ผงนัวโกอินเตอร์ เชฟคนดังทำสเต็ก โชว์ตักผงชูรสไทย อร่อยแน่แม่จ๋า

Date:

ผงชูรสถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในประเทศไทยที่ไม่ว่าบ้านไหนก็ต้องมีติดครัว แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าผงนัวไทยแลนด์ก็ไปอยู่ในครัวต่างประเทศเหมือนกันนะ

ไม่นานมานี้ Sam Way เชฟคนดังบนโลก TikTok ที่มีผู้ติดตามกว่า 9.9 ล้านคนได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอทำอาหารร่วมกับเชฟอีกคนนามว่า Nigel Kabvina

คลิปนี้ทั้งสองทำเมนูสเต็กค่ะ โดยมีตอนหนึ่งของคลิปที่เขาหยิบผงชูรสแบรนด์ไทยปั่นรวมกับวัตถุดิบที่ใช้ทาบนเนื้อสเต็ก

งานนี้ทำเอาชาว TikTok ไทยที่ผ่านมาเห็นถึงกับเข้ามาแซวแนวๆ ว่า ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเมนูนี้อร่อยเหาะแน่นอนนน

เรียกได้ว่าผงนัวไทยดังไกลถึงต่างแดนจริงๆ แหละ

 

ชมคลิป

@samseats Steak & Eggs 🥩 A wonderfully simple way to cook an absolute classic 🔥 #steak #eggs #brunchtok #food #cooking #tiktokfood #foodtok #fyp ♬ original sound – Sam Way

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...