ชัชชาติร่วมงาน “นฤมิตไพรด์” คนล้อมอย่างเยอะ จนต่างชาติเข้าใจผิด คิดว่าเป็น “นายกฯ”

Date:

ชัชชาติร่วมงาน “นฤมิตไพรด์” ขบวนพาเหรดเพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ เจอแฟนคลับ ตากล้องล้อมหน้าหลัง จนชาวต่างชาติคิดว่าเป็นนายกรัฐมนตรี

 

 

ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากงาน “นฤมิตไพรด์” ขบวนพาเหรดเพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ จัดขึ้นที่ถนนสีลม เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นคลิปจังหวะที่ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่ากรุงเทพฯ คนใหม่ร่วมเดินในขบวนพาเหรดผ่านมาพอดี ซึ่งตอนนั้นมีตากล้องและประชาชนมากมายที่ล้อมอยู่ จนทำให้เจ้าของคลิปเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นนายกรัฐมนตรี

“นายกรัฐมนตรีของไทยก็มาร่วมขบวนพาเหรดด้วย” ข้อความในคลิปวิดีโอเขียนเอาไว้แบบนั้น

ดูคลิปเต็ม ที่นี่ 

คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีคนเข้าชมคลิปมากกว่า 230,000 ครั้ง ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์บอกเจ้าของคลิปว่า จริงๆ แล้วคนในคลิปน่ะไม่ใช่นายกฯ หรอกนะ เป็นผู้ว่ากรุงเทพฯ ต่างหากล่ะ

ทางเจ้าของคลิปเลยคอมเมนต์ใหม่บอกว่า “แย่จัง ฉันขอโทษ ต้องแก้แคปชั่นว่า เขาคือผู้ว่ากรุงเทพฯ” 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่จะไม่ถือสาความผิดพลาดของเจ้าของคลิป หลายคนบอกไม่เป็นไรจะเรียกว่า Prime minister (นายกรัฐมนตรี) ก็ได้ไม่มีปัญหา บางคนอก็บอกว่า ไม่มีปัญหาหลายคนก็อยากให้เขาเป็นนายกฯ อยู่แล้ว

.

.

งาน “นฤมิตไพรด์” เป็นการเดินขบวนพาเหรดเพื่อสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ ฉลองเดือน Pride Month ครั้งแรกของกรุงเทพฯ

จัดโดยคณะทำงานบางกอกนฤมิตไพรด์ และเครือข่ายนักเพื่อความหลากหลายทางเพศ มีนักกิจกรรม ภาคเอกชน และประชาชน ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...