นักชอปโวย เจอรถยนต์ไฟฟ้าแบตฯ หมด จอดขวางทางทำรถติดนาน 3 ชั่วโมง ไปไหนไม่ได้

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองระหว่างออกไปซื้อของ แต่ดันต้องมาเจอรถติดนานอยู่นาน เพราะมีรถยนต์ไฟฟ้าที่แบตเตอรี่หมดจอดขวางอยู่

 

 

ชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องนี้ลงในเว็บบอร์ดพร้อมกับบอกว่า เขาต้องติดอยู่ตรงทางขึ้นที่จอดรถนานกว่า 3 ชั่วโมง หลังจากมีรถยนต์ไฟฟ้า Tesla คันหนึ่งที่แบตเตอรี่หมดและจอดขวางทางขึ้นอยู่

เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้ถ่ายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมโพสต์ข้อความด้วยความหงุดหงิดว่า “ดีจริงๆ รถ Tesla แบตหมดและจอดอยู่ทางขึ้นชั้น 5 ที่จอดรถ นี่ก็ผ่านมากว่า 3 ชั่วโมงแล้ว”

 

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็สงสัยว่าทำไมทางห้างฯ ไม่รีบจัดการปัญหานี้

ในขณะที่บางคนก็สงสัยว่า ทำไมเจ้าของรถ Tesla ถึงไม่ดูแบตเตอรี่รถตัวเองให้ดีๆ ก่อน

 

“เมื่อดูจากระยะทางต่อการชาร์จของรถพวกนี้แล้ว ไม่มีข้อแแก้ตัวอะไรเลยสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น”

“3 ชั่วโมงเนี่ยนะ!? แล้วผู้จัดการห้างฯ ไม่หาทางทำอะไรเลยหรอ?”

“ตอนที่รถแบตฯ ใกล้จะหมดจะมีสัญญาณเตือนมากมาย ทำไมเขาไม่สนใจมันเลย?”

 

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดทางเจ้าหน้าที่ของห้างฯ ทยอยเอารถทุกคันที่จอดติดอยู่ตรงทางขึ้นที่จอดรถออกไปได้ และก่อนจะช่วยรถ Tesla ที่จอดแบตฯ ออกไปเป็นคันสุดท้าย

“รถ Tesla ของลูกค้าแบตฯ หมดและจอดค้างอยู่ตรงทางขึ้นที่จอดรถตั้งแต่ช่วง 6 โมงเย็น ทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ช่วยเอารถคันอื่นๆ กว่า 10 คันที่ติดอยู่ตรงนั้นออกไปได้ จากนั้นจึงช่วยรถ Tesla คันนั้นออกมา” โฆษกของทางห้างฯ ให้สัมภาษณ์

 

ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าหรือว่ารถที่ใช้น้ำมัน การตรวจสอบเชื้อเพลิงให้พร้อมอยู่เสมอเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะไม่อย่างนั้นถ้าน้ำมันหรือแบตเตอรี่เกิดหมดขึ้นมาก มันอาจสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นแบบนี้ได้…

 

 

 

ที่มา ladbible, reddit

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...