ใครเห็นก็คิดว่า ‘ตาย’ ฉลามนอนหงายนิ่ง จนคนตกใจ เหลือบไปเห็นป้าย “ฉับแค่หลับ”

Date:

เป็นคลิปไวรัลที่ทั้งฮา ทั้งน่าเอ็นดู เมื่อมีคนไปเที่ยวอควาเรียม แล้วพอถึงจุดที่มีฉลามพันธ์ุเล็กอยู่ กลับพบว่ามันนอนหงายท้องแน่นิ่งไปแล้ว

ในทีแรกเจ้าตัวก็คิดว่าฉลามน่าจะตายไปแล้ว เพราะปกติปลา หรือสิ่งมีชีวิตอะไรก็ตามที่นอนนิ่งหงายท้องแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็เพราะเสียชีวิตไปแล้ว

แต่สุดท้ายก็ต้องหลุดขำ เพราะเมื่อเหลือบไปเห็นป้ายที่เขียนเอาไว้ว่า “ไม่ต้องห่วง ฉันแค่หลับเฉย ๆ”

ซึ่งก็เป็นตามนั้นจริง ๆ ที่ฉลามตัวนี้กำลังหลับ หลายคนอาจจะคิดว่าปลาไม่เคยหลับแบบคน อันที่จริงแล้วมีปลาหลายชนิดที่ล้มตัวลงนอนแบบนี้ #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็เคยเห็นปลานิลขุดหลุมตื้น ๆ หลับริมน้ำด้วยนะ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : @_efhraim

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...