คลิป รปภ. ปฏิบัติหน้าที่จริงจัง แฟนสาวมาเยี่ยมก็ไม่จับมือ – พอเลิกกะเท่านั้นแหละ วิ่งไปกอดแทบไม่ทัน

Date:

ถ้าถามว่า “คุณเป็นคนทำงานจริงจังขนาดไหน?” คำตอบที่ได้จะเป็นยังไง..

บางคนก็อาจจะเป็นแบบทำงานไปเล่นไป ทำงานไปดูยูทูบไปด้วย แต่บางคนก็จริงจังถึงขั้นงานก็คืองาน อะไรจะมากวนไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย  หรือกระทั่ง “แฟน” ก็ห้ามกวน

ล่าสุดมีคลิปไวรัลจากประเทศจีน  เมื่อเจ้าหน้าที่รายหนึ่งกำลังยืนเข้ากะอยู่ แล้วจู่ๆ ก็มีสาวคนหนึ่งเข้ามา ทำทีท่ามาอ้อน แต่เขาก็ไม่สนใจเลย..

 

ทาง People’s Daily, China  โพสต์วิดีโอ พร้อมกับแคปชันที่ระบุว่า…

“คลิปนี้กำลังสร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตจีน หลังจาก รปภ. เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิง ไม่ยอมจับมือแฟนสาวที่มารับตอนใกล้เลิกงาน

แต่พอเลิกกะเท่านั้นแหละรีบวิ่งไปกอดแฟนแทบไม่ทันเลย”

 

คลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแส

 

คลิปได้รับการตอบรับที่ดี ชาวเน็ตหลายคนก็มาชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่ รวมถึงแอบแซวว่าแฟนสาวคงจะไม่ทำให้พ่อหนุ่มนี่เสียการงานนะ เพราะดูเขาเป็นคนทำงานจริงจังมากทีเดียว..

.

 

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคลิปนี้ถูกนำเสนอจากสำนักข่าวจีนที่อยู่ภายใต้การควบคุมของทางการ ชาวเน็ตหลายคนก็เลยตั้งข้อสงสัยว่า คลิปนี้เป็นคลิปที่เกิดขึ้นจริง เป็นคนนั้นจริงๆ และถ่ายจากกล้องมือถือมาจริงๆ หรือไม่?

บางส่วนก็ตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็น PR ของทางการจีน ที่อยากจะให้ประชาชนใส่ใจในหน้าที่ตัวเอง หรือเป็นคลิปโฆษณาไวรัลที่ทำให้ดูเหมือนคลิปจริงก็ได้

แล้วเพื่อนๆ ชาวแคทดั๊มบ์ คิดเห็นอย่างไรกันบ้างครับ?

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...