“ช้างป่าตัวจริง” ไม่พอใจ “รูปปั้นช้าง” ออกจากป่าเพื่อมาใส่เดี่ยว รูปปั้นสู้ไม่ได้ น็อค 2 ปีติด

Date:

เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นเขาใหญ่ “ช้างป่า” ซัด “รูปปั้นช้าง” จนน็อค ทำมาแล้ว 1 ครั้งเมื่อปี 2564 ปีนี้กลับมาฟาดอีก สงสัยไม่หายแค้น

 

 

แฟนเพจ Korat Next Step ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณจุดบริการนักท่องเที่ยวอุทยานเขาใหญ่ โดยในโพสต์ดังกล่าวมีภาพของรูปปั้นช้าง (พลายนิ่ง) สัญลักษณ์ของที่นี่กำลังนอนแอ้งแม้งอยู่

ตามข้อมูลเล่าวว่า สาเหตุที่พลายนิ่งลงไปนอนกองกับพื้นก็เพราะว่า มันถูก ช้างป่าตัวจริงเจ้าพลายเดี่ยวหลับเข้ามาฟัดจนล้ม ซึ่งเหตุการณ์นี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่เมื่อปีแล้วพลายเดี่ยวก็เคยมาซัดพลายนิ่งแล้วครั้งหนึ่ง

 

 

“#โดนอีกเเล้ว ไม่รู้เเค้นอะไรนักหนา  รูปปั้นช้างเขาใหญ่ (พลายนิ่ง) สัญลักษณ์ประจำจุดบริการนักท่องเที่ยวอุทยานเขาใหญ่

เมื่อปีที่เเล้วก็โดนฟัดล้มไปครั้งนึงเเล้ว เเต่ช้างป่าตัวจริง (พลายเดี่ยวหลับ) สงสัยยังไม่หายเเค้น กลับมาฟัดล้มไปอีกรอบเเล้ววันนี้ (5 ก.ค.65)”

 

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนบอกว่า เจ้าช้างป่าอาจจะรู้สึกอิจฉารูปปั้นช้างที่ได้ทำหน้าที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวก็เป็นได้

ส่วนบางคนก็บอกว่า พลายเดี่ยวหลับอาจจะสงสัยมานานแล้วว่า ทำไมพลายนิ่งเอาแต่ยืนเงียบอยู่ที่เดิม ผ่านมาเจอทุกครั้งอาจทำไม่ไหวเลยจัดให้สักที

 

.

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...