นักชอปโวย เจอรถยนต์ไฟฟ้าแบตฯ หมด จอดขวางทางทำรถติดนาน 3 ชั่วโมง ไปไหนไม่ได้

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองระหว่างออกไปซื้อของ แต่ดันต้องมาเจอรถติดนานอยู่นาน เพราะมีรถยนต์ไฟฟ้าที่แบตเตอรี่หมดจอดขวางอยู่

 

 

ชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องนี้ลงในเว็บบอร์ดพร้อมกับบอกว่า เขาต้องติดอยู่ตรงทางขึ้นที่จอดรถนานกว่า 3 ชั่วโมง หลังจากมีรถยนต์ไฟฟ้า Tesla คันหนึ่งที่แบตเตอรี่หมดและจอดขวางทางขึ้นอยู่

เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้ถ่ายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมโพสต์ข้อความด้วยความหงุดหงิดว่า “ดีจริงๆ รถ Tesla แบตหมดและจอดอยู่ทางขึ้นชั้น 5 ที่จอดรถ นี่ก็ผ่านมากว่า 3 ชั่วโมงแล้ว”

 

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็สงสัยว่าทำไมทางห้างฯ ไม่รีบจัดการปัญหานี้

ในขณะที่บางคนก็สงสัยว่า ทำไมเจ้าของรถ Tesla ถึงไม่ดูแบตเตอรี่รถตัวเองให้ดีๆ ก่อน

 

“เมื่อดูจากระยะทางต่อการชาร์จของรถพวกนี้แล้ว ไม่มีข้อแแก้ตัวอะไรเลยสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น”

“3 ชั่วโมงเนี่ยนะ!? แล้วผู้จัดการห้างฯ ไม่หาทางทำอะไรเลยหรอ?”

“ตอนที่รถแบตฯ ใกล้จะหมดจะมีสัญญาณเตือนมากมาย ทำไมเขาไม่สนใจมันเลย?”

 

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดทางเจ้าหน้าที่ของห้างฯ ทยอยเอารถทุกคันที่จอดติดอยู่ตรงทางขึ้นที่จอดรถออกไปได้ และก่อนจะช่วยรถ Tesla ที่จอดแบตฯ ออกไปเป็นคันสุดท้าย

“รถ Tesla ของลูกค้าแบตฯ หมดและจอดค้างอยู่ตรงทางขึ้นที่จอดรถตั้งแต่ช่วง 6 โมงเย็น ทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ช่วยเอารถคันอื่นๆ กว่า 10 คันที่ติดอยู่ตรงนั้นออกไปได้ จากนั้นจึงช่วยรถ Tesla คันนั้นออกมา” โฆษกของทางห้างฯ ให้สัมภาษณ์

 

ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าหรือว่ารถที่ใช้น้ำมัน การตรวจสอบเชื้อเพลิงให้พร้อมอยู่เสมอเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะไม่อย่างนั้นถ้าน้ำมันหรือแบตเตอรี่เกิดหมดขึ้นมาก มันอาจสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นแบบนี้ได้…

 

 

 

ที่มา ladbible, reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...

แฟนคลับ NCT 127 ซื้อยาดมให้ศิลปิน กลายเป็นเลิฟกันทั้งวง แกะดมไป ร้องเพลงไปจนจบคอน

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เรียกได้ว่าคอมพลีทชีวิตแฟนคลับมากๆ เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของบัญชี TikTok อย่าง @hae.nanae ได้ออกมาแชร์คลิปที่ทำเอาใครหลายคนอิจฉาไปตามๆ กัน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการจัดคอนเสิร์ต NCT...