เหล่าหญิงสาวร่วมกันโพสต์วิดีโอปาร์ตี้ ติดแฮชแท็กถึงนายก Sanna Marin หลังเธอถูกวิจารณ์เพราะคลิปเต้นในปาร์ตี้

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้เผยเรื่องราวของนายกรัฐมนตรีฟินแลนด์ Sanna Marin ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์หลังมีคลิปหลุดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ

โดย Sanna ได้ออกมาชี้แจงว่าเธอไม่ได้ใช้ยาเสพติด ยินดีตรวจหาสารเสพติด และประโยคเด็ดว่าเธอใช้เวลาว่างร่วมกับเพื่อนๆ ดังเช่น “คนทั่วไป”

อ่านข่าว

 

ล่าสุดได้เกิดกระแสสนับสนุน Sanna ขึ้นบนโลกโซเชียล หลังจากที่มีเหล่าหญิงสาวในฟินแลนด์รวมถึงในเดนมาร์กพากันโพสต์คลิปวิดีโอที่พวกเธอกำลังดื่มสังสรรค์และปาร์ตี้สุดเหวี่ยง

พร้อมติดแฮชแท็ก #SolidaritywithSanna ในหลายๆ แพลตฟอร์มบนโลกโซเชียล

นักข่าวจาก BBC อย่าง Megha Mohan ได้ออกมารวบรวมวิดีโอของเหล่าหญิงสาวที่มีทั้งวัยรุ่นไปจนถึงวัยกลางคนกำลังเต้นรำและปาร์ตี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนนายกรัฐมนตรีหญิงที่อายุน้อยที่สุด และเป็นนายกฯ ที่พวกเธอรัก

แม้ว่าจะได้รับการสนับสนุนจากเหล่าหญิงสาวในฟินแลนด์และประเทศเพื่อนบ้าน แต่ก็ยังมีบางส่วนวิจารณ์ว่า Sanna ขาดความรับผิดชอบ เนื่องจากจัดปาร์ตี้ไปในช่วงเวลาที่ประเทศกำลังมีเหตุตึงเครียดกับทางรัสเซีย

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: independent

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...