อาร์เตต้า เปิดเพลง you’ll never walk alone ให้ลูกทีมฟังระหว่างซ้อม

Date:

อาร์เตต้า เปิดเพลง You’ll Never Walk Alone ให้ลูกทีมฟังระหว่างซ้อม จำลองบรรยากาศก่อนเยือนหงส์ สุดท้ายอาร์เซนอลแพ้ 4-0

Amazon Prime ปล่อยตัวอย่างล่าสุดสารคดี All or Nothing: Arsenal เป็นคลิปเบื้องหลังการฝึกซ้อมของทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล ก่อนไปเยือนหงส์แดงลิเวอร์พูล

ในการซ้อม อาร์เตต้า บอกว่าเขามีไอเดียใหม่อยากจำลองบรรยากาศให้เหมือนอยู่ในแอนด์ฟิล สนามเหย้าของลิเวอร์พูล เลยเปิดเพลงเชียร์ You’ll Never Walk Alone ในระหว่างซ้อมไปด้วย

แม้จะพยายามทำให้ลูกทีมคุ้นชินกับเสียงเชียร์ของแฟนหงส์ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ อาร์เซนอลบุกไปแพ้ลิเวอร์พูลถึง 4 ประตูต่อ 0 แถมสถิติก็ไม่เป็นที่น่าจดจำเท่าไหร่ มีโอกาสยิงแค่ 5 ครั้งเข้ากรอบ 3

อย่างไรก็ตามแม้ผลงานในช่วงต้นฤดูกาลของอาร์เซนอลจะไม่เข้าฟอร์มเท่าไหร่ แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็กลับมาคืนฟอร์มและจบในอันดับที่ 5

ใครที่เป็นแฟนอาร์เซนอลบอกเลยว่าห้ามพลาดสารคดี All or Nothing: Arsenal เข้าฉายทาง Amazon Prime วันที่ 4 สิงหาคมนี้

 

ชมคลิปตัวอย่าง: https://youtu.be/Jy0-Stbe-fI

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...