คลิปสยอง หนูเต็มซอย แท้จริงมีคนใจบุญให้อาหาร บอกไม่ได้ทำให้หนูเยอะขึ้น แต่มันมาเอง

Date:

คลิปไวรัลหนูออกมาวิ่งยั้วเยี้ยเต็มซอย เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบแก้ปัญหา พบมีคนใจบุญเอาอาหารมาให้วันละ 2 รอบ เจ้าตัวเผยไม่ได้เป็นตัวการทำให้หนูเยอะขึ้น แต่มันชวนกันมากินเอง

 

 

เรื่องนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากผู้ใช้ TikTok @panadda010 ได้แชร์คลิปวิดีโอที่มีหนูออกมากินอาหารยั้วเยี้ยเต็มไปหมด พร้อมแคปชั่นบอกว่า “กูยังอึ้งไม่หายค่ะ55555555555555”

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็รที่พูดถึงอย่างมาก มีคนเข้ามาชมคลิปนี้มากถึง 1.2 ล้านครั้ง และกลายเป็นประเด็น จนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องลงพื้นที่ตรวจสอบ

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้คลิกเบาๆ ที่นี่เลย)

@panadda010 กูยังอึ้งไม่หายค่ะ55555555555555#fyp #หนูท่อ ♬ เสียงต้นฉบับ – Pandda Phimkaidee – Panadda

ตามรายงานข่าว พื้นที่ที่พบหนูท่ออยู่บริเวณด้านหลังแฟลตดินแดง 5 ตลาดศรีดินแดง เขตดินแดง กทม. ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ของสำนักเขตดินแดง สำนักอนามัย กทม. และการเคหะแห่งชาติ ลงพื้นเพื่อแก้ปัญหาแล้ว

ทางเจ้าหน้าที่ได้นำกรงดักหนูจำนวน 15 กรงมาวางไว้ เพื่อประเมินจำนวนของหนูก่อน จากนั้นจะมีขั้นตอนในการจัดการ 3 ขั้นตอนคือ วางกรงดัก วางกาวดักหนู และใช้ยาเบื่อหากหนูยังมีปริมาณมาก

 

ภาพ ข่าวสด

 

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังได้มีการประชาสัมพันธ์ห้ามประชาชนนำอาหารมาให้สัตว์ในพื้นที่สาธารณะ และได้มีการพูดคุยกับผู้ใจบุญที่เอาอาหารมาให้หนูด้วย ซึ่งก็มีการรับปากว่าจะไม่ทำอีก

ในรายงานข่าวจาก ข่าวสด ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับคุณยายวัย 75 ปีที่ป็นคนให้อาหารหนู ซึ่งคุณยายเปิดเผยว่า เมื่อ 10 ปีที่แล้วเธอกับลูกชายเห็นหนู 2 ตัวกำลังกินเนื้อด้วยความหิว และเนื้อตัวก็มีแผล เลยเอาเศษอาหารมาให้

 

 

ผู้สื่อข่าว ได้ถามคุณยายต่อว่า คิดว่าการเอาอาหารมาให้หนูจะทำให้หนูมีจำนวนเพิ่มขึ้นด้วยหรือไม่ คุณยายบอกว่าตนไม่ได้เป็นคนทำให้หนูเพิ่มขึ้น แต่เป็นเพราะเวลามันมากินอาหารก็ชวนกันมา

คุณยายยังบอกอีกว่า หนูกินเสร็จก็มุดลงท่อไป ไม่ได้เบียดเบียนใคร ที่ผ่านมาก็ไม่เห็นมีใครห้าม ส่วนเรื่องที่เจ้าหน้าที่จำมากำจัดหนู ตนรู้สึกเฉยๆ เป็นกรรมของมัน

 

นอกจากคุณยายรายนี้แล้ว ในรายงานข่าวยังมีวินมอเตอร์ไซค์อีกรายที่ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ด้วย โดยวินมอเตอร์ไซค์บอกว่าอยู่ตรงนี้มากว่า 2 ปีแล้ว เป็นคุณยายนำอาหารมาให้หนูวันละ 2 ครั้ง

ทำให้หนูกับนกมากินเยอะมาก ใครห้ามก็ไม่ฟัง ซึ่งหนูพวกนี้สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน บางวันออกมาเป็นฝูงน่ากลัวมาก

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...