ตำรวจภาค 8 แถลง ภรรยา “ฮุมเมลส์” ไม่ได้ถูกทำร้าย “ภูเก็ต” แต่เป็น “พังงา” เร่งจับคนร้าย

Date:

จากกรณีที่มีการนำเสนอข่าวก่อนหน้านี้ว่า เคธี ฮุมเมิลส์ ภรรยา มัตต์ ฮุมเมิลส์ กองหลังระดับโลกจากทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุน ถูกทำร้ายร่างกายขณะเดินทางมาถ่ายทำรายการที่จังหวัดภูเก็ตนั้น

ล่าสุดทางผู้บัญชาการตำรวจภาค 8 ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข้อเท็จจริงของเรื่องนี้และความคืบหน้าในการจับกุมคนร้าย

 

 

ตามรายงานข่าวก่อนหน้านี้คือ เคธี ฮุมเมิลส์ ได้เดินทางมาถ่ายทำรายการในประเทศไทย ที่จังหวัดภูเก็ต แต่ในระหว่างนั้นเธอถูกทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์

เคธี เปิดเผยกับ Bild ว่าเธอถูกทำร้ายร่างกายด้วยการตีที่ศีรษะจากทางด้านหลังหลายครั้ง และพยายามขัดขืนพร้อมกับตะโกนบอกคนร้ายว่า “อยากได้อะไรก็เอาไปเลยแต่ไว้ชีวิตฉันเถอะ” ก่อนที่คนร้ายจะเอาโทรศัพท์ของเธอแล้วหนีไป

 

 

ความเคลื่อนไหวล่าสุด พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภาค 8 ในฐานะผู้บังคับบัญชาในพื้นที่ ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ทางตำรวจ บช.ภ.8 ได้รับทราบแล้ว

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เป็นเป็นพื้นที่ของสภ.โคกกลอย จ.พังงา และได้สั่งการให้มีการเร่งหาข่าว ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ติดตามจับกุมตัวคนร้ายแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตามทางตำรวจระบุว่าไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อทราบเหตุก็เร่งดำเนินการทันที แต่ติดปัญหาตรงที่ผู้ต้องหาไม่อยู่ให้ปากคำ แต่อย่างไรก็ตามได้มีการเน้นย้ำให้เร่งจับกุมตัวให้เร็วที่สุด เพราะกระทบต่อภาพลักษณ์ของประเทศ

 

ที่มา Main Stand, bild

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...

แฟนคลับ Gun N’ Rose ไปดูคอนเสิร์ต โดนไมค์ที่ Axel Rose โยนลงมากระแทกหน้า ถึงกับดั้งหัก

ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ มักจะมีเหตุการณ์ที่นักร้อง มือกีตาร์ หรือมือกลอง โยนสิ่งของลงมาให้คนดู เช่น ขวดน้ำ, ไม้กลอง,...

เปิดสถิติเมสซี่เดินเยอะในฟุตบอลโลก แฟนบอลแห่วิจารณ์ แต่เป๊ปเคยอธิบายสาเหตุเอาไว้แล้ว

อันนี้กำลังกลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในแวดวงของแฟนบอลเลยล่ะครับ แม้ว่าตอนนี้ทีมชาติอาร์เจนตินา จะเข้ารอบ 8 ทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่า "ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร" รวมไปถึง "เมสซี่" ที่เป็นเหมือนกับตัวแบกของทีมด้วย เพราะจากสถิติล่าสุด...