หนุ่มอินเดียหัวหมอ สลับบิล เนียนพัก รร.หรู 603 วัน เป็นเงินมูลค่ากว่า 2.1 ล้านบาท

Date:

หนุ่มอินเดียรายหนึ่ง เนียนพักโรงแรมหรูเกือบ 2 ปี ทำให้โรงแรมสูญรายได้กว่า 2.1 ล้านบาท!

เหตุเกิดที่โรงแรม 5 ดาว Roseate House ที่อยู่ใกล้สนามบินนิวเดลี เมื่อจัดการได้เข้าแจ้งความ หลังพบว่าชายคนหนึ่งเข้าพักเป็นเวลากว่า 603 วัน โดยไม่จ่ายค่าเข้าพักเลย

ชายคนนี้เริ่มเข้าเช็คอินเมื่อวันที่ 30 พ.ค. 62 ก่อนจะยืดเวลาเข้าพักไปจนถึง 22 ม.ค. 65 แล้วจึงเช็คเอ้าท์ไม่จ่ายเงินเลย

โดยปกติแล้ว หากแขกเข้าพักแล้วมีมูลค่าเกิน 22,000 บาท ทางโรงแรมจะแจ้งกับเจ้าหน้าที่อาวุโส และติดตามค่าที่พักกับแขก แต่เรื่องนี้กลับไม่เกิดขึ้น

ซึ่งสาเหตุมีความเป็นไปได้ว่าชายคนนี้สมรู้ร่วมคิดกับพนักงานในโรงแรม โดยใช้หลักฐานปลอม และบิลของแขกรายอื่น จนทำให้ไม่มีใครทราบถึงการกระทำผิดมาเป็นเวลานานนั่นเองครับ

ซึ่งปัจจุบันก็ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนอยู่ครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...