โชว์รอยสัก ราคา 33,000 บาท รอยสักสุดแอบสแตรก ถามชาวเน็ตแบบนี้คุ้มไหม?

Date:

รอยสักสุดแอบสแตรกนี้ มีราคาถึง 900 ยูโร หรือประมาณ 33,578 บาท!

ช่างสักชาวเยอรมันรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพผลงานของเค้าลงบนบัญชี @mishaaaattt พร้อมถามชาวเน็ตว่าผลงานของเค้าคุ้มค่ากับราคาขนาดนี้หรือไม่

โดยรอยสักนี้จะมีลักษณะคล้ายกับเส้นกราฟบนแกน x แกน y พร้อมกับมีรอยขีดอยู่ ซึ่งดูเผิน ๆ อาจจะดูเหมือนเป็นภาพร่างของกราฟแบบหยาบ ๆ

ช่างสักรายนี้ให้ข้อมูลว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจาก “ความอิสระ” และ “ความงาม”

แต่ทั้งนี้ ก็ใช่ว่าทุกคนจะมองผลงานชิ้นนี้เป็นศิลปะ โดยมีความเห็นที่ทั้งเห็นด้วยกับความแอบสแตรก บ้างคนก็เห็นต่างกันออกไป เช่น

“เหมือนเส้นกราฟที่วาดโดยไม่ใช้ไม้บรรทัด”

“ถ้าลูกเล็ก ๆ ของผมเป็นคนวาด มันก็น่าจะคุ้มนะ”

“ฉันจะไม่ทำมันแน่ แม้จะจ้าง 10,000 ยูโร”

ก็เอาเป็นว่าเป็นเรื่องของศิลปะกันนะครับ เพราะศิลปะบนเรือนนร่างแบบนี้ ต้องมีใจรักจริง ๆ ถึงจะสักบนร่างกายกันแบบถาวร

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...