ภาคสุดท้ายแล้ว! ทันทุกเหตุการณ์ พชร์ยืนยัน ฮาแน่นอน

Date:

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักกับหนังเรื่อง “หอแต๋วแตก” ที่กำกับโดย “พชร์ อานนท์” หนังที่อยู่คู่สังคมไทยมากว่า 16 ปีแล้ว และกำลังดำเนินเรื่องเข้าสู่ภาคที่ 10 ซึ่งผู้กำกับบอกว่า เป็นภาคสุดท้ายแล้ว!

สำหรับหอแต๋วแตก เป็นหนักตลกที่มีพื้นหลังเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ จนในภาคต่อ ๆ มาผู้กำกับมักจะใส่เหตุการณ์ที่อิงจากเหตุการณ์จริงในสังคมช่วงเวลานั้นมาใช้ในหนังด้วย

จนทำให้หอแต๋วแตก เป็นหนังที่ผู้คนขนานนามว่าเป็นพงศาวดารของสังคมไทย ถ้าอยากรู้ว่าช่วงปีนั้น ๆ ประเทศไทยมีเทรนด์ หรือเหตุการณ์สำคัญอะไร ก็ให้มาดูหอแต๋วแตกได้เลย

โดยภาคที่ 10 นี้ แค่เห็นชื่อภาคก็ขนลุกแล้ว เพราะชื่อภาค “แหก MOU” ก็ช่างไปพ้องกับเหตุการณ์ทางการเมืองของไทยในเวลานี้เหลือเกิน

ก็ไม่รู้ว่าผู้กำกับอย่างคุณพชร์ อานนท์ จะสร้างสรรค์เนื้อหาเกี่ยวกับการแหก MOU ออกมายังไงได้บ้าง อันนี้เราก็ต้องมาติดตามกันในตัวหนังนะครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : poj.arnon.7

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...