อวสานชาบู หนุ่มเจอแมงสาบไต่เต็มขอบหม้อ เรียกผู้จัดการมาดู บอก “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ”

Date:

หนุ่มเล่าประสบการณ์สุดสยองในร้านชาบูชื่อดัง พบฝูงแมลงสาบไต่เต็มขอบหม้อ แถมเรียกผู้จัดการมาดูก็กลับได้คำตอบสุดอึ้ง บอก “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ”

 

 

เหตุการณ์นี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวสุดขนลุกนี้ในกลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers)

จากโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้เข้าไปใช้บริการร้านชาบูชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่หลังจากที่พนักงานนำหม้อชาบูมาเสิร์ฟ กลับพบว่ามีแมลงสาบตัวเล็กๆ ไต่ออกมาเต็มขอบหม้อ

 

“เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านถนนรัตนาธิเบศร์วันอาทิตย์ที่3/7/65 เวลา12.57นาที ได้มีการเข้าไปใช้บริการที่ร้าน เริ่มจากการมาเสิร์ฟน้ำซุป และก็ได้มีแมลงสาบตัวเล็กๆออกมาจากตัวหูจับหม้อ จึงได้ทำการแจ้งให้พนักงานประจำภายในร้านมาดู”

 

 คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

หลังจากนั้นเจ้าของโพสต์ได้แจ้งทางร้าน ซึ่งทางร้านก็เปลี่ยนหม้อใบใหม่ให้ แต่ก็กลับพบว่าในถ้วยน้ำจิ้มของตนก็มีแมลงสาบตัวเล็กอยู่เช่นกัน จึงได้ขอให้ผู้จัดการร้านมาดู แต่ผู้จัดการร้านก็ไม่ยอมมาจึงต้องตะโกนเรียกดังๆ

เจ้าของโพสต์เล่าต่อว่า เมื่อผู้จัดการร้านมาถึงได้พูดกับตนว่า “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ” ทำให้รู้สึกแย่มาก ซึ่งตนได้ติดต่อไปยังทางร้านเพื่อขอคำชี้แจง แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก บางคนบอกว่าก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน ในขณะที่บางส่วนเรียกร้องให้ทางร้านรับผิดชอบกับเรื่องนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...

ภาพไวรัล จากรูปครอบครัว พอเอาไปใส่แอปฯ เปลี่ยนเป็นการ์ตูน กลายเป็นรูปหนุ่ม เ ก เ ร เฉย!?

เชื่อว่าหลายคนอาจจะจำข่าวสาวใช้แอปฯ แปลงหน้าตัวเองเป็นการ์ตูน แต่แอปฯ มันดันเปลี่ยนใบหน้าของหลวงปู่ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนไปด้วย จนกลายเป็นไวรัล   อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5901033186606088/   แล้วจากนั้นไอ้เจ้าแอปฯ ที่มีชื่อว่า Face...