ห่านคู่ชวนทำควิซ พูดคุยกับตัวเอง ให้เราได้รู้ว่า เป็นคนธรรมดาแล้วมันยังไงวะ

Date:

“เราธรรมดาเกินไปหรือเปล่า?” เป็นประโยคที่หลายคนอาจจะถามตัวเองอยู่บ่อยๆ กับความธรรมดาๆ อันแสนน่าเบื่อของเรา ไม่มีอะไรพิเศษหรือโดดเด่นออกมาจนบางครั้งทำให้เราด้อยค่าของตัวเองไป

ด้วยเหตุนี้ทางห่านคู่ จึงผุดแคมเปญอย่าง #ห่านคู่ธรรมดาที่ทำมาดี ออกมาให้เราได้ลองมานั่งพูดคุยกับตัวเองกัน

ทางห่านคู่ได้ทำการเปิดเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า supportordinary.com ขึ้นมา เพื่อให้เราได้มีโอกาสพูดคุยกับความธรรมดาของตัวเอง โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนตัวใดๆ และไม่ใช่แบบทดสอบทางด้านจิตวิทยาด้วยนะ

เริ่มแรกเมื่อคลิกเข้าไป ในเว็บไซต์จะให้เราพิมพ์ชื่อและอายุ ก่อนที่จะเริ่มเล่าเรื่องราวเป็นตัวการ์ตูนดินสอแบบเรียบง่าย และตั้งคำถามต่างๆ ให้เราได้ลองย้อนกลับไปค้นใจของตัวเอง

ถือว่าเป็นเว็บไซต์ดีๆ เว็บไซต์หนึ่งเลยก็ว่าได้ หากใครที่อยากลองเล่นก็ลองเข้าไปที่: https://supportordinary.com/

*เว็บไซต์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตและการเติบโต โปรดประเมินความมั่นคงของจิตใจก่อนเล่นนะ*

แล้วลองมาเล่าให้ฟังด้วยนะว่าสุดท้ายเราได้อะไรดีๆ จากควิซนี้กันบ้างง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...