เจ้าของปวดใจ พาน้องไปใช้บริการ ถูกทุบตี มัดปากจนเลือดออก แถมยังไลฟ์สดทางเพจร้านด้วย!!

Date:

เป็นภาพที่สะเทือนใจเจ้าของ และคนรักสุนัขไม่น้อย เมื่อร้านให้บริการดูแลสัตว์เลี้ยงแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ได้แพร่ภาพสดที่เผยให้เห็นการกระทำที่รุนแรงต่อสุนัขที่มารับบริการ

โดยเจ้าของสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนรายนี้ ได้เห็นภาพที่ทางร้านแห่งนี้ได้แพร่ภาพสดจากเพจของทางร้านเอง ภายในคลิปจะเห็นว่ามีการดุด่าสุนัข ใช้แปรงหวีขนอย่างรุนแรง ทั้งยังมีการดึงขา ที่หนักที่สุด คือการนำผ้ามามัดปากน้อย จนทำให้ปากมีเลือดออก

โดยเจ้าของสุนัขก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีนี้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว มีเนื้อหาว่า…

“มาเห็นวินเทอร์โดนแบบนี้ทีหลัง จากที่ช่างไลฟ์สด เสียใจที่สุดเลยอ่ะ ทั้งดึงหาง ทุบตีด้วยมือ ด้วยแปรง เอาเข่านั่งทับทั้งขนทั้งหนัง มัดปาก กระชากหัว กระชากขน ยังไม่รวมพูดจาแย่ๆ อีกเยอะ หมาฟังไม่ออก แต่คนฟังออกยังกลัวเลยอ่ะ มีบางช่วงที่อยู่หลังกล้องอีก โกรธ และไม่แนะนำร้านนี้มากจริงๆ”

ซึ่งหลังจากที่มีกระแสทางลบ ทางร้านเองก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้แต่อย่างใด ก็ต้องมาติดตามกันต่อว่าทางร้านจะออกมาชี้แจงหรือไม่อย่างไร

ชมคลิปแพร่ภาพสดของทางร้าน คลิกที่นี่

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...