คู่รักอารมณ์เปลี่ยว “จัดหนัก” ริมทาง แม้แดดแรงก็ไม่หวั่น แถมโผล่ Google Street View

Date:

เอาอีกแล้ว มีคนเจอภาพแปลกๆ 18+ ใน Google Street View อีกแล้ว ที่สำคัญเคสนี้เจ้าตัวรู้ตัว แถมโบกมือทักทายกล้องด้วย

เมื่อเร็วๆ นี้ มีคนค้นหาเส้นทางใน Dukes Highway เมือง Keith รัฐเซาท์ออสเตรเลีย แต่สิ่งที่เขาเห็นคือ คู่รักคู่หนึ่ง กำลังมีเซ็กส์กับบนฝากระโปรงรถ ท่ามกลางอากาศที่ดูจะร้อนไม่เบา

 

 

จะว่าเป็นการถ่ายได้โดยบังเอิญหรือแอบถ่ายก็ไม่เชิง เพราะในภาพนั้น เห็นได้ชัดว่าคู่รักรู้ตัว เพราะฝ่ายหญิงแม้จะก้มลง เอาแขนยันกระโปรงรถ แต่ขณะเดียวกันเธอก็โบกมือให้กล้องด้วย

ส่วนผู้ชาย อยู่ด้านหลังของผู้หญิง เงยหน้าดื่มเบียร์ ในขณะที่ช่วงล่างของเขาเหมือนจะถกกางเกงลงเล็กน้อย

 

 

เลยไม่รู้ว่าพวกเขาแค่จัดท่าให้กล้อง Google หรือมีเซ็กส์กันจริงๆ อีกอย่างคือ พวกเขาจัดหนักกันริมถนน ที่ไม่มีอะไรบังเลย ต่อให้รถ Google ไม่ผ่านไปเห็น คนที่ผ่านไปผ่านมาก็ต้องเห็นอยู่ดี

 

 

ทั้งนี้ มีรายงานเพิ่มเติมว่าภาพนี้ถูกถ่ายเมื่อปี 2013 แล้ว แต่เพิ่งมีคนเปิดเจอ และนำมาโพสต์จนกลายเป็นไวรัล ซึ่งล่าสุด ทาง Google ได้เบลอภาพคู่รักไปบางส่วนแล้ว จากที่เดิมทีเห็นชัดแจ๋วทุกอย่าง

จะดังทั้งที เอาไปปังสุดๆ ไปเลย

 

ที่มา indy100, irishmirror

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...