รวบ “แพรรี่ ดาวยั่ว” สาวข้ามเพศ หลอกผู้ชายถ่ายรูปหรรมส์ ขู่แบล็กเมล์ รีดเงิน ทำเป็นขบวนการ

Date:

วันนี้ได้มีการเข้าจับกุมตัว “นายเอกพล” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “แพรรี่ ดาวยั่ว” ผู้ต้องหาวัย 29 ปี ที่ถูกออกหมายจับด้วยข้อหาร่วมกันรีดเอาทรัพย์ จากการหลอกให้ผู้ชายถ่ายรูปอวัยวะเพศส่งมาให้ แล้วนำไปใช้ขู่แบล็กเมล์

และต้องบอกเลยว่า แพรรี่ ถือว่าเป็นแค่หนึ่งในขบวนการเท่านั้น (!?) เพราะจากข้อมูลของทาง สืบนครบาล ระบุว่า “ขบวนการสาวข้ามเพศ” ในลักษณะนี้ มีขึ้นมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2564 แล้ว

โดยขบวนการดังกล่าวจะใช้วิธีแฝงตัวอยู่ในทวิตเตอร์ โพสต์รูปยั่วๆ วาบหวิวๆ เพื่อให้ผู้ชายขี้เหงาทั้งหลายทักมา หวังจะได้ “นัด…เจอกัน” จากนั้นแก๊งสาวข้ามเพศก็จะหลอกล่อให้เหยื่อถ่ายรูปหรรมส์ส่งมาให้ดูก่อน

พอได้รูปของเหยื่อมาแล้ว พวกเธอก็จะนำมาใช้ในการข่มขู่ รีดไถเงินจากเหยื่อ หากเหยื่อไม่ให้เงิน ก็บอกว่าจะนำภาพนั้นไปโพสต์ประจานบนโลกออนไลน์ หรือไม่ก็จะส่งภาพไปให้แฟนหรือภรรยาของเหยื่อ

สุดท้ายเหยื่อก็จะยอมโอนเงินให้ โดยเหยื่อคนล่าสุดก็ถูกสั่งให้โอนครั้งละ 500 – 1,000 วันนึงต้องโอน 4 – 5 ครั้ง ซ้ำไปซ้ำมาจนรวมแล้วหมดไปกว่า 40,000 บาท ทำให้เหยื่อทนไม่ไหวและเข้าแจ้งความในที่สุด

การสืบสวนนำไปสู่การเข้าจับกุม แพรรี่ ดาวยั่ว หนึ่งในขบวนการ ขณะกำลังไลฟ์สดที่ห้องพักในเขตบางกอกใหญ่ กทม. และพบว่ามีผู้ชายตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก บางรายถึงขั้นคิดสั้นเลยก็มี

หลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ตั้งใจที่จะจัดการกับขบวนการนี้ต่อไป เหล่าคุณผู้ชายทั้งหลายก็จงอย่าปล่อยให้ความ…เหงา ครอบงำเราได้ อย่าถ่ายรูปหรรมส์ส่งให้ใครไปทั่ว

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

 

ข้อมูลจาก: www.facebook.com/IDMB.Bangkok/posts/pfbid02rsVY4koEuN8mvzoAU98PWYihpdLaKErFfsuLsy2zVQaZZ3MLMsUJeLunTGc5pfc4l

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...