อย่างเท่เลยครับพี่! คุณอ้นมาในลุค ‘วัยรุ่นเมกัน’ เข้าเป็นสมาชิก Mad Hogs

Date:

คุณอ้น โพสต์ภาพกิจกรรมตอนได้รับเชิญให้เข้าเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของชมรม “Mad Hogs” ในสหรัฐอเมริกา

Mad Hogs ซึ่งเป็นชมรมคนรักการขับขี่รถ Harley-Davidson ที่ก่อตั้งโดยคนไทยในสหรัฐฯ โดยนอกจากรถแล้ว ทางชมรมก็จะมีเสื้อกั๊กหนัง พร้อมปักโลโก้ของชมรม เอาไว้ให้สมาชิกใส่ตอนบิดรถเท่ ๆ อีกด้วย

ถ้าใครเคยดูซีรีส์เรื่อง Son of Anarchy ก็น่าจะนึกภาพชมรมมอเตอร์ไซค์แบบอเมริกันออกนะครับ บางชมรมก็อาจจะมีความรุนแรงบ้าง บางชมรมอย่าง Mad Hogs ก็จะเน้นการทำกิจกรรมร่วมกันแบบเป็นครอบครัว

โดยกิจกรรมนี้ คุณอ้นได้ระบุว่า “ได้รับเข้าเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของสมาคม Mad Hogs ชาวไทยในอเมริกาที่นิยมรถ Harley-Davidson ขี่รถมอเตอร์ไซต์ไปทั่วประเทศเพื่อส่งเสริมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ในสังคมไทยในอเมริกา”

คุณอ้นยังโชว์เสื้อกั๊กสุดเท่ของชมรม พร้อมกับควบฮาร์เล่ย์คันเขื่องที่ให้กลิ่นอายความเป็น “วัยรุ่นเมกัน” แบบสุด ๆ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : Vacharaesorn Vivacharawongse

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...