นักท่องเที่ยวอาหรับ ปิดถนนสุขุมวิท แข่งรถ

Date:

นักท่องเที่ยวชาวอาหรับ ตั้งแก๊งเด็กแว้นกว่า 30 คัน ปิดถนนแข่งรถ

วันนี้ (22 ส.ค. 65) มีรายงานข่าวว่า พบนักท่องเที่ยวชาวอาหรับขับมอเตอร์ไซค์กว่า 30 คันบริเวณหน้าปั้มเอสโซ่พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ตามข่าวบอกว่า นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้มีการปิดถนนสุขมวิทเพื่อจัดแข่งรถกันตอนดึก โดยไม่สนใจรถคันอื่น ทั้งยังบีบแตร ส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้านในละแวกนั้นอีกด้วย

อย่าไงรก็ตามเหตุการณ์ลักษณะนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่ที่ผ่านมาทางตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ก็ได้มีการจับกุมแล้วหลายครั้ง แต่แก๊งอาหรับแว้นก็ยังกลับมาเหมือนเดิมไม่เข็ดหลาบ แถมยังมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ทั้งนี้ได้มีการเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบเรื่องนี้ ตั้งแต่เรื่องการเช่ารถ ขอให้ผู้ประกอบการมีการตรวจสอบเอกสารต่างๆ ให้เข้มงวด รวมทั้งขอให้มีการประชาสัมพันธ์อย่างจริงจัง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา ch3plus, dailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...

นักวิทย์เตือน ไม่ควรอาบน้ำ ระหว่างมีพายุฝนฟ้าคะนอง เสี่ยงอันตราย จากกระแสไฟฟ้า

ช่วงนี้ที่บ้านเรากำลังเผชิญกับพายุฝนฟ้าคะนอง แคทดัมบ์เราจึงขอหยิบบทความที่ให้ความรู้ด้านความปลอดภัยมาให้ได้อ่านเป็นความรู้กันครับ อ้างอิงจากนักวิทยาศาสตร์ได้ระบุว่าในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนองแล้วคุณอยู่ในอาคารบ้านเรือน ก็ไม่ใช่จะปลอดภัยเสมอไป เพราะมีโอกาสที่กระแสไฟฟ้าจะไหลผ่านท่อประปามาได้ ทำให้มีการเตือนว่าควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำในระหว่างที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ที่เสี่ยงต่อชีวิตมากที่สุดนั้นคือการอาบน้ำ เพราะฝักบัวนั้นมีทั้งน้ำและโลหะอยู่ข้างในจึงเป็นตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาก ส่วนการล้างจานและล้างมือก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย แม้จะเสี่ยงน้อยกว่าก็ตาม ส่วนจะสามารถกลับมาอาบน้ำได้เมื่อไหร่ นักวิทย์ก็แนะนำว่าควรจะรอครึ่งชั่วโมงหลังจากได้ยินเสียงฟ้าร้องครั้งสุดท้าย ก็จะปลอดภัยนั่นเอง     ที่มา...