ลูกสาวโพสต์ปกป้องพ่อหม่ำ จ๊กมก ถูกบูลลี่หลังศัลยกรรมตา

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ตลกชื่อดังในตำนาน หม่ำ จ๊กมก ตัดสินใจทำศัลยกรรมดวงตาครั้งแรก เนื่องจากมีปัญหาหนังตาตก ขนตาทิ่มเข้าไปในดวงตาจนกระทบกับชีวิตประจำวัน

หลังจากที่มีการเผยภาพหม่ำลุคใหม่ครั้งแรกก็มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ทั้งในทิศทางบวกและลบ

ซึ่งมีคนที่ติดภาพหม่ำในลุคเดิมเข้ามาคอมเมนต์ว่าเสียดายหน้าเก่า บางคนมองว่าไม่ควรไปทำ บางคนคอมเมนต์แรงถึงขั้นบูลลี่

ทำให้ล่าสุดลูกสาวอย่าง เอ็ม บุษราคัม ต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมปกป้องคุณพ่อของเธอ พร้อมอธิบายว่าพ่อหม่ำไม่ได้ไปศัลยกรรมเสริมหล่อดังที่หลายคนคิด

แต่ทำไปเพราะปัญหาหนังตาตก ขนตาทิ่ม ซึ่งเป็นแบบนี้ 4-5 ปีแล้ว และคุณพ่อไม่ยอมไปทำศัลยกรรม เพราะกลัวลบโลโก้ความเป็นหม่ำ

จนกระทั่งวันนี้คุณพ่อทนไม่ไหวเพราะมันรบกวนการใช้ชีวิตมากเกินไป หนังตาที่ตกบดบังทัศนียภาพจนมองไม่ชัดเจน ขนตาทิ่มจนตาอักเสบ จึงตัดสินใจไปผ่านตัดยกหนังตา

ถึงอย่างนั้นตอนกำลังพักฟื้นและหนังตายังไม่คงที่ กลับมีคนเข้ามาบูลลี่คุณพ่อมากมายว่าหน้าเก่าดีกว่า ตอนหนึ่งในโพสต์เอ็มเผยว่า

“ถึงพ่อจะเป็นตลกมืออาชีพและมีอาชีพตลก แต่เชื่อไหมว่าแกแคร์คอมเม้นเหล่านี้นะ เค้ามีหัวใจ มีความรู้สึก… เค้าเห็น เค้าอ่าน… พ่อไม่ได้อยากหล่อ พ่ออยากเห็นทุกสิ่งทุกอย่างให้มันชัดกว่าเดิมแค่นั้นเอง

อย่าคอมเม้นว่าแกนักเลยยยยย อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย… ทั้งที่จริงๆแล้ว มันดีต่อการดำเนินชีวิตของพ่อมากกกกๆๆๆๆ”

พร้อมปิดท้ายโพสต์ว่า “บูลลี่กันเยอะแล้วววววว ขอกำลังใจแทนได้ไหมคะ”

 

โพสต์ดังกล่าว: https://www.instagram.com/p/ChCZiUVL8Ta/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...