รวมเรื่องราวน่ารักของลูกๆ Chris Hemsworth ผู้อยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่ทุกตัว ยกเว้น ‘ธอร์’

Date:

เชื่อว่าเหล่านักแสดงหลายคนที่รับบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ก็คงจะมีความหวังเล็กๆ ว่าลูกๆ จะชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่ที่พวกเขาแสดง แต่ก็บ่อยครั้งที่ต้องผิดหวัง เช่นเดียวกันกับกรณีของพี่หมี Chris Hemsworth คนนี้

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่าพี่ Chris ได้รับบทบาทเป็นเทพเจ้าสายฟ้า ‘ธอร์‘ มานานหลายปี และมีผู้คนมากมายต่างหลงใหลและรักในซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้

แต่คนที่ไม่ได้รักในตัวละครธอร์เลยก็คือลูกหมี ทั้ง 3 ของเขาอย่างฝาแฝดชายจอมป่วม Sasha และ Tristan และลูกสาวคนเล็ก India Rose

 

 

พิสูจน์ได้จากโพสต์ล่าสุดที่พ่อหมี Chris โพสต์อย่างน้อยเนื้อต่ำใจบนอินสตาแกรมของตัวเองว่าลูกชายของเขาไม่ได้อยากเป็นธอร์ แต่อยากเป็น ‘ซูเปอร์แมน‘ แทน โพสต์นั้นมีใจความว่า

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Hemsworth (@chrishemsworth)

 

“ผมจับมือลูกชายตัวน้อยเอาไว้และถามเขาว่า ‘ลูกอยากเป็นอะไรตอนโตขึ้น?’

‘พ่อครับ ผมอยากเป็นซูเปอร์แมน’ โชคดีนะที่ผมมีลูกอีกสองคน”

 

 

ได้ยินคำตอบลูกชายแล้วถึงกับเข่าอ่อนเลยค่ะ เพราะไม่เพียงแค่ลูกจะตอบชื่อของซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นแล้ว เขายังชื่นชอบฮีโร่ซูเปอร์แมนที่อยู่คนละค่ายกับธอร์ไปอี๊กก

แต่เอาจริงๆ ลูกหมีคนที่เหลือของพ่อ Chris ก็ไม่ได้ต่างกันเลยสักนิดเดียว ย้อนไปในช่วงฮาโลวีนปี 2017  ที่พ่อ Chris ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางรายการ Good Morning America ถึงชุดที่ลูกๆ จะแต่งในวันฮาโลวีน พ่อหมีเล่าว่า

“ผมถามลูกๆ ว่าอยากแต่งเป็นอะไรในวันฮาโลวีน พวกเขาก็ตอบว่า ‘วันเดอร์วูแมน!’ ผมเลยบอกว่า ‘นั่นมันเยี่ยมมากเลยนะ แล้วธอร์ล่ะ?’ ลูกๆ ก็ตอบ ‘ไม่อ่ะ’

ผมเลยถาม ‘ใครแข็งแรงกว่ากัน’ พวกเขาก็ตอบ ‘วันเดอร์วูแมน'”

 

เป็นคำตอบที่แสนจะเจ็บปวดหัวใจสำหรับคนเป็นพ่อจริงๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะในปีเดียวกันแม่หมี Elsa Pataky ก็เคยออกมาโพสต์ภาพพ่อหมี Chris กับเหล่าลูกหมีวิ่งเล่นในบ้าน

พร้อมสวมผ้าคลุมซูเปอร์ฮีโร่เอาไว้และมีแคปชั่นภาพว่า “แคมป์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่!” แต่ซูเปอร์ฮีโร่เหล่านั้นไม่มีธอร์เลย…

 

มาครบทั้งซูเปอร์แมน สไปเดอร์แมน กัปตันอเมริกา แต่ไม่มีธอร์…

.

 

นอกจากนี้พี่ Chris ยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อปีที่แล้วอีกว่า ลูกๆ ของพวกเขาไม่ได้ชื่นชอบในบทบาทของเขาเลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังมองบนใส่เวลาเปิดภาพยนตร์ในดูอีกด้วยนะ

อ่านข่าว: Chris Hemsworth เปิดหนังตัวเองให้ลูกดู โดนลูกกลอกตาใส่ บ่งบอกว่าพี่ไม่ได้เท่สำหรับทุกคน

น่าเห็นใจพี่ Chris จริงๆ เลยค่ะ ยังไง #เหมียวนานะ ก็ขอเป็นกำลังใจให้เหล่าลูกหมีรักธอร์ไวๆ ละกันน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...