DSK Clinic คลินิกผิวหนัง เลเซอร์ ปรับรูปหน้า ผู้นำวงการคลินิกเสริมความงามระดับประเทศ

Date:

ในตลาดการแข่งขันของคลินิกความงามในปัจจุบัน DSK Clinic เป็นคลินิกน้องใหม่ไฟแรงที่ได้ผันตัวกลายเป็นผู้นำในวงการ ด้วยการกวาดรางวัลตั้งแต่ปี 2021 จนถึงปัจจุบัน ที่เน้นคุณภาพการบริการและให้ความสำคัญกับผลลัพธ์มาเป็นอันดับหนึ่ง

เลือกใช้เครื่องมือได้เหมาะกับสภาพผิว ผสมผสานกับเทคนิคแนวทางการรักษาเฉพาะบุคคล ทำให้ DSK Clinic เป็นคลินิกผิวหนัง เลเซอร์ ปรับรูปหน้า ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการ และยังคงระดับ Gold Standard จนถึงปัจจุบัน

ผลงานชัดเจนด้านปรับรูปหน้า การันตีด้วยรางวัลระดับประเทศ

ที่ DSK Clinic มีโปรแกรม Custom Lift & Contour only at DSK Clinic เป็นโปรแกรมยกกระชับปรับรูปหน้าเฉพาะบุคคล ที่ออกแบบการรักษาโดยใช้หลักการ Customization 3 ขั้นตอน เพื่อให้การรักษาออกมาเห็นผลมากที่สุด โดยขั้นตอนการรักษา คือ

Custom Analysis วิเคราะห์ปัญหาและโครงหน้าที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล

Custom Planning วางแผนการรักษา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Custom Technique ใช้เทคนิคการรักษาที่ตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละบุคคล

ในปี 2021 DSK Clinic ได้รับรางวัลใหญ่ Rising Star พร้อมกันถึง 2 รางวัล คือรางวัลยอดใช้ Filler และ Botox อันดับ 1 ของประเทศ ที่จัดโดย Merz Aesthetics Thailand และยังกวาดรางวัลอีกหลายรายการ ได้แก่

⦁ รางวัล 2021 Rising Star, The Thailand Fastest Growth for Ultherapy, German Toxin & Swiss Filler รางวัลสุดภาคภูมิใจสำหรับคลินิกหนึ่งเดียวในไทย ที่มียอดผู้ใช้บริการ Ulthera Belotero และ Xeomin เติบโตสูงสุดจากทุกคลินิกทั่วประเทศ

⦁ รางวัล 2021 The Infinite Award for Merz Swiss Filler สำหรับยอดการใช้งานฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดอันดับ 1 ในประเทศ
⦁ รางวัล 2021 The Platinum Award for Merz German Toxin สำหรับยอดการใช้งานโบท็อกซ์ Xeomin สูงสุดระดับประเทศ

และในปี 2022 ทาง DSK Clinic ยังกวาดรางวัลเพิ่มอีกหลายรายการ ตอกย้ำถึงคลินิกคุณภาพและการมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

⦁ รางวัล 2022 Leading Aesthetics of Potenza จากบริษัท Aesla (Thailand)

⦁ รางวัลผู้ให้บริการ Picosecond Laser และ Infini อันดับ 1 และมียอดผู้ใช้บริการสูงสุด ปี 2021 และ 2022

⦁ รางวัล Top Customer Award 2022 by Babi ยอดผู้ใช้บริการ Meso Fat Babi สูงสุดระดับประเทศ

รางวัลเหล่านี้ ได้เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่า DSK Clinic เป็นคลินิกน้องใหม่ที่ประสบผลสำเร็จและมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ตอกย้ำคุณภาพระดับ Gold Standard

โดดเด่นเรื่องรักษาหลุมสิว กับ Analyze-Plan-Treat

ด้วยปัญหาผิวหน้าแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ดังนั้นการเกิดสิวของแต่ละคนจึงแตกต่างกันด้วย เมื่อสิวหายและทิ้งร่อยรอยไว้ หลุมสิวและรอยแผลเป็นเหล่านั้นจึงแตกต่างกันออกไป ที่ DSK Clinic ได้นำ Personalized Scar Planning

ที่เป็นหลักการผสานเลเซอร์ที่ดีที่สุดเข้ากับศัลยกรรมหลุมสิวเฉพาะบุคคล เพื่อให้การรักษาหลุมสิวเห็นผลมากที่สุด ร่วมกับแนวทางการรักษา Analyze-Plan-Treat คือ

Analyze วิเคราะห์หลุมสิวอย่างละเอียด ทั้งลักษณะ ประเภท และระดับความรุนแรง เพื่อเลือกเครื่องมือในการรักษาที่เหมาะสมที่สุด

Plan วางแผนการรักษาทั้งระยะสั้นและยาว เลือกเครื่องมือ ตั้งค่าพลังงาน และเลือกวิธีอย่างละเอียดและเหมาะสม

Treat ผสมผสานการรักษาด้วยเลเซอร์และเครื่องมือหลากหลายชนิด มาตรฐาน USFDA

ด้วยการผสมผสานแนวทางการรักษาที่เหนือชั้น ทั้งวิเคราะห์ปัญหาผิวอย่างละเอียด พร้อมทั้งออกแบบวิธีการรักษา ตั้งค่าพลังงาน และเลือกเทคนิคหัตถการที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ทำให้ DSK Clinic กลายเป็นคลินิกรักษาหลุมสิวที่หลายๆ คนต่างให้การยอมรับ

ใครที่กำลังมองหาคลินิกผิวหนัง เลเซอร์ ปรับรูปหน้า สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DSK Clinic คลิก https://dskclinic.com/

จองคิว ปรึกษา สอบถามเพิ่มเติม

Line: @dskinclinic

Tel: สาขา Stadium One: 082-162-5359

สาขานครปฐม: 063-079-9000

สาขาบางนา: 063-090-7888

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...