ลูกสาวโพสต์ปกป้องพ่อหม่ำ จ๊กมก ถูกบูลลี่หลังศัลยกรรมตา

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ตลกชื่อดังในตำนาน หม่ำ จ๊กมก ตัดสินใจทำศัลยกรรมดวงตาครั้งแรก เนื่องจากมีปัญหาหนังตาตก ขนตาทิ่มเข้าไปในดวงตาจนกระทบกับชีวิตประจำวัน

หลังจากที่มีการเผยภาพหม่ำลุคใหม่ครั้งแรกก็มีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ทั้งในทิศทางบวกและลบ

ซึ่งมีคนที่ติดภาพหม่ำในลุคเดิมเข้ามาคอมเมนต์ว่าเสียดายหน้าเก่า บางคนมองว่าไม่ควรไปทำ บางคนคอมเมนต์แรงถึงขั้นบูลลี่

ทำให้ล่าสุดลูกสาวอย่าง เอ็ม บุษราคัม ต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรมปกป้องคุณพ่อของเธอ พร้อมอธิบายว่าพ่อหม่ำไม่ได้ไปศัลยกรรมเสริมหล่อดังที่หลายคนคิด

แต่ทำไปเพราะปัญหาหนังตาตก ขนตาทิ่ม ซึ่งเป็นแบบนี้ 4-5 ปีแล้ว และคุณพ่อไม่ยอมไปทำศัลยกรรม เพราะกลัวลบโลโก้ความเป็นหม่ำ

จนกระทั่งวันนี้คุณพ่อทนไม่ไหวเพราะมันรบกวนการใช้ชีวิตมากเกินไป หนังตาที่ตกบดบังทัศนียภาพจนมองไม่ชัดเจน ขนตาทิ่มจนตาอักเสบ จึงตัดสินใจไปผ่านตัดยกหนังตา

ถึงอย่างนั้นตอนกำลังพักฟื้นและหนังตายังไม่คงที่ กลับมีคนเข้ามาบูลลี่คุณพ่อมากมายว่าหน้าเก่าดีกว่า ตอนหนึ่งในโพสต์เอ็มเผยว่า

“ถึงพ่อจะเป็นตลกมืออาชีพและมีอาชีพตลก แต่เชื่อไหมว่าแกแคร์คอมเม้นเหล่านี้นะ เค้ามีหัวใจ มีความรู้สึก… เค้าเห็น เค้าอ่าน… พ่อไม่ได้อยากหล่อ พ่ออยากเห็นทุกสิ่งทุกอย่างให้มันชัดกว่าเดิมแค่นั้นเอง

อย่าคอมเม้นว่าแกนักเลยยยยย อย่าตอกย้ำให้แกคิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย… ทั้งที่จริงๆแล้ว มันดีต่อการดำเนินชีวิตของพ่อมากกกกๆๆๆๆ”

พร้อมปิดท้ายโพสต์ว่า “บูลลี่กันเยอะแล้วววววว ขอกำลังใจแทนได้ไหมคะ”

 

โพสต์ดังกล่าว: https://www.instagram.com/p/ChCZiUVL8Ta/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...