส่องแสงให้ลูก มอบความสุข สุขภาพที่แข็งแรง และพาลูกไปยังที่ที่เหมาะสม เวลาที่เหมาะสมในทุกๆ สิ่งที่ลูกวางแผนเอาไว้”

 

จากนั้นก็มาถึงประโยคที่หลายคนต่างกุมใจเมื่อพ่อกล่าวทั้งน้ำตาว่า

“ถ้าวันหนึ่งลูกเปลี่ยนใจ ลูกไม่ได้รับลูกสาวของพ่อแล้ว ขออย่าทำร้ายเธอเลยนะ แค่พาเธอกลับมาให้พ่อและพาเธอคืนมาให้พ่อก็พอ”

 

เจ้าบ่าวตอบรับประโยคนั้นว่า “ครับ มันจะไม่เกิดขึ้นครับ”

พ่อตอบกลับว่า “ใช่ ใช่ ลูกสาวสุดที่รักของพ่อเป็นของลูกแล้ว”

มีคนเข้าชมคลิปนี้ไปมากกว่า 5.3 ล้านครั้ง และมีคนกดหัวใจมากกว่า 661,000 ครั้ง

หลายๆ คอมเมนต์ออกมาเผยว่า พวกเขากินใจกับประโยคท้ายของคุณพ่อมากๆ และไม่ได้มีแค่บ่าวสาวหรือแขกในงานที่ร้องไห้ เพราะคนดูก็ร้องไห้กันหมดเหมือนกัน

 

ชมคลิป

@spongliee

The very first time I saw my Dad cry – I love you dad #wedding #weddingday #happyfathersday #fatherlovedaughter all precious footage captured by @Iki Company

♬ original sound – Kylie – Kylie

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...