ดราม่า คนดัง FiveM ที่มักสอนคนในเกม ให้เป็นคนดี ไม่เจ้าชู้ ล่าสุดภรรยาเจ้าตัวโพสต์ ถูกนอกใจ อีกฝ่ายท้อง เจ้าตัวยอมรับ

Date:

กำลังเป็นประเด็นดังขึ้นมาอย่างแรงเลยครับ หลังคนดัง FiveM ที่มักสอนคนในเกมให้เป็นคนดี ไม่เจ้าชู้ ล่าสุดภรรยาเจ้าตัวโพสต์เล่าว่าถูกนอกใจ อีกฝ่ายท้อง ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริง

เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้ได้ติดตามกันครับ ม

– ต้องเกริ่นถึงเกม FiveM ก่อนว่าคือเกมเซิร์ฟเวอร์เถื่อนของเกม GTA V ที่จะเปิดให้เข้าไปสวมบทบาทเป็นอีกหนึ่งชีวิตในเกม ทางค่าย RockStar ผู้สร้าง GTA เคยสั่งให้ปิดมาแล้ว แต่ได้เจรจากันจน RockStar ยืดหยุ่นให้ FiveM สามารถเปิดต่อได้ โดย “ ห้ามเก็บเงินผู้เล่น ” ยกเว้นว่าผู้เล่นอยากโดเนทให้เซิร์ฟเวอร์เอง

– ในไทย FiveM ค่อนข้างได้รับความนิยม มีเปิดกันหลายเซิร์ฟเวอร์ มีสังคมเป็นกลุ่มก้อน มีการแบ่งกันเป็นแก๊ง ใครอยู่แก๊งดังก็จะมีแฟนคลับติดตามมากมาย

– เรื่องราวดราม่านี้เกิดขึ้นมาจากคนดังในเกม FiveM ใช้ชื่อช่องว่า “RebirthzTV” มีฉายาที่แฟนคลับเรียกว่า “ลุงแม็ค”

– ปัจจุบันลุงแม็คเป็นพ่อลูกสอง และภรรยาของเจ้าตัวก็มักจะลงรูปครอบครัวบนโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ

– ซึ่งเวลาที่ลุงแม็คสตรีม เจ้าตัวมักจะบอกแฟนคลับเสมอว่าควรเป็นคนดี ทำตัวดี และเคยสอนว่า “เป็นคนเจ้าชู้มันไม่เท่หรอก ไม่มีความเท่อะไรสักนิดเลย จะเป็นเพลย์บอยหรือส้นตีนอะไรก็แล้วแต่ เอาง่ายๆ ถ้าเป็นเพย์บอยแล้วผู้หญิงจะคบคุณ เขาก็จะไม่คบกับคุณจริงจัง คุณก็จะไม่มีวันได้รักแท้หรอก”

– กระทั่งเมื่อ 4 มิถุนายน ภรรยาของลุงแม็ค ได้ออกมาโพสต์เล่าว่า ผู้หญิงที่รู้จักจากการไปใช้บริการด้านความงามพร้อมกับสามีได้ทักมาบอกว่า แอบมีความสัมพันธ์กับสามีเธอมา 3 เดือนกว่า และตอนนี้กำลังท้อง

– พอเอาเรื่องไปถามลุงแม็ค ฝ่ายชายก็ยอมรับว่าได้นอกใจจริง บอกว่าขอโทษและสำนึกผิด

– โทรไปคุยกับฝ่ายหญิงแล้ว แต่คุยกันยังไม่ลงตัว ฝั่งนั้นยังไม่โชว์หลักฐานว่าท้อง และไม่ยินยอมให้ตรวจครรภ์

– ภรรยาลุงแม็คบอกว่าเสียใจมากที่ถูกนอกกาย หลังจากนี้จะรอดูว่าฝ่ายหญิงจะเอายังไง ถ้าหากท้องจริงและเป็นลูกของสามีตัวเอง ก็พร้อมจะรับผิดชอบ

– โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสดัง คนรู้จักเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย รวมถึงแฟนคลับของลุงแม็คก็ให้กำลังใจและส่วนใหญ่บอกว่ารู้สึกผิดหวังกับลุงแม็ค

– ล่าสุดลุงแม็คได้ออกมาสตรีมชี้แจงบอกว่า ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง ตอนนี้ยังไม่ได้เคลียร์กับภรรยา ไม่รู้ภรรยาจะให้อภัยไหม แต่ทุกอย่างที่หามาได้จะยกให้ครอบครัวหมดเลย ที่ทำลงไปไม่มีข้ออ้างอะไรทั้งสิ้น เป็นตัวของตัวเองล้วนๆ ถ้าอีกฝ่ายท้องจะรับผิดชอบ หลังจากนี้จะไปเคลียร์กับภรรยา จะสตรีมต่อไปหรือไม่ยังไม่รู้ ขอโทษทุกคนที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และจะออกจากแก๊งใน FiveM

– หลังเกิดดราม่า คลิปที่ลุงแม็คสอนคนดูว่า “เป็นคนเจ้าชู้มันไม่เท่หรอก” ก็ได้เกิดเป็นกระแสขึ้นมา

เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ…

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...