เหล่าหญิงสาวร่วมกันโพสต์วิดีโอปาร์ตี้ ติดแฮชแท็กถึงนายก Sanna Marin หลังเธอถูกวิจารณ์เพราะคลิปเต้นในปาร์ตี้

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวนานะ ได้เผยเรื่องราวของนายกรัฐมนตรีฟินแลนด์ Sanna Marin ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์หลังมีคลิปหลุดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ

โดย Sanna ได้ออกมาชี้แจงว่าเธอไม่ได้ใช้ยาเสพติด ยินดีตรวจหาสารเสพติด และประโยคเด็ดว่าเธอใช้เวลาว่างร่วมกับเพื่อนๆ ดังเช่น “คนทั่วไป”

อ่านข่าว

 

ล่าสุดได้เกิดกระแสสนับสนุน Sanna ขึ้นบนโลกโซเชียล หลังจากที่มีเหล่าหญิงสาวในฟินแลนด์รวมถึงในเดนมาร์กพากันโพสต์คลิปวิดีโอที่พวกเธอกำลังดื่มสังสรรค์และปาร์ตี้สุดเหวี่ยง

พร้อมติดแฮชแท็ก #SolidaritywithSanna ในหลายๆ แพลตฟอร์มบนโลกโซเชียล

นักข่าวจาก BBC อย่าง Megha Mohan ได้ออกมารวบรวมวิดีโอของเหล่าหญิงสาวที่มีทั้งวัยรุ่นไปจนถึงวัยกลางคนกำลังเต้นรำและปาร์ตี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนนายกรัฐมนตรีหญิงที่อายุน้อยที่สุด และเป็นนายกฯ ที่พวกเธอรัก

แม้ว่าจะได้รับการสนับสนุนจากเหล่าหญิงสาวในฟินแลนด์และประเทศเพื่อนบ้าน แต่ก็ยังมีบางส่วนวิจารณ์ว่า Sanna ขาดความรับผิดชอบ เนื่องจากจัดปาร์ตี้ไปในช่วงเวลาที่ประเทศกำลังมีเหตุตึงเครียดกับทางรัสเซีย

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: independent

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...