หนุ่มโวย สั่ง iPhone 10 เครื่อง ยอดเป็นแสน แต่ของมาส่งถึงกับช็อค ได้ขวดน้ำ 3 ขวดแทน

Date:

ผู้ใช้เฟซบุ๊กเล่าประสบการณ์สุดช้ำ สั่งซื้อโทรศัพท์ iPhone XS Max ยอดกว่าแสนบาท แต่เมื่อของมาถึงกลับได้ขวดน้ำ 3 ขวด โพสต์ถามแบบนี้ผิดที่ขนส่งหรือร้านค้า

 

 

เรื่องราวสุดช้ำนี้เกิดขึ้นกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก Norisa Chehamatt ซึ่งได้ออกมาโพสต์ว่า ตนสั่งซื้อโทรศัพท์ iPhone รุ่น XS Max จำนวน 10 เครื่อง ยอดสั่งซื้อรวม 113,800 บาท แต่ทว่าเมื่อของมาส่งกลับได้เป็นขวดน้ำขนาด 1.5 ลิตร 3 ขวด 

 

 

ข้อความจากโพสต์ดังกล่าวระบุไว้แบบนี้ “โดนกับตัว ม่เคยคิดเลยว่าจะโดนกับตัวเอง XS Max 10 ตัว ยอด 113,800 บาท น้ำหนักตอนมา 2.450Kg ถึง 2.450kg จะเป็นที่ข่นส่ง(สีส้ม) หรือ เป็นที่ร้านค้า “

 

 

แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้แชร์คลิปจากโพสต์ดังกล่าวต่อ จนมีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น

บางส่วนมองว่าเจ้าของโพสต์น่าจะถ่ายคลิปตอนที่แกะกล่องเลย ไม่ใช่ถ่ายหลังจากที่เปิดกล่องแล้ว ซึ่งแบบนี้อาจทำให้ทางบริษัทขนส่งไม่รับผิดชอบ ในขณะที่บางคนตั้งคำถามกลับว่าทำไมถึงกล้าซื้อสินค้าราคาแพงผ่านทางออนไลน์

 

โพสต์จาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3

 

ความเห็นของชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

.

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...