ชัชชาติร่วมงาน “นฤมิตไพรด์” คนล้อมอย่างเยอะ จนต่างชาติเข้าใจผิด คิดว่าเป็น “นายกฯ”

Date:

ชัชชาติร่วมงาน “นฤมิตไพรด์” ขบวนพาเหรดเพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ เจอแฟนคลับ ตากล้องล้อมหน้าหลัง จนชาวต่างชาติคิดว่าเป็นนายกรัฐมนตรี

 

 

ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากงาน “นฤมิตไพรด์” ขบวนพาเหรดเพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ จัดขึ้นที่ถนนสีลม เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นคลิปจังหวะที่ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่ากรุงเทพฯ คนใหม่ร่วมเดินในขบวนพาเหรดผ่านมาพอดี ซึ่งตอนนั้นมีตากล้องและประชาชนมากมายที่ล้อมอยู่ จนทำให้เจ้าของคลิปเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นนายกรัฐมนตรี

“นายกรัฐมนตรีของไทยก็มาร่วมขบวนพาเหรดด้วย” ข้อความในคลิปวิดีโอเขียนเอาไว้แบบนั้น

ดูคลิปเต็ม ที่นี่ 

คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีคนเข้าชมคลิปมากกว่า 230,000 ครั้ง ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์บอกเจ้าของคลิปว่า จริงๆ แล้วคนในคลิปน่ะไม่ใช่นายกฯ หรอกนะ เป็นผู้ว่ากรุงเทพฯ ต่างหากล่ะ

ทางเจ้าของคลิปเลยคอมเมนต์ใหม่บอกว่า “แย่จัง ฉันขอโทษ ต้องแก้แคปชั่นว่า เขาคือผู้ว่ากรุงเทพฯ” 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่จะไม่ถือสาความผิดพลาดของเจ้าของคลิป หลายคนบอกไม่เป็นไรจะเรียกว่า Prime minister (นายกรัฐมนตรี) ก็ได้ไม่มีปัญหา บางคนอก็บอกว่า ไม่มีปัญหาหลายคนก็อยากให้เขาเป็นนายกฯ อยู่แล้ว

.

.

งาน “นฤมิตไพรด์” เป็นการเดินขบวนพาเหรดเพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ ฉลองเดือน Pride Month ครั้งแรกของกรุงเทพฯ

จัดโดยคณะทำงานบางกอกนฤมิตไพรด์ และเครือข่ายนักเพื่อความหลากหลายทางเพศ มีนักกิจกรรม ภาคเอกชน และประชาชน ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...