อวสานชาบู หนุ่มเจอแมงสาบไต่เต็มขอบหม้อ เรียกผู้จัดการมาดู บอก “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ”

Date:

หนุ่มเล่าประสบการณ์สุดสยองในร้านชาบูชื่อดัง พบฝูงแมลงสาบไต่เต็มขอบหม้อ แถมเรียกผู้จัดการมาดูก็กลับได้คำตอบสุดอึ้ง บอก “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ”

 

 

เหตุการณ์นี้กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวสุดขนลุกนี้ในกลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers)

จากโพสต์ดังกล่าวเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าของโพสต์ได้เข้าไปใช้บริการร้านชาบูชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่หลังจากที่พนักงานนำหม้อชาบูมาเสิร์ฟ กลับพบว่ามีแมลงสาบตัวเล็กๆ ไต่ออกมาเต็มขอบหม้อ

 

“เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านถนนรัตนาธิเบศร์วันอาทิตย์ที่3/7/65 เวลา12.57นาที ได้มีการเข้าไปใช้บริการที่ร้าน เริ่มจากการมาเสิร์ฟน้ำซุป และก็ได้มีแมลงสาบตัวเล็กๆออกมาจากตัวหูจับหม้อ จึงได้ทำการแจ้งให้พนักงานประจำภายในร้านมาดู”

 

 คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

หลังจากนั้นเจ้าของโพสต์ได้แจ้งทางร้าน ซึ่งทางร้านก็เปลี่ยนหม้อใบใหม่ให้ แต่ก็กลับพบว่าในถ้วยน้ำจิ้มของตนก็มีแมลงสาบตัวเล็กอยู่เช่นกัน จึงได้ขอให้ผู้จัดการร้านมาดู แต่ผู้จัดการร้านก็ไม่ยอมมาจึงต้องตะโกนเรียกดังๆ

เจ้าของโพสต์เล่าต่อว่า เมื่อผู้จัดการร้านมาถึงได้พูดกับตนว่า “คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ” ทำให้รู้สึกแย่มาก ซึ่งตนได้ติดต่อไปยังทางร้านเพื่อขอคำชี้แจง แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด

 

 

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก บางคนบอกว่าก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน ในขณะที่บางส่วนเรียกร้องให้ทางร้านรับผิดชอบกับเรื่องนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...