ตำรวจทำเนียบฯ ยิ้มออก ได้เงินเบี้ยเลี้ยงสกัดม็อบ ปี 64 แล้ว จ่ายเร็วกว่ากำหนดที่แจ้งไว้ซะอีก 

Date:

 

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ หลายสำนักข่าวได้นำเสนอเรื่องที่ตำรวจทำเนียบรัฐบาลไม่ได้รับเงินเบี้ยเลี้ยง ช่วงดูแลม็อบทะลุแก๊ส เมื่อปี 2564 จนทำให้เกิดความเคลือบแคลงใจ

โดยเงินเบี้ยเลี้ยงที่ตำรวจทำเนียบรัฐบาลต้องได้รับนั้น ตกคนละ 6,800 บาท

ล่าสุด วันนี้ (7 มิถุนายน) มีการอัปเดตว่าตำรวจทำเนียบฯ ยิ้มออกแล้ว เพราะมีการจ่ายเงินเบี้ยเลี้ยงให้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการจ่ายก่อนกำหนดที่ผู้บังคับบัญชาแจ้งไว้ซะอีก

 

ที่มา thaipost, dailynews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...