อวสานชาบู หนุ่มเจอแมงสาบไต่เต็มขอบหม้อ เรียกผู้จัดการมาดู บอก “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ”

Date:

หนุ่มเล่าประสบการณ์สุดสยองในร้านชาบูชื่อดัง พบฝูงแมลงสาบไต่เต็มขอบหม้อ แถมเรียกผู้จัดการมาดูก็กลับได้คำตอบสุดอึ้ง บอก “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ”

 

 

เหตุการณ์นี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวสุดขนลุกนี้ในกลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers)

จากโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้เข้าไปใช้บริการร้านชาบูชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่หลังจากที่พนักงานนำหม้อชาบูมาเสิร์ฟ กลับพบว่ามีแมลงสาบตัวเล็กๆ ไต่ออกมาเต็มขอบหม้อ

 

“เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านถนนรัตนาธิเบศร์วันอาทิตย์ที่3/7/65 เวลา12.57นาที ได้มีการเข้าไปใช้บริการที่ร้าน เริ่มจากการมาเสิร์ฟน้ำซุป และก็ได้มีแมลงสาบตัวเล็กๆออกมาจากตัวหูจับหม้อ จึงได้ทำการแจ้งให้พนักงานประจำภายในร้านมาดู”

 

 คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

หลังจากนั้นเจ้าของโพสต์ได้แจ้งทางร้าน ซึ่งทางร้านก็เปลี่ยนหม้อใบใหม่ให้ แต่ก็กลับพบว่าในถ้วยน้ำจิ้มของตนก็มีแมลงสาบตัวเล็กอยู่เช่นกัน จึงได้ขอให้ผู้จัดการร้านมาดู แต่ผู้จัดการร้านก็ไม่ยอมมาจึงต้องตะโกนเรียกดังๆ

เจ้าของโพสต์เล่าต่อว่า เมื่อผู้จัดการร้านมาถึงได้พูดกับตนว่า “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ” ทำให้รู้สึกแย่มาก ซึ่งตนได้ติดต่อไปยังทางร้านเพื่อขอคำชี้แจง แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก บางคนบอกว่าก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน ในขณะที่บางส่วนเรียกร้องให้ทางร้านรับผิดชอบกับเรื่องนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...