รวมเรื่องราวน่ารักของลูกๆ Chris Hemsworth ผู้อยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่ทุกตัว ยกเว้น ‘ธอร์’

Date:

เชื่อว่าเหล่านักแสดงหลายคนที่รับบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ก็คงจะมีความหวังเล็กๆ ว่าลูกๆ จะชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่ที่พวกเขาแสดง แต่ก็บ่อยครั้งที่ต้องผิดหวัง เช่นเดียวกันกับกรณีของพี่หมี Chris Hemsworth คนนี้

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่าพี่ Chris ได้รับบทบาทเป็นเทพเจ้าสายฟ้า ‘ธอร์‘ มานานหลายปี และมีผู้คนมากมายต่างหลงใหลและรักในซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้

แต่คนที่ไม่ได้รักในตัวละครธอร์เลยก็คือลูกหมี ทั้ง 3 ของเขาอย่างฝาแฝดชายจอมป่วม Sasha และ Tristan และลูกสาวคนเล็ก India Rose

 

 

พิสูจน์ได้จากโพสต์ล่าสุดที่พ่อหมี Chris โพสต์อย่างน้อยเนื้อต่ำใจบนอินสตาแกรมของตัวเองว่าลูกชายของเขาไม่ได้อยากเป็นธอร์ แต่อยากเป็น ‘ซูเปอร์แมน‘ แทน โพสต์นั้นมีใจความว่า

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chris Hemsworth (@chrishemsworth)

 

“ผมจับมือลูกชายตัวน้อยเอาไว้และถามเขาว่า ‘ลูกอยากเป็นอะไรตอนโตขึ้น?’

‘พ่อครับ ผมอยากเป็นซูเปอร์แมน’ โชคดีนะที่ผมมีลูกอีกสองคน”

 

 

ได้ยินคำตอบลูกชายแล้วถึงกับเข่าอ่อนเลยค่ะ เพราะไม่เพียงแค่ลูกจะตอบชื่อของซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นแล้ว เขายังชื่นชอบฮีโร่ซูเปอร์แมนที่อยู่คนละค่ายกับธอร์ไปอี๊กก

แต่เอาจริงๆ ลูกหมีคนที่เหลือของพ่อ Chris ก็ไม่ได้ต่างกันเลยสักนิดเดียว ย้อนไปในช่วงฮาโลวีนปี 2017  ที่พ่อ Chris ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางรายการ Good Morning America ถึงชุดที่ลูกๆ จะแต่งในวันฮาโลวีน พ่อหมีเล่าว่า

“ผมถามลูกๆ ว่าอยากแต่งเป็นอะไรในวันฮาโลวีน พวกเขาก็ตอบว่า ‘วันเดอร์วูแมน!’ ผมเลยบอกว่า ‘นั่นมันเยี่ยมมากเลยนะ แล้วธอร์ล่ะ?’ ลูกๆ ก็ตอบ ‘ไม่อ่ะ’

ผมเลยถาม ‘ใครแข็งแรงกว่ากัน’ พวกเขาก็ตอบ ‘วันเดอร์วูแมน'”

 

เป็นคำตอบที่แสนจะเจ็บปวดหัวใจสำหรับคนเป็นพ่อจริงๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะในปีเดียวกันแม่หมี Elsa Pataky ก็เคยออกมาโพสต์ภาพพ่อหมี Chris กับเหล่าลูกหมีวิ่งเล่นในบ้าน

พร้อมสวมผ้าคลุมซูเปอร์ฮีโร่เอาไว้และมีแคปชั่นภาพว่า “แคมป์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่!” แต่ซูเปอร์ฮีโร่เหล่านั้นไม่มีธอร์เลย…

 

มาครบทั้งซูเปอร์แมน สไปเดอร์แมน กัปตันอเมริกา แต่ไม่มีธอร์…

.

 

นอกจากนี้พี่ Chris ยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อปีที่แล้วอีกว่า ลูกๆ ของพวกเขาไม่ได้ชื่นชอบในบทบาทของเขาเลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังมองบนใส่เวลาเปิดภาพยนตร์ในดูอีกด้วยนะ

อ่านข่าว: Chris Hemsworth เปิดหนังตัวเองให้ลูกดู โดนลูกกลอกตาใส่ บ่งบอกว่าพี่ไม่ได้เท่สำหรับทุกคน

น่าเห็นใจพี่ Chris จริงๆ เลยค่ะ ยังไง #เหมียวนานะ ก็ขอเป็นกำลังใจให้เหล่าลูกหมีรักธอร์ไวๆ ละกันน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...