นมถั่วเหลืองโปรตีนสูง รสสตรอว์เบอร์รีหอมฉุย รสนี้กินง่าย สบายท้อง!

Date:

อันนี้ไม่ได้ค่าโฆษณานะ #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ซื้อมากินเอง ก็เลยอยากมาเขียนรีวิวเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ แต่ถ้าสปอนเข้าก็จะไหว้ย่อเลยฮะ

เนื่องจาก #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ออกกำลังกายหนักเป็นประจำอยู่แล้ว เลยพยายามหาโปรตีนมากินเสริม เคยกินพวกเวย์ผง พวกนมเวย์เป็นขวด ๆ ก็ไม่ค่อยถูกจริตเท่าไร รู้สึกท้องอืด ไม่สบายท้องด้วย

ก็เลยลองมองหาพวกโปรตีนจากพืชมากิน หลัก ๆ ก็จะเป็นพวกน้ำเต้าหู้งี้ พวกนมถั่วเหลืองโปรตีนสูงงี้ ปกติก็จะกินของ TOFUSAN เพราะหาซื้อง่ายแหละ แถมได้โปรตีนสูงถึง 28 กรัม แต่ราคาก็สูงอยู่

ซึ่งเมื่อต้นเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา เข้าก็ออกรสใหม่มาเป็นรสสตรอว์เบอร์รี ซึ่ง #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ไปเจอที่ 7-11 ก็เลยซื้อมาชิม ปรากฏว่าถูกใจมาก เลยกลับไปซื้ออีก ปรากฎว่า ไม่มี!!! ไป 7-11 ไหนก็ไม่มี ของขาดตลาด จนทางแบรนด์เค้าเปิดให้สั่งซื้อกับทางแบรนด์ได้โดยตรงเลย

ล่าสุดก็ไปได้มาจาก Tops 2 ขวด เลยเอามาแชร์ประสบการณ์การกินให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน

  • กลิ่นสตรอว์เบอร์รี กลิ่นนี่หอมฟุ้งออกมาเลย
  • ส่วนรสชาตินั้น รสสตรอว์เบอร์รีจะดรอปลงมาหน่อย แต่ให้รสชาติของนมถั่วเหลืองชัดเจน
  • เนื้อสัมผัสรู้สึกว่าจะไม่แน่น ไม่หนืดเท่ารสช็อกโกแลตนะ รู้สึกว่ามันเหลวกว่านิดนึงเลยดื่มได้เรื่อย ๆ ปกติกับรสช็อกโกแลตนี่ ผมจะดื่ม ๆ หยุด ๆ เพราะรู้สึกว่ากินยากเหลือเกิน
  • สำหรับ #เหมียวมาร์ชเมลโล่ เมื่อเทียบกับรสช็อกโกแลตแล้ว รสตรอว์เบอร์รีกินง่ายกว่า ไม่รู้สึกขม ๆ เฝื่อน ๆ เท่ารสช็อกโกแลต
  • เรื่องโภชนาการ ให้โปรตีนจากพืช 28g พลังงาน 160 kcal เรื่องโปรตีนจากพืชนี่ รู้สึกว่าไม่ท้องอืด สบายท้องกว่าโปรตีนจากสัตว์ แต่พลังงานก็แอบสูงนิดนึงนะ ใครที่คุมเรื่องแคล เรื่องน้ำหนัก อันนี้ต้องดูนิดนึง
  • ราคา 43 บาท เฉลี่ยจะถูกกว่านมโปรตีนสูงทั่ว ๆ ไปที่ประมาณ 49,50 บาท ซึ่งก็ถือว่าสูงประมาณนึง ถ้าหากว่าจะกินทุกวันนี่ อย่าง #เหมียวมาร์ชเมลโล่ ก็จะเลือกซื้อกินเฉพาะวันที่ออกกำลังกายหนัก ๆ จะได้ประหยัด

อันนี้ก็เป็นประสบการณ์ที่เพิ่งออกกินไป 3 ขวด ใครที่เคยกินแล้ว เป็นยังไงบ้าง ลองมาแชร์ ๆ กันดูครับ อยากรู้เหมือนกันว่าเพื่อน ๆ จะรู้สึกคล้ายผมไหม ฮ่า ๆ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Asian Games Hangzhou 2022 พิธีเปิดสุดอลังการบนจอขนาดยักษ์ มหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ของชาวเอเชีย

เปิดตัวไปอย่างอลังการเป็นที่เรียบร้อยกันแล้วครับ กับมหกรรมกีฬา Asian Games Hangzhou 2022 ที่จัดขึ้น ณ เมืองหางโจว...

โจวซิงฉือ ลงภาพเด็กชายจากเรื่อง CJ7 บอกตกใจมาก ที่โตมาสวยขนาดนี้!

หนังเรื่อง "CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่" ได้ออกฉายตั้งแต่ปี 2008 และก็มักจะเป็นกระแสพูดถึงเสมอ เวลาที่มีคนเอารูปปัจจุบันของคนที่แสดงเป็นเด็กชายในเรื่องมาลง เพราะตัวจริงของน้องไม่ใช่ผู้ชายแต่เป็นผู้หญิง และล่าสุดก็เป็น "โจวซิงฉือ"...

LINE Stickers Premium ใช้งานได้ฟรี 1 เดือน! โหลดสติกเกอร์ ธีมสวยๆ กันเพลินๆ

LINE Stickers Premium เปิดใช้งานได้ฟรี 1 เดือน จากปกติเดือนละ 69 บาท!! ตอนนี้...

#บิ๊กโจ๊ก ติดเทรนด์ X หลังถูกค้นบ้าน มีเอี่ยวเว็บพนัน ล่าสุด ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย

#บิ๊กโจ๊ก ติดเทรนด์ X หลัง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ถูก...