สาวรับเงินชดเชยจากบริษัทประกันรถยนต์ กว่า 180 ล้านบาท หลังติดเชื้อ HPV เพราะมีเซ็กส์ในรถแฟนเก่า

Date:

บนรถยนต์ส่วนบุคคลถือเป็นสถานที่คลาสสิกที่เหล่าคู่รักตัดสินใจมีกิจกรรมเข้าจังหวะกัน แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าการมีเซ็กส์บนรถธรรมดาๆ จะทำให้บริษัทประกันรถยนต์ต้องซวยหนักไปด้วยดังเช่นกรณีนี้

ไม่นานมานี้หญิงสาวชาวอเมริกันได้ออกมายื่นฟ้องบริษัทประกันรถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง Geico ต่อศาลในรัฐมิสซูรี

หลังจากเธอมีเซ็กส์กับแฟนเก่าบนรถฮุนได เจนิซิสของเขา และสุดท้ายเกิดติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์อย่าง HPV (Human Papilloma Virus)

อาการติดเชื้อ HPV ของหญิงสาวแสดงออกมาในปี 2018 เธออ้างว่าแฟนเก่าทราบดีว่าตนมีเชื้อนี้ แต่ไม่ได้บอกก่อน ทำให้เธอต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลด้วยตนเอง รวมถึงทรมานกับอาการเจ็บปวดทางด้านร่างกายและจิตใจ

ในปีเดือนกุมภาพันธ์ 2021 หญิงสาวคนนี้ได้ยื่นเอกสารฟ้องร้องเรียกค่าสินไหมทดแทนต่อบริษัท Geico จำนวน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 34 ล้านบาท)

โดยอ้างว่าฝ่ายชายกระทำโดยประมาท และกรรมธรรม์ของบริษัทระบุว่าประกันครอบคลุมอาการบาดเจ็บของเธอ

ในตอนนั้นบริษัทประกันรถยนต์ปฏิเสธจ่ายเงินจึงทำให้คดีนี้เข้าสู่กระบวนการอนุญาโตตุลาการ แต่บริษัทล้มเหลวในการปกป้องผลประโยชน์ของตนเอง และสุดท้ายศาลได้ตัดสินให้หญิงสาวคนนี้ชนะคดีไป

ศาลระบุว่า “การมีกิจกรรมทางเพศบนรถยนต์ของผู้เอาประกันภัยเป็นสาเหตุโดยตรง หรือมีส่วนโดยตรงที่ทำให้หญิงสาวติดเชื้อ HPV แม้ว่าฝ่ายชายจะทราบว่าตนมีผล HPV เป็นบวกก็ตาม”

สุดท้ายแล้วศาลได้ทำการตัดสินให้บริษัท Geico ต้องจ่ายค่าเสียหายให้กับหญิงสาวคนนั้นสูงถึง 5.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 180 ล้านบาท) เลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

  • https://www.bbc.com/news/world-us-canada-61763333
  • https://mothership.sg/2022/06/geico-hpv/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...