เบียร์ เดอะวอยซ์ ปล่อยคลิปเต้น “ฉลามงับคุณ” ในชุดบิกินี แบบนี้เกินไป๊! ดาเมจแรงมาก

Date:

พักหลังๆ นี้ถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของ เบียร์ เดอะวอยซ์ แต่ละรูปที่ปล่อยมา บอกเลยว่าฮอตปรอทแตกมาก และล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งปล่อยคลิปเต้นเพลงฮิตอย่าง “ฉลามงับคุณ” มาให้แฟนๆ ดู ก็เซ็กซี่ไม่แพ้กัน

 

 

ช่วงที่ผ่านมาเพลง “ฉลามงับคุณ” เพลงฮิตจาก บอนซ์ ณดล Ft. IIVY B กับท่อนติดหู “ฉลามน่ะชอบงับคุณ ส่วนผมน่ะชอบคุณงับ” ได้กลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากในโลก TikTok จนมีหลายคนออกมาเต้นตามกันในโลกออนไลน์

 

 

ด้วยเนื้อเพลงและทำนองแบบใสๆ ทำให้คลิปเต้นที่ออกมาดูน่ารักขี้เล่น แต่สำหรับเวอร์ชั่นของน้องเบียร์ เธอได้เพิ่มความเซ็กซี่เข้ามาด้วยชุดบิกินี ทำเอาแฟนคลับหลายคนต่างใจละลายไปตามๆ กัน

บางคนบอกเห็นช็อต “งับ งับ” แล้วถึงกับสงสัยว่า ฉลามตัวนี้น่ารักเกินไปรึเปล่า??

 

ไปดูคลิปเต็มๆ จาก ig: beerpassaranan เล

(ดูไม่ได้กด ตรงนี้ นะ)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...